˹���á Forward Magazine

ตอบ

โปรเจ็กต์พิเศษ Ed Sheeran กับโชว์งานวิชวลสวยๆที่ไอคอนสยาม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ โปรเจ็กต์พิเศษ Ed Sheeran กับโชว์งานวิชวลสวยๆที่ไอคอนสยาม จบงานพบปะแฟน ๆ Asia Fan Event Ed Sheeran และวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย
เดินหน้าเอาใจแฟนเพลงบ้านเรา ด้วยโปรเจ็กต์พิเศษ Visiting Butterflies
กับการโชว์งานวิชวลสวยๆ ที่ไอคอนสยาม

ไม่มีอัลบั้มใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังมาถึง 4 ปี พอปล่อยออกมา Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) ก็ทำเอาแฟนทั่วโลกปลื้มสุด ๆ เพราะในอัลบั้ม = (Equals) นอกจากจะมีเพลงฮิตติดหู Bad Habits, Visiting Hours, Shivers และ Overpass Graffiti ที่ยิ่งฟังยิ่งชอบ สมการรอคอยแล้ว หนุ่ม Ed Sheeran ยังมีกิจกรรมเอาใจแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง
เริ่มจากงาน Asia Fan Event ที่เปิดโอกาสให้แฟนเพลงในหลายประเทศของเอเชีย ได้พูดคุยกับเขาผ่านไลฟ์สดอย่างเป็นกันเองในวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา รวมถึงงาน Meet & Greet สุดพิเศษ ให้แฟนคลับผู้โชคดีได้คุยกับเขาออนไลน์แบบตัวต่อตัว จนแฟนเพลงผู้โชคดีทั้งหลาย เทใจให้หนุ่ม Edเพิ่มขึ้นอีกหลายดวง
ส่วนคนที่พลาดโอกาสทองบนโลกออนไลน์ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย และ Ed Sheeran เข้าใจความรู้สึกของคุณ เลยจัดโปรเจ็กต์พิเศษ Visiting Butterflies กับการแสดงน้ำพุ ICONIC Multimedia Water Feature โชว์งานวิชวลสวย ๆ ที่เข้ากับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มใหม่อย่าง = (Equals) ซึ่งสามารถไปชมกันได้ที่ River Park ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม โดยจะเริ่มฉายให้ชมกันในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19:00น. เป็นต้นไป โดยจะมี 5 รอบ ในวันนี้เท่านั้น
ถือเป็นโอกาสดีสุด ๆ สำหรับแฟน ๆ ของ Ed Sheeran ที่จะได้ถ่ายภาพร่วมกับการแสดงงานศิลปะที่รับกับเรื่องราวในอัลบั้มชุดใหม่ของศิลปินคนโปรด ที่เชื่อได้ว่าน่าจะกลายเป็นจุดเช็กอินคูลๆ สำหรับแฟนเพลงแน่ ๆ และถ้าจะให้ปังกว่านี้ อย่าลืมไปถ่ายภาพอัพขึ้นอินสตาแกรม แล้วแท็กหนุ่ม Ed ด้วย เจ้าตัวจะได้รู้ว่าแฟนเพลงชาวไทยรักเขามากแค่ไหน
#EdSheeran
#Equals


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เร่งวอลลุมหน่อยได้ป่ะคะ เพลงไม่ค่อยจะดัง


_________________

กรี้ดยุงกัด
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มั่นหน้าบอกพอพสตาร์คนอื่นเค้าอิจฉา เพลงมึงเหี้ยขนาดนี้ใครเค้าจะอิจฉา ทำเพลงขี้ตีนอีแมตตี้ที่เป็นขวัญใจเด็กแว้นซ์แท้ๆยังไม่ได้เลย กล้าที่จะมั่น


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com