˹���á Forward Magazine

ตอบ

กระหึ่มวงการเพลง เกมออนไลน์ โปรเจ็คท์พิเศษ KSHMRx FreeFire
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ กระหึ่มวงการเพลง เกมออนไลน์ โปรเจ็คท์พิเศษ KSHMRx FreeFire 


กระหึ่มทั้งวงการเพลงและโลกเกมออนไลน์ เมื่อ KSHMR จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละคร
ของเกมสุดฮิต Free Fire ด้วยโปรเจ็คท์พิเศษ KSHMR x Free Fire

โอกาสพิเศษครั้งสำคัญของแฟนเพลงและเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย เมื่อดีเจอย่าง แคชเมียร์ (KSHMR) จะกลายเป็นตัวละครในเกมแบบแบทเทิล รอยัลสุดมันส์ที่ครองใจคอเกมทั่วโลก Free Fire ซึ่งการีนา (Garena) ผู้พัฒนาและให้บริการเกม Free Fire ร่วมด้วยค่ายเพลง สปินนิน เรคคอร์ด (Spinnin? Records) และแคชเมียร์ (KSHMR) พร้อมสุดๆ ที่จะร่วมกันมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับเกมเมอร์และแฟนเพลงทุกคน ที่เป็นส่วนของหนึ่งผู้เล่นในเกม Free Fire ผ่านโปรเจ็คท์ที่ชื่อว่า KSHMR x Free Fire

โดยแคชเมียร์ (KSHMR) จะเป็นตัวละครใหม่ใน Free Fire ที่ชื่อ เค (K) หรือชื่อเล่นว่า กัปตันบูยาห์! (Booyah!) ที่นอกจากจะมาพร้อมคาแร็คเตอร์เฉพาะตัว แล้วแคชเมียร์ (KSHMR) ยังมีเพลงและมิวสิค วีดีโอสุดพิเศษ ในสไตล์เฉพาะตัวของเขา ซึ่งการันตีได้เลยว่าจะยกระดับความสนุกสนานให้กับการเล่นเกม Free Fire ไปอีกขั้น ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

?เพลงที่ผมแต่งขึ้นจากการร่วมมือครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลก ในการเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่อาจคาดเดา? แคชเมียร์ เล่าถึงเพลงพิเศษที่เขาจะทำขึ้นเพื่อเกม Free Fire ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมมือกับค่ายเกมบนโทรศัพท์มือถือ ?Free Fire เป็นเกมที่ส่งต่อทั้งพลังและ แรงบันดาลใจ ซึ่งก็คล้ายๆ กันกับผม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขา? แคชเมียร์ (KSHMR) ย้ำ

งานนี้เกมเมอร์ และมิวสิค เลิฟเวอร์ทั้งหลายเตรียมตัวพร้อมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อสัมผัสกับความมันส์ในอีกรสชาติหนึ่งของ Free Fire ที่มาพร้อมกับความบันเทิง จากดีเจ แคชเมียร์ (KSHMR) โดยติดตามรายละเอียดของเพลงและการร่วมมือของแคชเมียร์ (KSHMR), สปินนิน เรคคอร์ดส์ (Spinnin? Records) และการีนา (Garena) เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Garena Free Fire ส่วนบรรดามือใหม่ทั้งหลายสามารถดาวน์โหลด Free Fire มาเล่นได้แล้วทั้งจาก Apple iOS App และ Google Play store
แล้วจะได้รู้ว่าความสนุกจากการฟีเจอริงกันของเกมยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกของปี 2019 ที่มีผู้เล่นถึงร้อยล้านคนต่อวันและบทเพลงของดีเจระดับหัวแถวของโลกมันเป็นยังไง โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com