˹���á Forward Magazine

ตอบ

มา Discuss กันดีกว่าค่ะ คิดว่าวงไหนควรดัง แต่เสือกแป้กบ้าง
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ มา Discuss กันดีกว่าค่ะ คิดว่าวงไหนควรดัง แต่เสือกแป้กบ้าง 
ตามความเห็นนี้นะ วงแรกที่นี่คืดว่าควรดังมากๆ แต่เสือกแป้กคือ สปิก้า
คือเพลงพวกนางมีแต่เพลงดีอ่ะ และการร้องของแต่ละนางในวงคือแน่น ฟีลอีหมาหมาหมูน่ะ
แล้วพวกนางเหมือนพยายามขายหลายแนวมาก แต่ก็ไม่ได้ปังขึ้นสักที สุดท้ายก็ต้องแยกย้ายไป
โคตรน่าเสียดายอีกวงน่าจะ Nine Muses นี่แหละ บลุคส์มาแนวขายหี แต่ก็ไม่ได้ขายหีมากมายอะไรขนาดนั้น
ไลนืวงเก่าคือ แรปไลน์แน่น โวคัลไลน์ วิช่วลมีหมด ลุคส์ก็ดูโดดเด่น เหี้ยอย่างเดียวตรงอีไม่เอาเพลย์บอล
ที่เปิดตัวได้แเห่ยมาก แต่นอกนั้น ยิ่งช่วง Gun Wild คือควรส่งให้วงปัง แต่ก็ไต่ขึ้นไปได้ไม่สุด
ส่วนนึงได้ยินมาว่า ตอนเดพวกนางโดนโจมตีเยอะมาก เพราะจำนวนสมาชิกดันไปเท่าแก็ง Snsd
เลยโดนข้อหาลอก แถมค่ายพวกนางก็เหี้ยใส่พวกนางอีก ทำให้อีพวกหน้าเก่าอย่างป้าเซรา ลีเซม อึนจีออกจากวง
และมาแตกรอบสอง เพราะแอริน ฮยอนอา มินฮา ซึงอาออกจากวง จนเหลือแค่สี่หน่อ ก่อนแยกวง
เพิ่งนึกได้อีกวง ก็นัง Rania วงแป้กของอี DR ที่ดันทุรังดันเหลือเกิน
ตอนแรกเปิดตัวมาดีมากกับการเป็นวงขายหีตามพัฒน์พงษ์
กับเพลงและท่าเต้นยั่วเพศจนคนฮือฮา และด่าไปพร้อมกัน สุดท้ายความหน้าบางของค่าย
ก็เปลี่ยนคอนเซ็ปส์ใหม่ ให้ขายหีน้อยลงแต่คงสไตล์เซ็กซี่
แต่ด้วยอิทธิฤทธิ์ความเหี้ยของอี DR ทำให้วงแตกแล้วแตกอีก เปลี่ยนไลน์อัพเป็นว่าเล่น
จนวงพังแลวพังอีก ขนาดอุส่าห์กลับมาแนวขายหีเต็มสูบ ยังดันแทบไม่ขึ้น
สำหรับคนอื่น มาดิสคัสกันค่ะ ว่าวงไหนสมควรดัง แต่เสือกแป้กแบบไม่ควร

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กี้ดชอบอีนายมิวมาก ไม่ได้งานดี ออนิจิ แต่ร่อนหีตามได้นะ ไม่ใช่กะหรี่ชั้นต่ำ รวมๆยังดีกว่าวงอีคิ้มอึก

ีอีกวงที่ควรดัง(จริงๆก้ดังละแต่ไม่พอ)คือ as ความรู้สึกคือแบบ these bitches deserve better อ่ะ อีเพลง bang นี่ควรจะพาอีพวกนี้ติด top5ด้วยซ้ำ ไปๆมาๆ ไหวแป้กลงๆลุ่มดอน ละหายไปเลย

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เอาจริงอีพวกนี้คือไม่ได้แปลกใจเลยว่าทำไมถึงแป๊ก ลุคก็ซ้ำซาก จะมาแนวขายหีก็ดูราคาถูกเป็นกะหรี่ห้องแถว เพลงก็หีอะไรไม่รู้ มีแต่แค่ในระดับฟังได้

คืออย่างอีคิ้มนี่ ถึงภาพลักษณ์จะเป็นกะหรี่ต่างด้าว มีแต่เพลงหีๆ แต่ฟังคือรู้เลยว่าต้องดังระดับไวรัลแน่ๆ แถมนางได้อีเบรฟช่วงท็อปฟอร์มมาเป็นPDคู่บุญอีก แถมเป็นผู้นำเทรนด์ มาแนวขายหีกะหรี่ตลาดล่างก่อนใคร แล้วแนวขายหีอ่ะ แฟนคลับก็ไม่มีอยู่แล้ว ต้องอาศัยทั้งเพลง ทั้งดวง ทั้งแบคอัพ

อีในลิสท์3วงคือทั้งมาช้า ลุคซ้ำ เพลงก็ระดับงั้นๆ แถมแบคอัพก็ไม่มี คือปิดประตูแป๊กไปได้เลย หรืออย่างวงอีจีวอนที่ดูขายหีน้อยสุดใน3วง คือทั้งวงอาศัยชื่อเสียงเก่าของอีจีวอนล้วนๆ วอคัลโหดเหรอ? ก็ประมาณนึง แต่ภาพรวมคือธรรมดามากๆ เทียบกับวงแนวขายวอคัลอย่างป้าBEG หรืออีหมาๆหมู คือเทียบไม่ได้เลย

อีป้าBEGช่วงปังๆนี่คือพวกนางนี่เป็นโคเรียนเทรนด์เซ็ตเตอร์กันเลยทีเดียว เลิฟงี้ อบางี้ ไซน์งี้ คาแร็คเตอร์4คนก็4สไตล์ อีกาอินนี่คือคนแรกๆเลยที่มาสายไม่สวยแต่ยั่วเย็ดจนไปตบตีกับท็อปวิชวลตอนนั้นอย่างอีขาโก่งกับป้ายูอีได้ ป้าช่าก็มาแนวขายขำ ป้ามิรโยก็แรพเริ่ดตั้งแต่สมัยรุ่นๆหล่ะ ส่วนป้าเจอาถึงจะวอคัลเทคนิคกลางๆ แต่สมัยนั้นไอดอลสายเทคนิคก็ยังไม่เยอะมาก อีวอก อีมะม่วงขนาดตอนนั้นยังไม่ท็อปฟอร์ม ก็ฟาดระดับเอลิสต์บีลิสต์กันแล้ว

ส่วนอีหมาๆหมูคือวอคัลเทคนิคคือไปคนละระดับเลย อีม้ง อีโซล่านนี่ระดับตัวท็อปเจน3 ถึงช้านจะด่าเรื่องความซ้ำซากวอนนาบี แต่รวมๆก็ถือว่าเป็นวงที่มีคาแร็คเตอร์ โชว์สนุก

กลับมาที่ป้าๆสปีก้า คือลุคก็อะไรไม่รู้ วิชวลเหรอ อีจีวอนสวยนะ แต่ลุคก็ซ้ำซาก ตอนอยู่วงเก่าก็เป็นรองรองอีจียอน อีฮโยมิน และอีอึนจอง หรือเก่ากว่านั้นก็เป็นรองป้ายูอีกับอีกะหรี่จีน่า ส่วนวอคัลเหรอ เดมาช้าไปแล้วค่ะ มาตอนอีคิ้มผีเข้าทักษะองค์ลงขนาดนั้น สิบล้อแดกยาบ้าก็ฉุดไม่อยู่ ขึ้นสูงลงต่ำคือeffortless แถมอีวอกเองตอนนั้นก็พัฒนาจนทักษะแซงอีมะม่วงจนขึ้นมาเป็นเบอร์1ด้านเทคนิคของวงแล้ว วอคัลที่ติ่งอวยว่าโหดๆ เจออี2คนนี้คือก็อยู่แค่ระดับเท่านั้น


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ส่วนวงที่ควรปัง ไม่ได้อวยนะ แต่ลูกสาวเฮลบีสมัยอีผีดิสคือที่สุดของคำว่าครบเครื่องหล่ะ วิชวลอีนาร่านงี้ วอคัลอีอาร่านกับอีอลิซงี้ แร็พอีราอิม ลูกยุนโจกับอียูยองก็มีคาแร็คเตอร์ชัดเจน แถมมาคอนเซ็ปท์แบ๊วๆหมอยพึ่งขึ้นแต่แอบดอกเบาๆ คือขายได้ทั้งผู้ทั้งนีอยู่แล้ว ติดแค่เพลงที่ขาดเพลงที่ส่งให้เป็นเบอร์ตอง ถ้าได้เพลงแบบโนๆๆของลูกสาวเออีพิงคึ หรือปันจักๆของอีกะหรี่เดย์ คือขึ้นมายืนเทียบเคียงลูกสาวเออีพิงคึกับอีกะหรี่เดย์ได้เลย อีกะหรี่โง่ชิงหมาเกิดAOAคือไม่ได้เผยอหน้าแทรกมาได้แบบทุกวันนี้หรอก

ส่วนวงรุ่นเก่าคืออีสายรุ้ง เป็นวงที่ช้านเสียดายที่สุดเท่าที่จะเสียดายได้หล่ะ อย่างป้าๆชอนซังคืออย่างน้อยๆพวกนางก็ยังเคยได้เฟิร์สวินถึงมิวแบ้งสมัยยังศักดิสิทธิ์ แต่อีพวกนี้คือไม่ได้ได้สัมผัสอะไรเลย ทั้งที่วิชวลโหดมากกกกก โหดสุดพอๆกับอีทีอาร่านในแก๊งค์2009lineหล่ะ อย่างASที่ติ่งอวยว่าวิชวลปังๆ ตอนนั้นก็สวยแค่ป้ายูอีกับอีปากห้อยจูยอน อีจินอากับอีจี่กว่าจะหน้าเข้าที่เริ่มขายหีระดับสูงได้ก็นู้น ปาไปยุคส้มเมลเพลงเมืองกะหรี่โลกแล้ว เทียบกันแล้วอีแจคยอง อีอูรี ป้าซึงอาคือพร้อมใช้งานกว่ามาก อีจีซุก อียุนฮเย แล้วก็เพื่อนอีวอก ก็อยู่ในระดับหน้าเป็นคน มีแค่ตัวชิงหมาเกิดอย่างอีอีฮยอนยองตัวเดียวเท่านั้น โดยเฉพาะอีแจคยองนี่คือต้องฟาดระดับท็อปวิชวลเท่านั้นด้วยซ้ำ นี่ถ้าค่ายยัดนางเข้าคาร่านยุค5คนแทนเดกับอีสายรุ้งนะ อีอองซานกับอีขาโก่งมีสะเทือนแน่นอน น่าเสียดายแทน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อีวงรุ้ง ตอนแรกนึกว่าอี DSP จะดัน เพราะยุยวงอีคาร่านแล้วไง เหลือแค่อีรุ้ง ไปๆมาๆ มาส่งท้ายวงด้วยเพลงปัญญาอ่อนแบบอีแคลป แคลป แล้วยุบวง กูงงมาก

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com