˹���á Forward Magazine

ตอบ

งูดำ - อีป้า
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ งูดำ - อีป้า 
เพลงอะไรของมึง แล้ววงนี้ชื่ออีป้า หรืออีคารีน่าแอนด์เฟรนด์

https://m.youtube.com/watch?feature=youtu.be&v=ZeerrnuLi5Eดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
55555เพลงเหี้ยอะไรของพวกมึง ทีแรกนึกว่าจะก๊อปเคดีเอ ไปๆมาๆนึกว่าดูอีพวกอยากจะเป็นกะหรี่หัวนมมตามยูทูป อีหมานคงดูอืพวกสก๊อยทุบยอดตาละห้อย ทำไมอีพวกนี้ไม่อยู่ค่ายกู เลยส่งโคลนนิ่งมา

ส่วนแต่ละนางเหมือนเดมางั้นเอง มารองมือรองตีนให้อีคารีน่าแย่งซีน แล้วอีคลิปอวย vocal อะไรที่ผ่านมา ทำไมในเพลงมีแต่คนพยามจะเป็นอีโรเข 2.0????


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เห็นด้วยกับกะเทย เปิดMVผ่านๆนึกว่าMVอีหัวนม แต่ขอโทษเถอะ หน้าอีชิงหมาเกิดพวกนี้คือเหี้ยมากกก เหี้ยจนนึกว่าอีสัตว์นรกพวกนี้มาจากค่ายอีหยาง อีหัวนมขนาดตอนเดว่าขี้หมูขี้หมา อีจีสูก็ยังพอจะขายเบ้าได้บ้าง ไม่ต้องไปเทียบกับอีเบ็ดนะ เพราะหน้าตาอี4ตัวนี้เหมือนขี้ข้าอีขยะเปียกอีกต่อนึงอีกที อีเจ๊กปากกว้างคือหน้าเหี้ยมาก อีไฝบางมุมก็อีวอก บางมุมก็อีแชง เบ้าผีตายโหงมีตั้งเยอะไม่ก็อป ไปก็อปอีจัญไร2ตัวนี้ เซ็นเตอร์หน้าเหมือนหีแบบนี้จะเอาอะไรมาดัง ถามก่อน อี2ตัวที่เหลือคือลืมไปเลย รู้แต่แค่หน้าเหี้ยทั้ง4ตัว

ส่วนเพลงคือจัญไรระยำชั้นต่ำมากๆ เหมือนเปิดสวดส่งให้ผีตายโหงฟัง อีช้างเย็ด เพลงแบบนี้อย่าว่าแต่ต้องให้เปิดฟังเป็นรอบที่2 แค่ฟังรอบแรกไม่ถึงครึ่ง ต้องวิ่งโร่ไปทำบุญ9วัดล้างเสนียดล้างซวยควาบกาลกิณี ถามจริง ตอนมึงแต่งเพลงกันนี้ มึงแต่งกันในนรกหรือเปล่า ถึงได้ไม่รู้ว่าเพลงมันระยะชั้นต่ำขนาดไหน แล้วอีดอกพวกนี้ก็กล้าร้องกันไปได้เน้อะ ที่แก๊งอีหูกางพากันลาออกจากค่ายยกแก๊ง เพราะรับความอัปรีย์จัญไรอะไรแบบนี้ไม่ได้หรือเปล่า ตอนแรกก็สมน้ำหน้าอีดอกพวกนั้น แต่พอเห็นทั้งคอนเซ็ปท์ทั้งเพลง บอกเลยว่าเป็นบุญหีอีพวกนั้นแล้ว ที่ไม่ต้องมาทนเจอชะตากรรมชั้นต่ำแบบนี้


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  


สวัสดีจ่ะคารีหน้าน้องรัก


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com