˹���á Forward Magazine

ตอบ

LIDO CONNECT สานต่อโปรเจกต์ LIDO SHOWa
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ LIDO CONNECT สานต่อโปรเจกต์ LIDO SHOWa 
LIDO SHOWa! เพราะดนตรีคือพื้นที่ของทุกคนและนี่คือโอกาสของคุณเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ทาง LIDO CONNECT สานต่อโปรเจกต์ "พื้นที่แห่งโอกาส" สำหรับคนมีของให้ได้ออกมาแสดงทักษะความสามารถกันอย่างเต็มที่บริเวณลานด้านหน้า LIDO CONNECT ใจกลางสยามสแควร์ ด้วยการเปิดตัว LIDO SHOWa! แคมเปญใหม่ที่จะ connect คนดนตรี และเปิดโอกาส ให้พื้นที่ดังกล่าวกลายเป็นพื้นที่ของทุกคน ด้วยการสนับสนุนการแสดงดนตรีทุกรูปแบบอย่างแท้จริง ทุกปลายสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน เริ่มต้นตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไปพื้นที่แห่งโอกาส? เป็นโครงการแรกเริ่มของ LIDO CONNECT เปิดตัวในปี 2562 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้สมัครเข้าร่วมโครงการกว่า 300 การแสดง ซึ่งมีศิลปะแทบทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นดนตรี การเต้น การแสดงแขนงต่างๆ เช่น มวยปล้ำ มายากล รำโนราห์ โดยมีการแสดงดนตรีถึง 95% จึงกลายเป็นที่มาของการต่อยอดเป็น LIDO SHOWa! ที่มุ้งเน้นไปที่ศิลปินหน้าใหม่ จึงอยากใช้สถานที่แห่งนี้ในการผลักดันและสร้างโอกาส เพื่อ connect คนในแต่ละ generation ให้สามารถแลกเปลี่ยนและอยู่ร่วมกันผ่านบทเพลงของเหล่าศิลปินหน้าใหม่ที่มีทั้งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและมีความหลากหลาย และสร้างโอกาสให้ศิลปินใหม่ๆได้เข้าสู่วงการดนตรีมากยิ่งขึ้น


โดยคุณสุธี แสงเสรีชน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์บริษัท LIDO CONNECT ได้กล่าวถึงกิจกรรม LIDO SHOWa! ซึ่งต่อยอดมาจาก "พื้นที่แห่งโอกาส" จะมุ่งเน้นการแสดงทักษะและผลงานทางด้านดนตรี สำหรับศิลปินที่มีผลงานเป็นของตัวเอง ให้ได้ใช้พื้นที่นี้เพื่อ connect กับกลุ่มแฟนเพลง และ music community ต่างๆที่มีอยู่อย่างหลากหลาย ผ่านกิจกรรมคอนเสิร์ตใจกลางสยามแบบไม่จำกัดแนวและรูปแบบการแสดง เพราะเราเล็งเห็นว่าศิลปินหน้าใหม่ยังขาดพื้นที่และโอกาสในการเล่นผลงานของตัวเองต่อหน้าผู้คน จึงอยากที่จะสร้างพื้นที่นี้ให้ศิลปินหน้าใหม่ได้มีจุดประกายเส้นทางสายดนตรีของตัวเองผ่านแคมเปญนี้ โดยทาง LIDO CONNECT จะทำการคัดเลือกศิลปินที่มีผลงานของตัวเอง ตามคอนเซ็ปที่วางไว้ในแต่ละครั้ง ให้มาทำการแสดงภายใต้ระยะเวลา 30 - 40 นาที ที่พื้นที่ลานด้านหน้า LIDO CONNECT

เป็นการเปิดฟลอร์ด้วยศิลปินที่หลากหลายและมากความสามารถเพื่อให้เหล่าคนรักเสียงดนตรีได้มาร่วมสนุกกันที่ลานด้านหน้า LIDO CONNECT อย่างต่อเนื่องในทุกๆปลายสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน ยิงยาว เป็นระยะเวลา 6 เดือน โดยจะแต่ละงานจะมีธีมหรือคอนเซ็ปพิเศษที่แตกต่างกันไป อยากให้ทุกคนได้มาติดตามดูความสามารถของศิลปินที่จะมาแสดง และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง social media ของ LIDO CONNECT


สำหรับศิลปินที่สนใจจะสมัครเข้ามาเป็นศิลปินเพื่อทำการแสดงในแคมเปญ LIDO SHOWa! ครั้งต่อๆไป สามารถกรอกใบสมัครได้ที่ https://bit.ly/showa20


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com