˹���á Forward Magazine

ตอบ

ฟิน ดีต่อใจ CHARLIE PUTH VOICENOTES LIVE IN BANGKOK 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ฟิน ดีต่อใจ CHARLIE PUTH VOICENOTES LIVE IN BANGKOK 2018 


CHARLIE PUTH VOICENOTES LIVE IN BANGKOK 2018

หลังจากที่เคยเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยผ่านไปไม่ถึง 2 ปี @GMM Live House สร้างสถิติเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่บัตร Sold Out กระแสดีเว่อร์ ในที่สุด พ็อพสตาร์หนุ่มหล่อขวัญใจวัยทีนทั้งสองเพศ Charlie Puth ก็ได้คัมแบ็คมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยอีกเป็นครั้งที่ 2 กับ Charlie Puth Voicenotes World Tour 2018 Live in Bangkok ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ที่ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี งานนี้แฟนเพลงมากันคับคั่งกว่า 90% รวมถึงบัตรนั่งด้านหน้าที่เต็มแบบไม่มีที่ว่างเลยทีเดียว

ถ้าพูดถึงงานเพลงชุดแรกของ Charlie Puth ก็จะเป็นพ็อพอาร์แอนด์บีที่ไพเราะ และฟังง่าย แต่ Voicenotes อัลบั้มชุดที่ 2 กลับเข้าถึงคนทุกวัยได้มากกว่า ตัดซิงเกิ้ลไหนมาก็ปังติดชาร์ตแทบทุกเพลง เพิ่มสีสันในส่วนของดนตรีฟั้งก์ โซล และ นิวแจ็คสวิง ซึ่งเป็นสไตล์ดนตรีที่ผสมผสานดิสโก้, อาร์แอนด์บี, ฮิพฮอพ และดนตรีเต้นรำเข้าไว้ด้วยกัน ส่งผลให้โชว์ครั้งที่ 2 ในไทยของ Charlie Puth ซึ่งเป็นโชว์โปรโมทอัลบั้มชุดที่ 2 มีทิศทางของโชว์ที่สนุกสนานและชวนขยับแข้งขยับขา เต็มไปด้วยเพลงฮิตที่เพิ่มมากขึ้น

งานนี้พูดได้เต็มปากว่า เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้คนดูหื่นส่วนใหญ่หื่นกันทั้งฮอลล์จริงๆ Charlie ขี้เล่น น่ารัก เพิ่งจะดังแค่ 3 ปี แต่ก็มีคอนเสิร์ตสองรอบแสดงว่าชื่อนี้ Charlie Puth ย่อมไม่ธรรมดา หลายคนปวารณาขอเป็นติ่งก็เพราะชื่นชอบเพลงในอัลบั้มที่ 2 บอกตัวเองว่ารอบนี้ต้องไม่พลาด แล้วพุทก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ แค่ถอดเสื้อมาปาไปครึ่งคอนเสิร์ต ก็ทำเอาสาวๆ หนุ่มๆ กรี๊ดกร๊าด ร้องอุ๊ยๆๆ อ๊างส์ๆ ดีต่อใจอะไรอย่างนี้

ในส่วนของเวทีก็เช่นกัน จะบัตรหน้า หรือบัตรบนดอย ไม่ว่ามุมไหน ก็ปลื้มกะเวทีงานนี้มาก จอเวทีใหญ่ยักษ์ เห็นกล้าม เห็นหัวนมชัดแจ๋วยันยอดดอย แสงสีก็อลังวิจิตร ชาร์ลีนี่ก็ชวนให้ร้องตามตลอด แหม่ พ่อคุณเสียงสูงซะขนาดนี้ อิมโพรไวซ์ทีไร เรียกเสียงกรี๊ดเป็นะยะตลอดเวลา เปิดตัวมาด้วย The Way I Am, How Long เพลงจากอัลบั้มใหม่ที่เป็นเพลงโปรดของหลายคนตอนนี้ ตามด้วยเพลงฮิตที่ใส่มาครบ Marvin Gaye,We Don?t Talk Anymore, Done For Me, One Call Away, Attention อังกอร์ส่งท้ายด้วย See You Again พร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะกลับมาอีกเร็วๆ นี้แน่นอน

#คอนจบแต่คนดูหื่นไม่จบ #รักอ่ะ
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com