NuRii3_Review พิมพ์ว่า:
หลังจากชะนี7นางที่อุตส่าห์เดินทางมาหลอกติ่งไปดูมีตติ้ง ที่เวลาแสดงสั้นเท่าจิ๋มมด ก็ได้ล่วงเลยเวลามาจะเกือบเดือนแล้ว แต่ขอโทษเถอะ อีดอก!! ค่าบัตรจะเก็บแพงไปไหน สถานที่ ณ ไบเทคก็แคบแถบจะอัดกันตายเป็นปลากระป๋อง การ์ดก็โอเว่อร์มาดัดจริตโชว์พาวอยู่นั้น พร้อมต้องสู้รบกับติ่ง เกรียน ตุ๊ด แต๋ว ลามถึงกะเทยตุ๊ดเกย์รุนคุณปู่คุณตา เบียดตามมาดูกัน ก็นะ เสียดายเงินมากกก รู้เช่นนี้เก็บเงินไปดูKaraทีเดียวเลยดีกว่า ห่วยแตกมากๆ แต่ว่าวันนี้เราจะมารีวิว แต่ ไม่ได้รีวิวคอนพวกนางหรอก คอนกระหรี่แบบนั้น พูดไปก็เสียดายเงินอ่ะ ว๊ายยย ติ่งจะมาแหกอกช้านแม่ะ เอาเป็นว่าเราเลิกพูดเรื่องคอนพวกนางดีกว่า
แต่ไหนๆพูดแล้วก็ขอต่อหน่อยเถอะ จริงๆแฟนคลับT-ara เท่าที่ประจักษ์กับตาก็ถือว่ามีเยอะพอสมควร แต่เห็นได้ว่าก็ไม่เต็มนะ ขนาดสเกลฮอลประมาณ7พันเอง ส่วนบัตรหาง่ายมากๆ ขนาดโซนVIPยังdumpingราคาซะน่าเกลียด ดีที่ไปหาซื้อตอนวันท้ายๆ มีลดแลกแจกแถมกันอย่างกะของฟรี ทีอีดอก9กระหรี่ชะนีเมียค่ายSM อีดอก บัตรยังกะราคาทอง แฟนคลับแย่งบัตรแทบจะตบตีกันตาย อีตัวไม่ได้บัตรก็ร้องไห้ ร้องกรี๊ดอย่างกะคนบ้าจะเป็นจะตาย ไม่เห็นกับตาก็ไม่เชื่อตัวเองหรอก อีดอก ทำกันไปได้เน้อะ
โอ้ยยย อีดอก กลับไปอ่านคือขำมาก อันนี้เรื่องจริงแบบso realฉิบหาย ไม่มีใส่เสริมเติมแต่งอะไรเข้าไปทั้งนั้น คอนอีกะหรี่มงกุฎ เท่าที่จำได้คือดูราคาถูกมากกก เอาตรงๆคือหาความประทับใจใดๆได้ไม่ อาจเพราะตัวเองก็ไม่ได้อินอะไรกับอีพวกนี้แต่แรกอยู่แล้วด้วย ไปดูเพราะตามกระแสกับโดนอีเพื่อนโสเวรลากไปมากกว่า เทียบกับมีตติ้งล่าสุด (ซึ่งก็นานล่ะ) ตอนอีเบกับจงซอกอุปป้ามาไทย คือกรีดร้องทากๆ อีดอก เอาง่ายๆ ถามว่าดูอีWYWSจบไปกี่รอบจะดีกว่า เพราะแทบจะไปสิงอีเบเล่นแทนได้ล่ะ กรั่กๆๆ
ส่วนอีกะหรี่แก่ซิลิโคนอันนั้นก็ตลก จำได้ว่าเป็นทั้งฟูลคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของอีพวกนี้ (จริงๆจะมาจัดก่อนหน้านั้นล่ะ แต่โดนแคนเซิลจ้า โดนเพราะอะไรกะเทยไปหารายละเอียดกันเอาเอง) รวมทั้งเป็นคอนของนักร้องต่างประเทศครั้งแรกในชีวิตด้วย วันขายบัตรวันแรก นี่ก็เด๋อเลยจ้า ไปต่อแถวรอที่ศูนย์ทรูเซ็นทรัลปิ่น อีช้างเย็ด ไป10โมงได้คิว200กว่า ตอนนั้นคิดในใจ อีช้างเย็ด กูถ่อสังขารมาทำเหี้ยอะไรว่ะ คิวที่200กว่า อีแม่เย็ด คงจะได้หรอกบัตร ตอนนั้นในมือก็กดไอโฟน3GSยิกๆจองออนไลน์ไปต่อแถวไป
ไม่ถึง10นาทีหลังจากเปิดขาย อีหน้าหี โซลเอ้าท์ทุกที่นั่ง ส่วนคิวนะเหรอ หมดตั้งแต่ยังไม่ถึง10คิวแรกจ้า พออีพนักทรูมาออกมาประกาศบัตรหมดแล้วค่ะ นี่ก็เครียดเลยค่ะ คิ้วแทบจะผูกกันแล้วผูกกันอีก ยืนกดไอโฟนยิกๆไป เหงื่อนี่แตกพลั่กๆไป กดจนนิ้วแทบจะล็อค ตอนนั้นคือต่างคนต่างหนีไปนั่งหามุมเพื่อที่จะจองในโทรศัพท์กันแทนล่ะ แต่ละตัวนั่งนั่งหน้าสลอนเหมือนมาประท้วงขอสวัสดิการกะหรี่อนาถา น่าสมเพชมากๆ
คือต้องบอกงี้ก่อน คือทุกๆ10นาทีถ้าบุ๊คแล้วไม่จ่ายภายใน10นาที ตั๋วมันจะตัดสิทธิ์ทิ้งทันทีไปโดยปริยาย thenแล้วที่นั่งมันก็ขึ้นหน้ามาให้จองได้ใหม่ ซึ่งทีนี้มันก็มีทั้งอีโสเวรที่จองแล้วจ่ายเงินไม่ทันจริงๆ (เพราะมีปัญหาตัดเงินหีแตดอะไรไม่ได้ไม่รู้อีก) หรือได้ที่ไม่ถูกใจไม่ติดกับเพื่อนก็เลยไม่เอา แต่ที่เหี้ยกว่าเพราะมีอีเอลฟ์กับอีแคสสัตว์นรกมาป่วน จองกันที่อีพวกโสเวรเล่นๆ ยังไม่รวมอีพวกหน้าหีที่จองแล้วเอาไปขายต่ออีก
วันนั้นหน้าศูนย์ทรูเซ็นทรัลปิ่น คือมีทั้งอีพวกซื้อได้แล้ว ก็ประกาศขายต่อแบบชาร์จเพิ่มเลย +พันนึง, พันห้าอะไรงี้ตรงนั้นเลย นี่ก็กัดฟันล่ะ ถ้าใครชาร์จเพิ่ม500คือช้านเอาเลย สรุปคือไม่มีหรือไม่ทันนี่ก็จำไม่ได้ (จำได้ว่ามีคนเอามาปล่อยตามเพจแบบ2เท่า-3เท่าจากราคาหน้าบัตรอะไรอย่างงี้ด้วย)
จนผ่านไปซักชั่วโมงนึงได้มั้ง ทีนี้ก็มีเด็กชะนีนางนึง น่าจะไฮสคูลหรือม.ต้นไม่แน่ใจ ลงไปกรีดร้องชักดิ้นชักงอบนพื้น อีดอก คนก็พากันแตกตื่นตกใจกันหมดสิ่คะ อีห่า นึกว่าผีเข้า 555 คือคนก็กรูเข้าไปมุงว่านางเป็นอะไร สรุปคือเพราะซื้อบัตรไม่ได้ อีหน้าหนังหี
คือเก็ทฟีลแม่ะ จองบัตรไม่ได้ก็เครียดล่ะ ดันมีอีผีบ้าที่ไหนกรี๊ดร้องเป็นผีเปรตอีก คือมันทั้งตกใจทั้งขำอ่ะ แต่บั่บ ตอนนั้นจะเป็นหีเป็นแตดอะไรก็เรื่องของมึงเหอะ เพราะกูก็เครียดอยู่แล้วแม่ะ บัตรก็จองไม่ได้ อุตส่าห์ถ่อสังขารหัวฟูตื่นมาแต่เช้าวันเสาร์ แทนที่จะได้นอนเบ็ดหีสวยๆอยู่บ้าน แต่เอาจริง ถ้ากะเทยเห็นจะขำมาก ตอนนางกรี๊ดคือทุกคนงงแบบงงจริงๆ ตอนนางลงไปชัก กูก็กระซิบกับเพื่อนสาวล่ะ มันจะตายป่ะว่ะ ลมบ้าหมูกำเริบงี้เหรอ งงกันทั้งโซน 555 ซึ่งทุกวันนี้อีเรื่องนี้ก็ยังเป็นเรื่องเม้าท์ขำขันในหมู่เพื่อนสาวและกะเทย กรั่กๆๆ
ส่วนตอนได้บัตร คือตอนนั้นน่าจะเที่ยงหรือบ่ายไม่แน่ใจ แต่คือแอบถอดใจล่ะ ว่าจะลงไปหาอะไรกินแล้วกลับบ้านเลย แต่อีเพื่อนดันวิญญาณควายธนูที่ไหนไม่รู้เข้าสิง ถึงได้ถึกควายทน แบบรออีกหน่อยเถอะมึง ไหนๆก็รอมาขนาดนี้ล่ะ ช้านก็บั่บ เออๆรอก็ได้ว่ะ ทั้งๆที่ในใจคืออีดอก กูหิวข้าวจนไส้จะขาดล่ะ แล้วมานั่งรอทำเหี้ยอะไรหน้าทรู บัตรมันคงจะงอกเป็นมักกะลีผลตกลงมาให้มึงหรอก
ซึ่งก็ดีล่ะที่ดิฉันไม่ได้เผลอหลุดปากพูดออกไป (ไม่งั้นอาจโดนนางแหกหีภายหลัง) เพราะถัดจากนั้นอีกไม่มีกี่นาที พี่พนักงานทรูก็ออกมาเรียกอีชนกลุ่มน้อยที่ยังเหลือรอดอยู่บริเวณแถวนั้น ประหนึ่งกะหรี่ขายหีตามสนามหลวง ว่าจะช่วยจองบัตรให้ ก็ไม่รู้เพราะความวงวารหรือสมเพชที่อีพวกนี้ไม่ยอมกลับบ้านกลับช่องไปเสียที แถมยังบังหน้าร้านซะจนลูกค้าคนอื่นๆเค้าจะทำหีแตดอะไรก็ไม่ได้ ซึ่งถามว่าแคร์ไม่ ดิฉันบอก ณ ตรงนี้เลยนะคะ ว่าช้านหน้าด้านค่ะ หาได้แคร์ไม่ กรั่กๆๆ
ซึ่งถามว่าพนักงานนางช่วยจองยังไง ก็จองผ่านเว็บเหมือนเดิมนั้นล่ะค่ะ เพียงแต่ใช้คอมกับไอแพดของทางศูนย์ทรู ซึ่งอย่างน้อยมันก็ดีกว่าสัญญาณโทรศัพท์2Gมั้ง3Gมั้งของแต่ละคนในตอนนั้นแน่นอน แถมสมัยนั้น โทรศัพท์ยอดฮิตที่สุดคือBB ซึ่งกลับบ้านไปบวชลูก3รอบยังไม่รู้ว่าจะมีปัญญาได้บัตรกับเค้าหรือเปล่าเลย (ขนาดอีไอโฟนหน้าหียังจองไม่ได้เลย)
ซึ่งก็รอไม่นานค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปตอนพารากราฟข้างต้นๆว่ามันจะตัดทุกๆ10นาที ซึ่งแน่นอนมันก็มีอีพวกระยำที่พยายามจะแกงอีพวกโสเวร แต่พอเป็นสัญญาณศูนย์คือมันเร็วมากไง พี่พนักงานนางก็จิ้มๆให้ ซึ่งคนที่รอแถวๆนั้น คือได้บัตรกันครบทุกคนเลยค่ะ
แต่...ปัญหาก็ยังไม่จบ คือพอคนมันจองเยอะมาก แล้วจะให้ไปตัดเงินที่ใคร คือกะเทยนึกออกแม่ะ แต่ละตัวยังแบมือขอเงินพ่อแม่แดกอยู่เลย แถมไม่ได้เป็นลูกหลานCPอีก จะมียอดเงินตัดอะไรทีละหลายหมื่น (นางจองทีครั้งละ6ตั๋วเลย ซึ่งตอนนั้นเหลือแค่บัตรยืนล่ะ) ซึ่งโชคดีที่กลุ่มของดิฉันกับเพื่อนสาว มีคุณป้าคนนึงแกมากับลูกสาว แล้วแกเลยให้ตัดที่บัตรของแก พวกช้านก็ขอบคุณกันยกใหญ่ (ถึงคุณป้านางจะได้แต้มอะไรไปใช้ก็ตามอะนะ)
เสร็จแล้วก็รีบไปหาอะไรแดกค่ะ เพราะหิวมากกก แต่ก็โล่งใจไปเปราะนึง แบบแดกข้าวได้เต็มปากเต็มคำหน่อย นึกว่าต้องนั่งแดกข้าวไปหน้าแห้งไป เสียเวลาทั้งวันโดยไม่ได้อะไรกลับไปเลย แต่จากประสบการณ์ในการจองบัตรในครั้งนี้ ทำให้ดิฉันได้ตรัสรู้ว่า ต่อไปจะจองบัตรหีแตดอะไร ให้จองผ่านเว็บไซต์อย่างเดียวค่ะ อย่าหาทำมาจองหน้าเคาน์เตอร์โดยเด็ดขาด
_________________

