˹���á Forward Magazine

ตอบ

"ปล่อย" ซิงเกิ้ลใหม่จาก ชาลีดา
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "ปล่อย" ซิงเกิ้ลใหม่จาก ชาลีดา 


"ปล่อย" ซิงเกิ้ลใหม่จาก ชาลีดา ศิลปินไทยคนแรกที่ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินดี้

อันดับ 1 ในมาเลเซีย ก่อนพบกับเธอเต็มๆ ตาใน 'เคว้ง' ซีรี่ส์ไทยเรื่องแรกบน Netflix

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานเพลงตั้งแต่อายุ 11 ปี ในฐานะสมาชิกวงป็อปใสๆ Tweenie 90s ตามด้วยการคัฟเวอร์เพลงต่างๆ ขึ้นบน YouTube ของตัวเอง จนได้รับการติดตามจำนวนมากมาย

ส่งให้ ชาลีดา (Chaleeda) ลูกครึ่งสาวไทย-อังกฤษ วัย 18 ปี กลายเป็นศิลปินต่างประเทศคนแรกที่ค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ของมาเลเซีย ร็อคเก็ทฟิลว์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (Rocketfuel Entertainment) เซ็นสัญญาเข้าสังกัด

แล้วก็มีซิงเกิ้ลแรก เพลง Ready For Love ซึ่งชาลีดาได้ร่วมงานกับ TwoPee ออกมาให้ฟังกัน โดยมียอดผู้ชมมิวสิควิดีโอบน YouTubeมากถึง 4 ล้านครั้ง

และวันนี้ชาลีดา กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ที่ดูโตขึ้น กับเพลง "ปล่อย" เพลงไทยเพราะๆ ที่บอกเล่าถึงความโศกเศร้า เมื่อต้องปล่อยความรู้สึกผูกพันกับคนที่ไม่สนใจใยดีกับเราไป ตัดใจจากกันสักที

ที่เจ้าตัวร้องออกมาได้เต็มอารมณ์ความรู้สึกเช่นที่เนื้อเพลงว่าเอาไว้ แล้วก็มีเทคนิคในการใช้เสียงที่กลมกลืนเข้ากับดนตรีสวยๆ ที่ฟังลื่นไหลในแบบอาร์แอนด์บี ทำให้กลายเป็นเพลงเศร้าที่ฟังแล้วเข้าหูเหลือเกิน

โดยสามารถชมมิวสิค วิดีโอเพลงนี้กันแบบเต็มๆ ได้แล้วที่นี่ หรือฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer

พิเศษสุดๆ สำหรับคอซีรี่ส์ ห้ามพลาดการทำงานของชาลีดาในฐานะนักแสดง เมื่อเธอจะเป็นหนึ่งในนักแสดงของซีรีส์ระทึกขวัญ, แฟนตาซี 'เคว้ง' งานซีรี่ส์ Netflix Original ของไทยเรื่องแรก

ที่จะพาไปพบชะตากรรม ของกลุ่มวัยรุ่น 36 คนที่ติดอยู่บนเกาะและเผชิญเรื่องน่าสะพรึงกลัวมากมาย จนต้องพยายามหาทางรอดออกมาให้ได้

โดยเป็นผลงานการกำกับของโสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ผู้กำกับ ลัดดาแลนด์, เพื่อน.. ที่ระลึก ซีรีส์จะมีให้ชมกันทาง Netflix วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้


แต่ก่อนหน้านั้น ติดตามงานเพลงของชาลีดากันได้ที่ YouTube Channel : Chaleeda หรือจากบรรดา ผู้ให้บริการฟังเพลงสตรีมมิ่งกันได้ แบบไม่ต้องรอ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com