˹���á Forward Magazine

ตอบ

13 Nov BRING ME THE HORIZON LIVE IN BANGKOK 2019
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 13 Nov BRING ME THE HORIZON LIVE IN BANGKOK 2019 
BRING ME THE HORIZON LIVE IN BANGKOK 2019
By The VERY Company


ซื้อบัตรได้ที่ : www.ticketmelon.com/very/bringmethehorizon
บัตรราคา : Zone B : 2,500 บาท
Zone A : 3,200 บาท
วันแสดง : 13 พฤศจิกายน 2562
สถานที่ : SHOW DC ARENA
ประตูเปิด : 19:00 pm
เวลาโชว์ : 21:00 pm

Bring Me the Horizon สุดยอด Icon ของวงร็อกยุคใหม่ จากเมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ กับคอนเสิร์ตที่จะพาคุณทะยานล้ำไปสู่ความมันส์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยพัฒนาการทางดนตรีอันน่าตื่นตะลึงเต็มไปด้วยไอเดียแปลกใหม่ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงมาตลอด 15 ปีเต็ม จนก้าวขึ้นสู่ทำเนียบของวงระดับซูเปอร์สตาร์ ได้รับทั้งเสียงชื่นชม เปิดตัวอัลบั้มเป็นอันดับ 1 บน UK Chart และเป็นเจ้าของสถิติยอดสตรีมมิ่งหลัก 1,000,000,000 (หนึ่งพันล้าน) สตรีม ซึ่งการันตีการเป็น วงร็อกแห่งยุค ของพวกเขาได้เป็นอย่างดี ไม่น่าแปลกใจเลยที่คอนเสิร์ตครั้งนี้ของ Bring Me the Horizon จะกลายเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของคอนเสิร์ตร็อกในเมืองไทย


BRING ME THE HORIZON วงร็อกซูเปอร์สตาร์แห่งยุค
เตรียมเดินทางมาระเบิดความมันสุดล้ำในไทย 13 พ.ย. นี้

หลังปล่อยให้รอกันมาเสียนาน ในที่สุด BRING ME THE HORIZON (บริง มี เดอะ ฮอไรซัน) ยอดวงร็อกขวัญใจมหาชนจากเมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ ก็ได้ฤกษ์เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงในเมืองไทยได้ชมกันสดๆ เสียที งานเพลงของ BMTH จัดว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนฟังในหลากหลายระดับ และได้รับความนิยมไปทั่วโลก Sempiternal อัลบัมชุดแรกในสังกัดเมเจอร์ของวงเปิดตัวได้อย่างสวยงามด้วยยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำ ก่อนที่พวกเขาจะเดินหน้าพัฒนาแนวเพลงต่อจนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นวงร็อกระดับซูเปอร์สตาร์ได้อย่างไร้ข้อกังขาในอัลบั้มชุด That's the Spirit ที่อัดแน่นไปด้วยซิงเกิลดัง อาทิ "Drown", "Happy Song", "Throne", "True Friends", "Follow You", "Avalanche" และ "Oh No" จนถูกยกให้เป็นงานเพลงแนวร็อกที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงประจำ พ.ศ. นี้ไปโดยปริยาย โดยเฉพาะในแฟลตฟอร์มสตรีมมิงที่มีคนเข้าไปฟังอัลบั้มชุดนี้ถึงมากกว่า 1,000,000,000 (หนึ่งพันล้าน) ครั้ง

ขณะที่ในปี 2019 วงกลับมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยอัลบั้มชุดใหม่ที่ชื่อว่า Amo งานร็อกล้ำยุคเกินคาดเดา ที่ร้อนแรงจนเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บน UK Chart ซิงเกิลสุดพีคอย่าง "Mantra", "Wonderful Life", "Medicine", "Mother Tongue" กลายเป็นเพลงโปรดที่ถูกนักฟังกล่าวขวัญถึงอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ นอกเหนือจากตัวเพลงในอัลบั้มแล้ว ในแง่ของการแสดงสด ภาคโปรดักชั่นทั้งหมดในโชว์ของพวกเขายังถูกดีไซน์ให้เป็นโชว์ระดับไฮ-คอนเซ็ปท์ ที่ไม่เหมือนกับวงใดๆ ในแนวเดียวกัน ซึ่งนับเป็นนิมิตรหมายอันดีอย่างยิ่งที่แฟนเพลงในเมืองไทยจะมีโอกาสได้สัมผัสการแสดงสดของวง ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ณ Show DC Arena

โดยจัดงานแถลงข่าวไปแล้ววันก่อน คุณ สมิทธิ เพียรเลิศ Music Promoter แห่ง The Very Company ผู้จัดคอนเสิร์ต BRING ME THE HORIZON Live In Bangkok 2019 กล่าวว่า ?ปัจจุบัน Bring Me The Horizon กลายเป็นวงร็อกแถวหน้าของโลกไปแล้ว ทาง Very รู้สึกภูมิใจมากๆ ที่ได้นำพวกเขามาแสดงให้แฟนเพลงได้ชมกัน และต้องบอกว่า ช่วงหลัง โอกาสที่วงจะมาเปิดโชว์ในเอเชีย เริ่มน้อยลง และ โชว์ในเมืองไทย วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นเพียงโชว์เดียวของ Bring Me The Horizon ในเซาธ์อีสเอเชียในปีนี้ แฟนเพลงที่มาดู อาจจะไม่ได้มีแค่ชาวไทย แต่ยังมีแฟนเพลงจากประเทศเพื่อนบ้านที่บินเข้ามาดูด้วย แฟนเพลงบ้านเราเองก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสียแต่เนิ่นๆ นะครับ ทาง Very เอามาให้ดูถึงที่แล้ว ก็ไม่อยากให้พลาดจริงๆ ส่วนตัว ผมเชื่อว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งงานที่ถูกจดจำในฐานะคอนเสิร์ตร็อกเข้มๆ ขนาดใหญ่ที่เกิดในเมืองไทย ซึ่งนานแล้วเหมือนกันที่ไม่มีอะไรแบบนี้เกิดขึ้น? ก่อนปิดงานด้วยการอุ่นเครื่องกับโชว์ของ Annalynn

BRING ME THE HORIZON Live In Bangkok 2019
จัดขึ้นในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562
Show DC Arena ประตูเปิด : 19:00 น.
โดยมีศิลปินแสดงเปิด Annalynn
บัตรราคา ZONE A : 3,200 THB / ZONE B : 2,500
สามารถซื้อได้ทาง Ticketmelon.com/very/bringmethehorizon
#bringmethehorizonliveinbangkok19 #TheVeryCompany


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
คุณจะมีเกมออนไลน์ติดตามคุณไปในทุกที่ ทุกเวลา ให้คุณเลือกเล่นทำกำไรได้อย่างปลอดภัย!
เล่นเกมออนไลน์จากแอพมากมายได้แล้วที่นี่!
สมัคร slotxo

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com