˹���á Forward Magazine

ตอบ

Nectar อัลบั้มที่สองของ Joji ดีงามสมการรอคอย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Nectar อัลบั้มที่สองของ Joji ดีงามสมการรอคอย Nectar อัลบั้มที่สองของ Joji ดีงามสมการรอคอย พร้อมปล่อยมิวสิค วิดีโอ Your Man ให้ได้ชมกัน และห้ามพลาดกับโปรเจ็คท์พิเศษ The Extravaganza การแสดงสดที่แฟนๆ ต้องชม!!! BALLADS 1 อัลบั้มชุดแรกของโจจิ (Joji) ประสบความสำเร็จสวยงาม ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงอาร์แอนด์บี/ ฮิพ-ฮ็อพ ของบิลล์บอร์ด และมียอดสตรีมกว่า 3.6 พันล้านครั้ง ส่งให้โจจิ (Joji) กลายเป็นศิลปินที่ร้อนที่สุดของวงการเพลงยุคนี้
หลังจากความสำเร็จของอัลบั้มชุดแรก โจจิ (Joji) กลับมาแล้วพร้อมอัลบัมชุดที่สอง ที่แฟนเพลงทั้งโลกรอคอย Nectar ที่มีเพลงให้ฟังกันถึง 18 เพลงซึ่งล้วนเป็นงานดนตรีเท่ๆ มีซาวนด์เฉพาะตัว ที่ให้ความรู้สึกล้ำสมัยในทุกตัวโน้ต แล้วก็มาพร้อมกับคอนเส็ปท์ที่น่าสนใจ มีเรื่องราว น่าติดตาม จนกลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มของปีนี้ ที่บรรดาสื่อต่างๆ ให้การชื่นชม อาทิ เสียงร้องที่ทรงพลัง? โดดเด่นด้วยการเติบโตในฐานะศิลปิ? จาก คอมเพล็กซ์ (Complex), งานที่น่าตื่นตะลึง? ที่แปรเปลี่ยนจากความบ้าคลั่งไปเป็นงานที่มีเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย จนน่าทึ่ง จาก อัพร็อกซ์ (Uproxx) โดยก่อนจะปล่อยอัลบั้มออกมา โจจิ (Joji) ส่ง 4 เพลงจาก Nectar ให้แฟนๆ ได้สัมผัสกันเรียบร้อย และทำยอดสตรีมมิ่งรวมกันถึง 850 ล้านครั้ง แถมเพลง Run ก็ขึ้นอันดับในชาร์ตเพลงฮิตบิลล์บอร์ด ฮ็อต100 ที่สูงที่สุดของโจจิ ส่วน Gimme Love ก็มียอดวิวที่แอพทิคท็อค (Tiktok) ว่า 4.6 พันล้านครั้ง


พร้อมๆ กับการปล่อยอัลบั้ม Nectar ฉบับเต็ม โจจิ (Joji) ตัด Your Man เพลงรักในบรรยากาศล่องลอย ฟังซึ้ง แต่เต็มไปด้วยการปลุกเร้าจากกรูฟดนตรี ที่คึกคัก เป็นซิงเกิลให้ได้ฟัง และทำเป็นมิวสิค วิดีโอที่มีเรื่องราวน่าติดตาม ในแบบหนังไซ-ไฟให้ได้ชมกันด้วย โดยผู้กำกับมิวสิค วิดีโอ เพลงนี้ก็คือ จาเร็ด โฮแกน (Jared Hogan) ที่เคยทำงานกับโจจิ (Joji) มาแล้ว ในเพลง Slow Dancing in the Dark และ Demon เพราะฉะนั้นการันตีได้ถึงการตีความเพลงเป็นภาพ และเรื่องราวได้อย่างที่เจ้าของอัลบั้มต้องการ


ยิ่งไปกว่านั้น โจจิ (Joji) ยังมาพร้อมโปรเจ็คท์พิเศษ Joji Presents : The Extravaganza ที่เป็นการถ่ายทอดสดการแสดงสดทุกเพลงจากอัลบั้ม Nectar ครั้งแรกผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยจะมีให้ชมกันในวันที่ 23 ตุลาคม เวลา 1 ทุ่มตรงในสหรัฐอเมริกา และ 24 ตุลาคม เวลา 1 ทุ่มตรงของเอเชียและออสเตรเลีย และ 1 ทุ่มตรงของยุโรปและแอฟริกา) แฟนๆ ที่สนใจติดต่อซื้อบัตรชมงาน Joji Presents: The Extravaganza ได้ที่นี่

แต่ตอนนี้ฟัง Nectar งานชุดที่สองของโจจิ แบบเต็มอิ่ม ยกอัลบัมกันก่อนที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music แล้วอย่าลืมชม มิวสิค วิดีโอสวยๆ ของ Your Man และเพลงอื่นๆ จากโจจิ (Joji) กันได้ที่นี่ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com