˹���á Forward Magazine

ตอบ

รีวิว Very Summer Fest Sabrina Carpenter , Xooos...
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว Very Summer Fest Sabrina Carpenter , Xooos... 
Very Summer Fest เทศกาลดนตรีที่รวบรวมดนตรี Pop ร่วมสมัย R&B และ Rock! เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งหลายศิลปินเป็นการมาแสดงในไทยครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น Xooos หรือคิมซูยอน สาวสวยผู้โด่งดังจาก Youtube ที่ร้องสดได้อย่างดีเยี่ยม, Milena ศิลปินสาวเกาหลีหน้าใหม่, Denise Julia ศิลปิน R&B จากฟิลิปปินส์ กับการร้องเซ็กซี่เล็กๆของเธอ, Jake Scott ศิลปินแนวป๊อป-โฟล์ก ที่สร้างความประทับใจด้วยการลงจากเวทีมาร้องสดๆ ไม่ผ่านไมค์ให้คนดูฟัง,Dhruv หนุ่มอินเดียเจ้าของเพลงฮิต Double Take ที่แฟนๆรอฟังและได้ฟังสมใจ, Rini หนุ่มร่างเล็กเสียงดีที่มากับเพลงฮิต My Favourite Clothes, The Academic วงร็อคจากไอร์แลนด์ขนเพลงสนุกๆ กับลีลาการเล่นที่ยียวนเล็กๆให้เหล่าคนดูได้มันส์กันเต็มที่, The Poles วงร็อคจากเกาหลี เป็นร็อคจังหวะกลางๆ แต่เพราะจับใจ
และไฮไลท์ที่ทุกคนเฝ้ารอ Sabrina Carpenter กับการมาแสดงสดในไทยครั้งแรกแม้จะมีเหตุให้งานล่าช้าไป 1 ชั่วโมงซึ่งได้กล่าวขอโทษบนเวทีที่ทำให้งานล่าช้าแต่ด้วยความน่ารักสุดๆ รวมถึงการร้องและเหล่านักดนตรีที่เล่นได้ยอดเยี่ยม แม้จะแสดงเพียงแค่ 40 นาที แต่การร้อง มูฟเม้นท์ สะบัดผม โยกตัวโปรยเสน่ห์ ความน่ารักชนิดละลายกันไปข้างแบบ เต็มที่ แฟนๆได้ฟังเพลงที่อยากฟังอย่าง Opposite, Because I Liked A Boy ปิดท้ายด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอย Nonsense สร้างความประทับใจให้แฟนๆ เชื่อว่ารอคอยและต้อนรับที่จะเห็นนุ้ง Sabrina Carpener Live in Bangkok อย่างแน่นอน

ในงานยังมีศิลปินไทย Silvy ที่มากับซาวด์ร็อคที่แสดงสดได้ดีเยี่ยม รวมถึง Gabe Watkins อีกหนึ่งศิลปินไทย และปิดท้ายงานด้วย DPR IAN หรือ คริสเตียน ยู หนุ่มเกาหลีจากกลุ่ม DPR ที่มาฟูลแบนด์ครบเครื่องจัดเพลงฮิต So Beautiful, Nervers และปิดท้ายด้วย Ballroom Extravaganza อย่างน่าประทับใจ

ขอบคุณผู้จัด Very ที่นำศิลปินดีๆหลากหลายแนวมาให้ชมกัน และในปลายปีนี้พบกับงานใหญ่ของผู้จัดกับ Very Festival 2023 (25~26 Nov) มีศิลปินที่รู้จักกันดีอย่าง Joji, Bloc Party, Prep และอีกมากมายติดตามรายละเอียดได้ที่เพจ Very Festival และสำหรับใครที่เป็นสายคอนเสิร์ตอินดี้เฟสติวัล อย่าลืมไปกดติดตามเพจ Dreampop Journey กันด้วยน๊า แล้วเจอกันคอนต่อไป


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com