˹���á Forward Magazine

ตอบ

ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
อีวอกพูดแบบนี้หมายความว่าไงคะะะะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ อีวอกพูดแบบนี้หมายความว่าไงคะะะะ 
ในการเดบิวท์ในวง Girls? Generation พวกเราทั้ง 8 คน ได้ใส่ทุกๆ สิ่งลงไปและมอบทุกๆ อย่างของพวกเรามานานมากแล้ว ไม่ใช่การรีบร้อนรวมตัวกันแค่ภายในวันเดียว ในขณะที่ มันเป็นเรื่องจริงกับความพยายามในการรวบรวมเมมเบอร์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราใช้เวลาร่วมกันมานาน ก่อนที่เราจะทำการแสดงครั้งแรกในที่สาธารณะ และวงของเรา ก็ไม่ใช่สถานีรถประจำทางที่ใครๆ ก็สามารถมาหยุดพัก หรือผ่านไปมาได้ ...
... ฉันจะซาบซึ้งมากๆ ถ้าคนที่พวกเราไม่มีความทรงจำร่วมกัน เกี่ยวกับการทำงานหนัก (และตั้งใจทำงานมากๆ) จะละเว้นจากการสร้างความประหลาดใจ และทำให้เกิดความสับสนโดยใช้ชื่อของ Girls? Generation
_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กะเทยคิดว่าอีมะม่วงจะโพสท์อะไรเหมือนตอนวงแตดรอบแรกหรือเปล่าคะะะะะ
_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ที่ตลกก็คือ ติ่งอีวอกออกมาเถียงว่าตอนนี้วงเหลือแค่8 ก็ต้องบอกว่าแปดคน ซึ่งเอาจริงวงก็แตกจนเหลือแค่ 5 ป่ะคร้ะ แต่อีวอกยังเลือกจะว่า8 ทั้งที่ตอนพูด จะพูดแค่คำว่าเมมเบอก็ได้ แสดงว่าเหม็นหีจริง

//เขียนลงนิยาย

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
จริงค่ะ ช้านเห็นด้วยกับหล่อนหมดเลย คือย้ำเอง เขียนเอง อีนั้นเองคือนูกูที่ไหนก็ไม่รู้ ปล่อยผ่านก็ได้ป่ะ มองจากดาวอังคารก็รู้ว่าวอนนาบี งงมาก เขียนถึงทำไม

แล้วเขียนคือไม่ได้มีความเกรงใจหน้าอีมะม่วงเลย เทรนก็มาก่อนมึงนะจ้ะ ย้ำมากประโยคแรกบอก8ตัว เขียนเพื่อ เอาจริงถ้าวงมึงแตดใหม่ๆ บอกเลยอีดาวทองไปรุมแหกหีหล่ะ โชคดี เสือกอีมะม่วงเองก็ทำตัวเอง เพลงก็ไม่อยากออก แต่พอเงินหมดเท่านั้นหล่ะ ค่อยกลับไปหลอกแดกติ่งน่าโง่ จนติ่งสิ้นศรัทธา ไม่ออกหน้าไปตายแทนเหมือนสมัยแรกๆหล่ะ

ส่วนอีวอก ถ้าโดนรุมแหก เดี๋ยวหาว่าบูลลี่ หงายการ์ดซึมเศร้าอีก แต่ตอนพิมเสือกไม่คิด น่าสมเพช

แล้วอีพวกโสเวร โดนแหกเรื่องความมั่นสมองไร้รอยหยักมากี่รอบแล้วก็ยังไม่เข็ด แล้วเป็นเหี้ยอะไรชอบโยงอีวอกไปในทุกสถานการณ์ แม่มึงไม่ใช่ศูนย์กลางจักรวาลนะ อย่างเคสฮารา คือเห่าหอนอยู่ได้ กลัวอีวอกๆ อีควาย ความสนิทก็แค่ระดับเพื่อนร่วมวงการ เพื่อนร่วมค่ายก็ไม่ใช่ กับเมมคาร่านคนอื่นๆก็ไม่ได้สนิทขนาดนั้น เสียใจอ่ะคงใช่ แต่จะให้อินฆ่าตัวตายตามคือมึงเอามันสมองส่วนไหนคิด คนที่สนิทระดับซิสคนสนิทจริงๆคืออีช้าง ไม่ใช่อีวอกค่ะ อีควาย เพ้อมาก สมเป็นด้อมจัญไรเสมอต้นเสมอปลายจริงๆ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีโสเวรก็กล้าพูด ว่าที่พี่วอกพูดว่าแปด เพราะพูดออกมาว่า 9ไม่ได้ ไม่ได้เหี้ยไรล่ะ อีโรงงานมีโปรเจ็กต์จะทำเรียลลิตี้โชว์ของอีสองพี่น้องจอง ยังงี้อีหมานห้ามเหรอ ยอมรับบ้างว่าอีวอกเหม็นหีอีมะม่วงจริง อีดอก แบดบลัดกันขนาดนี้ จะหลอกตัวเองว่า SNSD Bond ยังอยู่ แต่ค่ายห้ามงี้เหรอ อีดอก ท

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีกอย่างคือสามหน่อที่ออกไป คือถ้าออกไปแล้วยังรักยังใคร่กะอีเจสจริงนะ คือมันต้องมีพูดถึงอีเจสเป็นนัยๆบ้างแล้ว อีเจสเองถ้ายังรักยังผูกพันธ์อยู่ก็ต้องหาทางติดต่อเหมือนกัน นีก็เงียบทั้งคู่

เป็นไปได้หรอ ที่ค่ายจะห้าม อีเจสแฮงเอ้ากะอีแอมเบอ เจ้าไปถ่ายรายการกะน้องจนเบอนี้ ยังจะมามุกค่ายปิดปากอีกเหรอ คงเหม็นหีกันสุดฤทธิ์มากกว่า

ตอนรียูเนี่ยนกันแปดนาง เอาจริงนะ ถ้าเป็นดิชั้นนี่ ถ้ารักเพื่อนคือกูถ่ายรูปเค้กลงอย่างเดียวพอ นี่ทั้งลงรูปครั้งแล้วครั้งเล่า ย้ำแปดกี่รอบต่อกี่รอบก็น่าจะเลิกมโนได้ละ

แต่ก็ไม่โทษอีวอกนะคะ เพราะตอนออกจากวงอีเจสก็ทำแสบกะอีพวกนี้ไว้เหมือนกัน

แต่ส่วนตัวน้องเฉยๆละ คิดซะว่าอีดอกพวกนี้เป็นเพื่อนร่วมงานละกัน ถ้าผลงานดีฟัง จะรักกันเกลียดกันก็เรื่องของมึง

ปล.คงไม่มีอะไรน่าขำไปกว่าประโยคออกค่ายไม่ออกจากวงอีกแล้วค่ะ เหอะๆ

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาเป็นว่าโพสท์นี้เป็นเปิดใจช้านกับอีพวกนี้เลยก็แล้วกัน เพราะตั้งแต่วงแตดก็ไม่เคยพิมถึงอีพวกนี้จริงจัง นอกจากด่าความอัปรีย์จัญไรของอีพวกนี้อย่างเดียว กรั่กๆๆ

พูดถึงความสัมพันธ์ของอีพวกนี้หลักจากเหตุการณ์2014 คืออีมะม่วงกล้าแหกขนาดบอกอี8ตัวที่เหลือรวมหัวกันไล่นางด้วย จนSNSลุกเป็นไฟตอนนั้น นี่ก็คิดว่าไม่เหลือหีอะไรให้รำลึกแล้วหล่ะค่ะ แล้วถ้านางกล้าพิมขนาดนั้น แสดงว่าอี8ตัวที่เหลือไม่เอานาง ถีบนางเป็นหมาหัวเน่าไม่ต่ำกว่า3เดือนเป็นอย่างน้อย

คือเคสอีมะม่วงไม่ใช่เคสแหกค่ายไม่แหกวงอ่ะ อีนี่คือแหกทั้งค่ายทั้งวง อีพวกOT9ก็ฝันค้างไปค่ะ ไม่มีทางมีวันนั้นจนตายห่าตายโหงกันไปซักข้างนั้นแหล่ะ อีดอก โพสท์ภาพตีปีกดีใจวันวงแตดเหลือ5 คิดหรือว่าบังเอิญ คนอีมะม่วงไม่คำว่าบังเอิญหรอกค่ะ สันดานตั้งใจแหกล้วนๆ ใครตามอีนี่มานานคือรู้น้ำหน้าอีนี้ดี

สมัยก่อนแหกอีช้างอีวอกว่าไม่สนิท ทำเหมือนพูดตลกหน้าตายเหมือนพูดเอาขำ แล้วทำเป็นอ้างนู้นอ้างนี่ตบท้ายให้ดูดี แต่ดูรีแอคชั่นอีวอกสิคะ อีวอกคือหน้าเจื่อนไปไม่เป็นเลย แล้วเรื่องขี้เกียจ ตอนนั้นติ่งก็โลกสวยเอาเป็นมุกล้อ ขำกันไป อีสัตว์ สันดานทั้งนั้น

แต่เอาจริงจะเหม็นหีกันขนาดไหนก็ควรเกรงใจกันอ่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงม่ะ ไม่ต้องเกรงใจใครก็เกรงใจคนที่ตามพวกมึงกันมาแต่แรกก็ยังดี คือรู้ว่าเกลียดกันไม่เผาผีแต่คือไม่ต้องถึงขนาดจงใจลบร่องรอยว่าไม่เคยมีมันอะไรขนาดนี้ก็ได้ อีมะม่วงเองพอพลาดเรื่องมาแหกหีรอบแรกก็เพลาๆลงหล่ะ ถึงขนาดทำมาหาแดกในประเทศแดกหมาไม่ได้ เอาจริงจะมีเดียเพลย์ยิ่งกว่านี้ก็ได้ แต่ก็เลือกมูฟออนกันไป แต่อี8ตัวที่เหลือเหมือนมั่นหน้าว่าตัวเองเป็นต่อ ติ่งถือหางเยอะ อยากโพสท์ไม่รักษาน้ำใจยังไงก็ได้ เน้น8ย้ำ8ตลอดคือเหี้ยอะไร จะมาตรอกย้ำว่าไม่ต้องหวังไม่มีทางเป็น9งี้เหรอ

พูดตรงๆว่าเสียดายเงินและชีวิตสมัยก่อนที่หมดไปกับอีพวกนี้เยอะมากกกกก ถ้ารู้ว่าสันดานกันขนาดนี้คือต้องไม่ทุ่มเทอะไรขนาดนั้น แต่ที่ผิดหวังที่สุดคืออีมะม่วง ตอนวงแตดก็ทีมนางมาตลอด ยอมเสียเงินซื้อในไอจูนเพิ่มเติม เพราะเห็นแก่ความสัมพันธ์เก่าๆ ทั้งที่เสียรายเดือนแอพเพิ้ลมิวสิคอยู่แล้ว แต่เห็นสภาพไม่แคร์แฟนคลับของนี้คือเทของจริง ตอนมีแดกก็ไม่เคยเห็นหัวแฟนคลับ พอหมดตัวแล้วมาไล่แฟนมีตรัวๆ เหอะๆ ไปหาแดกกับคนโง่ต่อเถอะค่ะ

เอาจริงนี่ไม่เชิงโกรธอีวอกหรอก ออกจะสะใจนิดๆด้วยซ้ำ ถ้าอีเจสยังเอเนจี้เหมือนพึ่งเดก็คงไปดิ้นวอร์ให้นะ แต่ก็อย่างที่บอกว่าเทตั้งนานแล้ว ในเมื่อไม่มีใจให้กัน เห็นทุกอย่างเป็นเรื่องเงินเรื่องทอง ก็ไปหาแดกกับคนที่ยอมให้หล่อนหลอกต่อไปแล้วกัน วงไอดอลผุดมากมายเป็นดอกเห็ด ไปหาวงที่เค้าแคร์แฟนๆดีกว่า สมเพชก็แต่OT9ที่ยังฝันล้มๆแร้งๆ ให้อีพวกนี้ย้ำ8เน้น8ประจานความโง่ที่ไม่หยุดเพ้อเจ้อ

ส่วนอี8ตัวที่เหลือช้านก็เลิกสนใจตั้งแต่วงแตดรอบแรกหล่ะ ความสัมพันธ์คืออยู่ระดับถ้าโชคดีขึ้นฟีดก็ฟังด้วยซ้ำ คัมแป๊กล่าสุดที่เหลือ8คน5คนคือฟังรวมกันไม่น่าจะถึง10ครั้ง ถ้าโชคดีเจอเพลงถูกใจแบบเพลงอีวอกอาจเปิดซ้ำบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้อยู่ในmust-have playlistแต่อย่างไร


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มีอยู่คลิปนึง เคยเห็นมานานแล้ว อีมะม่วงคือโดดเดี่ยวในท้องเลมาก สงสารก็สงสาร ไม่มีใครอยากอินเทอร์แอคกับนางเลย ถ้าไม่ซ้อมบล็อกกิ้ง คือนางต้องหลบมุมไปอยู่คนเดียว โธ่ อีมะม่วง

เอาตรงๆนะ พวกนางจะแหกหีกันแค่ไหนในวงไม่รู้ แต่อีโสเวรต้องเลิกหลอกตัวเองว่า อี OT9 รักกันดี ไม่มีอ่ะ อีสัส ไม่มีคำว่ารักกันดีค่ะ ยิ่งอีวอกออกมาพูดว่าวงเราคือ สมาชิก8คน นี่ก็รู้แล้วป่ะ ว่าเหม็นหีกันหนัก


ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แต่งก็ต้องยิมรับว่า เพราะวงขาดอีเจส คือขาดพลังไปเยอะมาก ไม่มีคนมาแบกวอคัลกับอีวอก ให้อีทิฟมาทำเหรอ ขำๆขื่นๆ ขนาดเพลงแรกที่ OT8 คือนึกถึงอีเจสตลอดอ่ะ พอมีเวอร์ชั่น OT9 ออกมาก็เลยไม่แปลกใจเท่าไหร่ หลังจากนั้นมาเพลงคือห่าไรไม่รู้ ขนาดเพลวครบรอบ ยังชืดๆเชยๆไม่ชวนฟัง

เห็นอีโสเวรบางคนไปโกรธนังชะนีโเนมนั้น คือจะโกรธทำไม ก็แค่พวกวันนาบี มีพูดอีกนะ ขนาดโซยอน กับชานมียังไม่เคยออกมาเคลม อีดอก


ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 2
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com