˹���á Forward Magazine

ตอบ

26 สค. Lauv: The Between Albums Tour 2023
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 26 สค. Lauv: The Between Albums Tour 2023 


มาบ่อยก็เพราะรัก! ตกหลุม Lauv รอบที่สี่ ไปกับทัวร์ใหม่ของเขา
?lauv the between albums tour bangkok?
รอบนี้มีเพื่อน! พบศิลปินรับเชิญ Alexander 23
แล้วเจอกัน 26 สิงหาคมนี้ ที่ฮอลล์ 1-4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
รักเมืองไทยกว่าใครต้องยกให้คนนี้! Lauv กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 3 ปี ?lauv the between albums tour? ที่มีกำหนดออนทัวร์ทั่วเอเชียกว่า 8 เมือง ได้แก่ เซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ไทเป โซล สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ รวมถึงกรุงเทพฯ บ้านเราในวันที่ 26 สิงหาคมนี้

Lauv เจ้าของผลงานเพลงฮิต I Like Me Better เป็นศิลปินที่มักถูกพูดถึงการแง่การนำเสนอแนวเพลง และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงยุคปัจจุบัน เขานิยามตัวเองว่าเป็นนักเล่าเรื่อง (Storyteller) และเรื่องราวที่ Lauv เผยแพร่ออกไปนั้นก็ได้กลายเป็นเพลงแห่งยุคสมัย พิสูจน์ได้จากรางวัลแพลตินัมมากมาย รวมไปถึงการไต่ชาร์ตระดับโลก และผลงานเพลงที่ถูกเปิดอย่างต่อเนื่องที่เรามักจะได้ยินไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก

ผลงานรวมเพลงอัลบั้มแรกของ Lauv อย่าง I Met You When I was 18 เป็นที่จดจำในฐานะอัลบั้มที่รวมเพลงโกลบอลฮิตไม่เพียงแต่ I Like Me Better ที่กล่าวถึงไปแล้ว ยังมี The Other ซิงเกิลที่ทำให้ Lauv เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอีกด้วย ในอัลบั้มเดียวกันนี้ผลงานคอลแลบกับศิลปินที่กลมกล่อมลงตัวไม่ว่าจะเป็น I?m So Tired ที่ทำร่วมกับ Troye Sivan หรือ There?s No Way ฟีเจอริ่ง Julia Michaels และ Fuck, I?m Lonely ที่ได้ Anne-Marie มาร่วมร้องด้วย

ในปี 2563 Lauv ได้พาอัลบั้มเต็มชุดแรก ~how i'm feeling~ ขึ้นอันดับ 20 บน Billboard Top 200 ด้วยเพลงฮิต Who [feat. BTS], El Tejano [feat. Sofia Reyes], Canada [feat. Alessia Cara], และ Mean It with LANY. นิตยสารเพลงชื่อดังอย่าง NME กล่าวถึงอัลบั้มชุดนี้ของ Lauv ว่า เป็นอัลบั้มเดบิวต์ที่งดงาม และทรงพลัง? และคำวิจารณ์จาก Teen Vogue ว่าเป็น รวบตึง 21 เพลงที่ระบายความรู้สึกต่อความรักโลกาภิวัตน์ ที่อ่อนล้า โรแมนติกร้าย

ระหว่างที่เดินหน้าออนทัวร์ตามมิวสิกเฟสติวัล และขึ้นซัพพอร์ต Ed Sheeran ไปด้วย Lauv ก็ซุ่มทำเพลงจนได้ผลงานชุด All 4 Nothing, บทเพลงที่อุทิศให้แก่ช่วงเวลาไร้เดียงสาของวัยเยาว์ บรรเทาปมยุ่งเหยิงของวัยผู้ใหญ่ ที่ขยายขอบเขตของเพลงป๊อปให้ไกลโพ้นไปกว่าเดิม

แฟน ๆ เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมร้องเพลง Lauv แล้วมาเจอกัน
?lauv the between albums tour bangkok?
เสาร์ที่ 26 สิงหาคม
บอลรูม ฮอลล์ 1-4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
พร้อมศิลปินรับเชิญพิเศษ Alexander 23
บัตรราคา 1,800 / 2,300 และ 2,800 บาท

https://m.thaiticketmajor.com/concert/lauv-the-between-albums-tour-in-bangkok.html


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com