˹���á Forward Magazine

ตอบ

22 กุมภา ILIZA The Forever Tour Live in Bangkok 2020
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 22 กุมภา ILIZA The Forever Tour Live in Bangkok 2020 เสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563
สถานที่แสดง โรงภาพยนตร์ สกาล่า
วัน Pre Sale
วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562, 10:00 น.
วันเปิดจำหน่าย
วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562, 10:00 น.

ราคาบัตร 4,800 [VIPG Premium Seat] / 2,800 / 2,400 / 2,000 [VIPG] / 1,800

เตรียมขำให้ท้องแข็งไปกับแสตนด์อัพคอมเมเดี้ยน
ดาวรุ่งพุ่งแรง อไลซ่า ชเลซิงเกอร์
เปิดฉากความฮาในไทยครั้งแรก 22 ก.พ. 2563 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า


พร้อมเดินออกจากหน้าจอมาเจอกับแฟนชาวไทยกันแบบตัวเป็นๆ สำหรับ Iliza Shlesinger สาวอเมริกันเจ้าของท่าทางอันเป็นเอกลักษณ์ ในโชว์สแตนด์อัพคอมเมดี้สุดฮอตที่มีบันทึกการแสดงสดปล่อยให้ชมทั่วโลกบนสตรีมมิ่งดังอย่างเน็ตฟลิกซ์ถึง 5 ซีซั่น ล่าสุดอไลซ่าเตรียมคว้าไมค์เปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทยได้หัวเราะไปกับเธอแบบสดๆ เป็นครั้งแรกใน Iliz: THE FOREVER TOUR Live in Bangkok จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

อไลซ่า แสตนด์อัพคอมเมเดี้ยนผู้โด่งดังจากการเป็นผู้ชนะหญิงคนแรก และเป็นผู้ชนะที่อายุน้อยที่สุด จาก ลาส คอมมิค สแตนดิ้ง (Last Comic Standing) รายการเรียลลิตี้สุดฮิตจากช่อง NBC เมื่อ 11 ปี ที่แล้ว โดยหลังจากจบรายการเธอได้เดินทางต่อบนเส้นทางตลก และกลายเป็นที่รู้จักของชาวโลก จากโชว์แสตนด์อัพคอมเมดี้ที่ฉายทางเน็ตฟลิกซ์อย่าง วอร์ เพ้นท์ (War Paint), ฟรีซซิ่ง ฮ็อต (Freezing Hot), คอนเฟิร์ม คิลส์ (Confirmed Kills), เอลเดอร์ มิลเลนเนียล (Elder Millennial) และ อันเวลด์ (Unveiled) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันบนเน็ตฟลิกซ์เมื่อไม่นานมานี้ โดยอไลซ่าได้นำเอาเรื่องราวตลกขบขันบนเส้นทางชีวิตรักและการแต่งงานที่เพิ่งผ่านไปไม่นานของเธอ ถ่ายทอดออกมาเป็นโชว์สแตนอัพคอมเมดี้พร้อมกับท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกเสียงฮาจากทั้งคนมีคู่และคนโสดไปได้อย่างถล่มทลาย

นอกจากการทำโชว์แสตนด์อัพคอมเมดี้แล้ว อไลซ่ายังมีความสามารถด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนหนังสือ เกิร์ล ลอจิค: เดอะ จีเนียส แอนด์ ดิ แอบเซอร์ดิตี้ (Girl Logic: The Genius and the Absurdity) เรื่องราวแนวตลกร้ายว่าด้วยเรื่องของผู้หญิงผ่านมุมมองความสัมพันธ์ ความโสด และมิตรภาพ รายการพอดแคสต์ อาสก์ อไลซ่า เอนี่ธิง (AIA: Ask Iliza Anything) รวมไปถึงผลงาน การแสดงซีรีส์ในตลกสั้น ดิ อไลซ่า ชเลซิงเกอร์ สเกตช์ โชว์ (The Iliza Shlesinger Sketch Show) และภาพยนตร์ วันเดอร์แลนด์ (Wonderland) ซึ่งกำลังจะปล่อยให้ได้ชมกันในปี 2020 ที่จะถึงนี้

https://www.thaiticketmajor.com/concert/iliza-the-forever-tour-live-in-bangkok-2020.html?utm_source=ttm_R4&utm_medium=banner&utm_campaign=iliza-the-forever-tour-live-in-bangkok-2020


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com