˹���á Forward Magazine

ตอบ

สรึปแว่ กาเทยเอ็กวัน แป้กใช่ไหมคะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สรึปแว่ กาเทยเอ็กวัน แป้กใช่ไหมคะ 
ไม่เห็นมีกระแสอะไรเลย ถ้าเทียบสมัย ไโไ วันนาเวร ยังเหมือนปังกว่านี้เยอะ วงอีสาคูก็เงียบ จะบอกว่าดังในยุ่น ในยุ่นนี่ดังหรอ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กะเทยห้ามว่าวงพิซึงอูอุปป้านะคะะะะะ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด

เอาจริงป่ะ ขนาดช้านยังไม่ฟังเลยค่ะ กรั่กๆๆๆ เพลงขี้หีกว่าอีกุหลาบของอีชาติหมา48อีก งงมากแม่ เอาเพลงรอบคอนเซ็ปท์มายังดูเป็นผู้เป็นซะกว่า ถ้าเอาเพลงที่อีจีโค่แต่งให้มาเป็นไตเติ้ลแทร็คนี่ ป่านนี้ปังไปหล่ะ แล้วอีโยฮันไม่มีอิมแพคหีอะไรเลยอ่ะ คือหล่อนะ แต่ไม่ยั่วเย็ดพอขนาดเป็นเซ็นเตอร์ คือต้องรอซัก2ปีอ่ะถึงจะน่ากินกว่านี้ เทียบกับอีแดนตอนเดคือพร้อมเย็ดกว่าเยอะะะะะะ ไปๆมาๆอีโยฮันเลยโดนกะเทยอย่างอีอูซอกกลบซะมิด แล้วภาพรวมคือไม่สุดเพราะเด็กไม่เก่ง อย่างเมนร้องนี่เป็นพิซึงอูอุปป้ากะอีซึงยอน คือขำมาก ในวิคชั่นนี่พิซึงอูเป็นตัวร้องซับคนที่3-4 ส่วนอีซึงยอนวงเก่าก็มาสายแรพ อันนี้ขัดสนเมนวอคัลมาก จนต้องเอาพวกซับวอคัลวงเก่ามาเป็นเมนร้อง ตลก

แต่ส่วนตัวก็ว่ากระแสดีอยู่นะ คือเทียบกะวงอีแดนไม่ได้หรอก อันนั้นระดับมวลมหาประชากรแดกหมาเลย อีแดนนี่น่าจะเป็นไอดอลที่ดังที่สุดในรอบ10ปีแล้วมั้ง อยู่ในระดับปรากฎการณ์น้องๆตอนอีไอยูขึ้นมาใหม่ๆเลย แต่ถ้าเทียบกับวงBBด้วยกัน ก็ถือว่าลุ้นท็อป5BBได้สบายๆจนวงแตกนั้นแหล่ะ ถ้าตัดอีโสกับอีรถไฟฟ้าออกไป ตอนนี้เบอร์3ก็เป็นวงนุ้งวอน ก็มีโอกาสที่อีx1จะแซงได้ แต่ล่าสุดเซบงฮันทอ7วันทะลุ600kหล่ะ ถ้ายังขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ก็น่าจะล้านแตกได้ภายใน5คัมแบ็ค ซึ่งถ้ายอดระดับนี้ ช้านว่าอีx1ไม่น่ามีปัญญาแซงได้ภายใน2-3ปีแน่ๆ(คาดเดา) เพราะวงอายุตั้ง5ปี ติ่งแตดคงไม่ทุ่มเท่าสมัยวงอีแดนแน่ๆ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ (โดยเฉพาะช่วงวงใกล้แตก) ส่วนตัวให้มากสุดคือประมาณเกือบอยู่ที่2เหมือนอีวันนาวัน แย่สุดก็ที่4 ประมาณนั้น

คืออย่าลืมว่าตลาดBBไม่เข้มข้นเท่าตลาดGG ที่1กับ2คือยอดทุกทุกด้านทิ้งที่เหลือเยอะมากกกกก ขนาดวงอีแดนช่วงพีคๆ คือแค่รดต้นคออีโสได้แค่นั้น ยังแซงไม่ได้เลย เพราะดิจิไม่เสถียร ในขณะที่3-4ก็ถือว่าโดดจากลำดับที่อื่นๆพอสมควร คือเซบงกับbtob เซบงอัลบั้มเยอะ กระแสแรงในหมู่สก๊อยหมอยพึ่งขึ้น ดิจิกลางๆค่อนไปทางต่ำ ในขณะที่btob ดิจิสูงมากกก อัลบั้มต่ำ(แสนถือว่าต่ำมากสำหรับBB) กระแสตัววงดังในหมู่ชะนีมหาลัยที่เพิ่งเริ่มต้นอาชีพขายหี ไซด์ไลน์ กะหรี่พริตตี้เอาหีเปิดขวด ส่วน5นี่คงเป็นวงผัวนุ้งมินกับBBค่ายอีหยาง นูอีสท์กระแสเมมรายตัวดังมากในเกา บั้มเยอะ ดิจิต่ำมาก BBค่ายอีหยาง (เอาแค่วงอีมิโนกับวงอีบ็อบบี้นะ อีบิ๊กแบงไม่นับรวมด้วย) ดิจิระดับท็อป3 อัลบั้มต่ำ ดังแต่เรื่องต่ำๆ วันๆมีแต่เรื่องงามหน้า ทำให้ไม่มีปัญญาไปแตะท็อป3กับเค้าได้ ทั้งๆที่มีแต่เพลงระดับเมก้าฮิต คือเอาจริงๆอีมิโนกับอีบ็อบบี้คือบารมีไม่มีด้วยอ่ะ ถ้านางดังได้ระดับน้องๆอีจียงหน้าย้อย หรืออีท็อปกะอีแทยังนะ ป่านนี้คืออยู่ระดับท็อป3 ถีบอีโสร่วงไปนานหล่ะ อันนี้เหมือนดังเพราะอยู่ค่ายอีหยาง มากกว่าดังเพราะบารมีตัวเองแบบเมมอีบิ๊กแบง กระแสวงเลยไปได้ไม่ไกลเท่ากับกระแสเพลง

ส่วนวงอีกะหรี่ชาติหมา48 ถามว่าดังในยุ่นไหมนี่ตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่เท่าที่อ่านมาจากอีพวกขาเบียดเอง อีไม้เสียบผีนี่เป็นเอซของAKBปัจจุบันอยู่แล้วนิ่ (น่าจะดังเป็นรองแค่อีจูรินะมั้งเท่าที่จำได้) อีนาโกะเองก็เป็นเมมระดับท็อปอยู่แล้ว เลยไม่รู้ว่าที่ขายได้นี่เพราะบารมีอีAKBอยู่แล้ว หรือเพราะอีวงใหม่นี่มีกระแสด้วยตัวเองจริงๆกันแน่ ส่วนจีจีแดกหมาเบอร์1ในประเทศหนังเย็ดวิตถารตอนนี้ก็ยังเป็นอีง่อยอยู่ดี เหมือนสมัยอีคาร่านนั้นแหล่ะ

พูดถึงเรื่องประเทศหนังเย็ดวิตถาร แล้วขำความมั่นของพวกอีโซเวรมากๆ เคลมตัวเองเป็นวงล้านแตกวงเดียวในยุ่น แต่วงอีไม้เสียบผีเอาอีmr.ไปคัฟเวอร์ ขำแห้งทากๆ กรั่กๆๆ เอาจริงนะไม่เคยเห็นติ่งวงไหนน่าสมเพชเท่าอีโซเวรอีกหล่ะ เคลมเป็นGGเบอร์1แดกหมา ขนาดโดนอีง่อยทุบจนหีแหกแตดตั้งก็ยังไม่ปล่อยวาง เลิกทำตัวน่าสมเพช เคลมเป็นเบอร์1ประเทศหนังเย็ด ทั้งที่เค้ารู้กันหมดว่าบัลลังก์นั้นเป็นของอีคาร่าน เอายอดชอปเม้นท์1MของRIAJมาเคลม ทั้งๆที่ยอดออริก้อนแค่8แสน แถมเป็น+รีแพคเกจด้วยนะ ล่าสุดที่เห็นแล้วสมเพชสุดพยายามเอาอีขาโก้งมาบลัฟอีอองซาน ทั้งที่ละครอีขาโก้งทั้งชีวิตดังแค่เรื่องเดียว แถมเป็นละครเย็น (กะเทยนึกไม่ออกลองเทียบกับละครเช้าไม่ก็ละครเย็นช่องมากสีเอา เรตติ้งเยอะมาก แต่หล่อนยังไม่รู้เลยว่ามีเรื่องนี้ฉายอยู่บนโลก) ในขณะที่อองซาน ละครเรตติ้ง10+มีเยอะมาก แถมเป็นละครช่วงไพรม์ไทม์ เล่นหนังเรื่องแรกก็ได้ฉายาแห่งชาติมาเติมท้ายชื่อ ไม่ใช่ต้องอาศัยเกาะบารมีวง แล้วมาเคลมแห่งชาติเอาที่หลัง


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
nini พิมพ์ว่า:


พูดถึงเรื่องประเทศหนังเย็ดวิตถาร แล้วขำความมั่นของพวกอีโซเวรมากๆ เคลมตัวเองเป็นวงล้านแตกวงเดียวในยุ่น แต่วงอีไม้เสียบผีเอาอีmr.ไปคัฟเวอร์ ขำแห้งทากๆ กรั่กๆๆ เอาจริงนะไม่เคยเห็นติ่งวงไหนน่าสมเพชเท่าอีโซเวรอีกหล่ะ เคลมเป็นGGเบอร์1แดกหมา ขนาดโดนอีง่อยทุบจนหีแหกแตดตั้งก็ยังไม่ปล่อยวาง เลิกทำตัวน่าสมเพช เคลมเป็นเบอร์1ประเทศหนังเย็ด ทั้งที่เค้ารู้กันหมดว่าบัลลังก์นั้นเป็นของอีคาร่าน เอายอดชอปเม้นท์1MของRIAJมาเคลม ทั้งๆที่ยอดออริก้อนแค่8แสน แถมเป็น+รีแพคเกจด้วยนะ ล่าสุดที่เห็นแล้วสมเพชสุดพยายามเอาอีขาโก้งมาบลัฟอีอองซาน ทั้งที่ละครอีขาโก้งทั้งชีวิตดังแค่เรื่องเดียว แถมเป็นละครเย็น (กะเทยนึกไม่ออกลองเทียบกับละครเช้าไม่ก็ละครเย็นช่องมากสีเอา เรตติ้งเยอะมาก แต่หล่อนยังไม่รู้เลยว่ามีเรื่องนี้ฉายอยู่บนโลก) ในขณะที่อองซาน ละครเรตติ้ง10+มีเยอะมาก แถมเป็นละครช่วงไพรม์ไทม์ เล่นหนังเรื่องแรกก็ได้ฉายาแห่งชาติมาเติมท้ายชื่อ ไม่ใช่ต้องอาศัยเกาะบารมีวง แล้วมาเคลมแห่งชาติเอาที่หลังอีพวกโซเวรนีน่าจะปลงได้ละ ความสำเร็จในอดีนก็คืออดีต เห็นตามมาบลัฟอีง่อยยังงยั้งงี้ คือยอมรับได้ละว่ายุคเปลี่ยนอะไรก้เปลี่ยน อีห่าพวกนี้มันก็มี way ของมัน ยิ่งขุดเอาสิ่งที่ทำได้มาเทียบแล้วแพ้ช้อตต่อช็อตนี่ มึงพอเถอะ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com