˹���á Forward Magazine

ตอบ

อีดัวเองนี่ก็มีอะไรมากกว่าทีคิดแฮะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ อีดัวเองนี่ก็มีอะไรมากกว่าทีคิดแฮะ 
ทีแรกคิดว่ามีดีแค่กระแส เต้นก็ไม่เป็นเสียงร้องก็ใหญ่ๆ หน้าตาก็เหมือนพวกโรมาเนียล้วงกระเป๋าตามรูเมโทรแถมแซ้งเดอนี

แต่พอมาฟังเพลงสองสามเพลงหลังของอีนี่ตั้งแต่ don't start now, lets get physical ก็แบบ เออ ดนตรีอีนี่ไม่ได้แย่ซะทีเดียว มีความจะย้อนยุคเบาว์ๆ ดิสกงกิ้สโก้ แล้วก็เข้ากะเสียงใหญ่ๆเหมือนกะเทยแปลงเพศของอินี่ดี


_________________
นู๋สวยไหมข้ะออนนี่
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ช้านกลับกันกะหล่อนเลยค่ะ ไม่เคยคลิ๊กกับเพลงอีนี่ซักกะเพลงเดียว อารมณ์ประมาณอีช้างเดมี่กับอีแคระก่อนty nextอะค่ะ ตามสาปอย่างเดียว กรั่กๆๆ

ส่วนนักร้องที่แมสมากๆ ถ้าอยู่ในบอร์ดกะเทยสมัยก่อนคือโดนสาปแน่นอน แต่ช้านกลับชอบมากๆ คืออีคู่we don?t talk anymoreอย่างไอ้ฝรั่งหน้าออทิสติกชาลีพุทกับอีเซลหน้าบาน อีเซลนี่คอมเม้นท์ถึงบ่อยหล่ะ คงไม่พูดอะไรเพิ่ม แม้หลังๆเพลงจะฟังได้บ้างไม่ได้บ้างก็ตามที

ส่วนอีชาลีพุทนี่คือถ้าเอาเฉพาะเบ้าหน้าคือปัดลงถังขยะได้เลย (ใครติ้วหีกับหน้าอีนี้ได้ควรให้หมอตรวจเทสท์บ้างก็ดีนะคะ) แต่อีนี้ได้สิ่งในระดับgod?s giftจริงๆมาชดเชย นั้นก็คือเสียงของนาง คือเป็นเสียงในแบบที่ช้านชอบเลยและเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ก็คงชอบ มีความเซ็กซี่ ขี้เล่น ไม่ต้องโอเวอร์ซิงก็เพราะแล้ว คือบั่บถ้าหลับตาฟังแต่เสียงคงคิดว่าหล่อมากๆแน่

ซึ่งก็นั้นแหล่ะ เพลงนางส่วนใหญ่ที่รอดเพราะได้เสียงเซฟไว้ตลอด ยิ่งอีอัลบั้มvoicenotesยิ่งชัด เพราะถ้าพิจารณาจากแค่ภาคดนตรีทั้งภาคเนื้อหาคือควรเปิดได้แค่ตามสลัมสถานเดียว มั่นใจเลยถ้าบั้มนี้อีชอนหรืออีอดัมร้องคือโดนช้านสาปจนกว่ามันจะตายโหงไปอย่างแน่นอน


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว่าบาป น้องก็ชอบ we don't talk anymore เพลงในอัลบั้มของอีคิ้วแหว่งก็ชอบนะคะ ที่ตัดโปรโมตมาคือชอบหมดเลย ยกเว้นซียูอเกน อูแหวะ

One call away, We don't Talk Anymore หรือกระทั้งที่ฟีทกับอีเบอะเมแกนมาวินเก ซัมติง ก็ชอบ

เพลงอีนี่แบบฟังง่ายๆดีอ่ะ เพลินๆ ไม่แสบหู คือกล้าพูดเลยว่าชอบกว่าอีชอน อีชอนนี่เป็นข้อยกเว้นของอะไรหลายๆอย่าง ขนาดอี 1D ทำเพลงขยะๆมา ตอนนั้นยังหลอกให้ดิชั้นฟังได้ แต่สำหรับอีชอนนี่ฟังไม่ลง ถ้าให้เลือก ขอเลือกอีแฮรี่ดีกว่า กลับไปพลอดรักกะอีคามิล่าเถอะไป แหวะ อี๋ว

อีเซลนี่น้องชอบมากเมื่อปีที่แล้ว เคยมาเม้าไปละมั้ง พวก wolf , back to you ,fetish คืออี่นี่ทำมาได้โอเคสำหรับน้องแหละ แต่บั้มใหม่มา rare , look at her now คือแบบ อะไรวะ คือจงใจทำให้แลดูฟังยากงี้หรอ อารมณ์ อัพค่าตัวแก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Mon Mar 23, 2020 9:09 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________
นู๋สวยไหมข้ะออนนี่
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


https://www.youtube.com/watch?v=MWdwW3K1vGg

GG No. 2 /3/4 มีผลงานฟีทกะพวกดั้งขอที่หวังเกาะกระแสกันหมดละ แล้ว GGno.1 อย่างอิง่อยส์ไม่คิดจะมีกับเขาบ้างเหรอจ้ะ


_________________
นู๋สวยไหมข้ะออนนี่
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com