˹���á Forward Magazine

ตอบ

F(x) ตอนนี้เหลือแค่อีคริสตัลคนเดียวแล้วค่ะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ F(x) ตอนนี้เหลือแค่อีคริสตัลคนเดียวแล้วค่ะ 
Code:
วิคตอเรีย : หมดสัญญาแล้ว แต่smกำลังคุยใหม่อยู่ว่าจะต่อไหม?
แอมเบอร์ : หมดสัญญาแล้ว
ลูน่า : หมดสัญญาแล้ว
คริสตัล : ยังมีสัญญากับทางsmอยู่
@jsjeritคิดว่าไงคะ แต่อีรูหน้าไงๆก็ต้องต่อ ส่วนอีวิคนี่...

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  

Victoria f(x) ประกาศใน Weibo ว่าสัญญาของ SM Ent. ได้หมดอายุลงในวันนี้ และเธอตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับค่าย SM Entertainment
https://twitter.com/theconcert_vish/status/1169458349106061312

แอคนี้บอกว่าอีวิคไม่ต่อ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
สรุปคือรูหน้าก็ไม่ต่อค่ะ เหลือนังตัลคนเดียวแล้ว ตอนแรกนึกว่าอีนี่จะออกก่อนเพื่อน เพื่อไปอยู่กับพี่สาว ส่วนอีสลิ่มจีน ไม่แปลกใจที่ไม่ต่อ งานที่จีนเฟื่องฟูมาจนไม่ต้องมาแคร์อีค่ายโรงงานนรก ขนาดคอนเอสเอ็มล่าสุดนางยังเทไม่ไปเลย เรียกว่าเอาใจออกห่างสุด

งงกว่าคืออีรูหน้า นางจะเป็นเมมนางเดียวที่รอยัลตี้ค่ายที่สุด เพราะงานเล็ก งานใหญ่ ถ้าค่ายให้นาง นางไปหมด ขนาดคอนเอสเอ็ม เพื่อนเทหมด นางก็ยังไปออกคนเดียวในฐานะวง_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แปลกใจเหมือนกัน ที่อีSMไม่พยายามที่จะต่อสัญญาอีรูหน้าเหี้ยมากกว่านี้ ถึงอีนี้จะขายไม่ได้แล้วก็เหอะ แต่นักร้องฝีมือระดับนี้มันก็ช่วงส่งเสริมภาพลักษณ์ในองกรณ์เหมือนกันนะ คืออย่างน้อยมันก็ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ว่าวอคัลค่ายนี้โหดเทพอะไรแบบนี้ มันชัดเจนและเป็นที่รับรู้โดยทั่วนะว่านางเป็นนักร้องฝั่งหญิงที่ร้องเก่งเพลงที่สุดในค่าย ณ ตอนนี้ หรือถ้าให้พูดให้ถูกเรียกได้ว่าดีที่สุดของฝั่งผญ.ตั้งแต่ค่ายก่อตั้งมาเลยก็ได้ แล้วอีนี้คือวิ่งรอกงานให้ค่ายมาตลอดเหมือนขี้ข้าหลังเรือน งานไหนคนขาดก็จับอีนี้ไปเสนอหน้าตลอด ซึ่งถือว่าเป็นเคสที่สร้างความแปลกใจจริงๆ

ส่วนอีเจ๊กจีนแดงกับอีจองน้องหน้าหีก็ไม่แปลกปะคะ ที่อีSMจะยื้อ โดยเฉพาะอีเจ๊กแก่ อีนี้ทำรายได้ปีๆนึงตั้งเท่าไหร่ ซึ่งถ้าช้านเป็นอีเจ๊กแก่ก็เลือกไม่ต่อเหมือนที่นางทำนั้นหล่ะ ใครจะยอมหารเงินเป็นสิบๆล้านให้ค่ายหน้าหีนี่ ส่วนอีดอกจองน้อง ถ้าช้านเป็นอีมะม่วง ช้านจะแนะนำให้น้องนางอยู่ค่ายต่อค่ะ เอาจริง จะให้พากันออกมาอดตายหรือคะ หน้าก็ไม่ได้สวยพิมนิยม ที่เล่นเป็นนางเอกได้ เพราะเรื่องแรก(ที่เล่นบทสมทบ)เสือกดัง ซึ่งก็ไม่ได้ดังเพราะมันเลยแม้แต่น้อย ร้องเพลงเหรอ เสียงเต้นก็ครึ่งกลางๆ ที่ได้เซ็นเตอร์เพราะโดนค่ายดันหีสุดตัวเหมือนไปอมควยไอ้แก่อีซูมานแล้วเสือกติดใจ พอไปรวมกับคนที่เค้าคาริสม่ามากกว่าก็จม อีนี่คือความoverratedมากที่สุดตั้งแต่ช้านเห็นในวงการเพลงแดกหมาหล่ะ ลองออกมาตามพี่มึงสิ่ แล้วจะได้รู้ว่า#ความจริงก็คือความจริง กรั่กๆๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว่าแต่ทำไมความสุขมันล้นทะลัก กรั่กๆๆ
_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com