˹���á Forward Magazine

ตอบ

ภาพคอนเสิร์ต lauv between the albums tour จังหวะตกหลุม lauv
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ภาพคอนเสิร์ต lauv between the albums tour จังหวะตกหลุม lauv  


จังหวะตกหลุม Lauv เป็นอย่างนี้! Lauv โชว์เพลงฮิตฮีลใจ แฟนไทยร้องสุดเสียงใจใน
lauv the between albums tour bangkok


Photo Courtesy of Live Nation Tero by TEAMRQ777
จบกันไปแล้วสำหรับ lauv the between albums tour bangkok คอนเสิร์ตใหญ่ของ Lauv ศิลปินอินดี้ป๊อปอเมริกันเจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตสตรีมมิงชาวไทยอย่าง I Like Me Better และ Paris In The Rain ที่แม้จะมาพบปะแฟน ๆ ชาวไทยหลายต่อหลายครั้ง แต่แฟน ๆ ก็ยังให้การต้อนรับแบบไม่มีแผ่ว บัตรขายหมดเกลี้ยงภายในสองวันแรกที่เปิดขาย บรรยากาศหน้างานเมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา เต็มไปด้วยแฟนคลับกว่า 8,000 คน ทำเอาบอลรูมฮอลล์ 1-4 ของศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์แน่นไปขนัดตา

ก่อนที่โชว์ของ Lauv จะเริ่ม ก็มีการแสดงจาก Alexander 23 ศิลปินดาวรุ่งสุดไนซ์ที่มาเล่นเปิดด้วยโชว์อคูสติก กีต้าร์โปร่งตัวเดียวเอาอยู่ นอกจากจะเล่นเพลงฮิต IDK You Yet แล้ว ยังนำเพลง What Was I Made For? เพลงประกอบภาพยนตร์ Barbie (2023) ของ Billie Eilish มาร้องให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกด้วย

และแล้วเวลาที่แฟน ๆ รอคอยก็มาถึง Lauv ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมเพลง I Love You Like That ที่เปิดมาก็ทำเอาแฟน ๆ ร้องเฮด้วยจังหวะสนุกสนาน ต่อด้วยเพลงชาติวันกรุงเทพฯ ฝนตกอย่าง Paris In The Rain และบรรดาเพลงฮิตจากอัลบั้มก่อน ๆ หลังจากจบเพลง Mean It , Fuck, I m Lonely และ Tattoo Together Lauv ก็เซอร์ไพรส์แฟนโซนกลางด้วยการไปยังเวทีเล็ก พร้อมโชว์สามเพลงเต็มอิ่ม Summer Nights , Molly in Mexico และ All 4 Nothing (I?m So In Love) ปิดท้ายครึ่งแรกของโชว์กันไปแบบฟิน ๆ

โค้งสุดท้ายของโชว์ Lauv ยังขนเพลงฮิตมาให้แฟน ๆ ได้ร้องและโยกตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Steal The Show ซิงเกิ้ลล่าสุดที่หนุ่ม Lauv ร้องประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น Elemental (2023), Modern Loneliness เพลงเหงาแบบวัยรุ่นเทสดี ที่ฟังแล้วทั้งเศร้าและฮีลใจไปในเวลาเดียวกัน
นอกจากนี้ยังมีเพลงที่หนุ่ม Lauv มีโอกาสได้ฟีเจอริ่งกับศิลปินคนอื่นทั้ง I?m So Tired ที่ทำร่วมกับ Troye Sivan และผลงานที่ทำร่วมกับ 7 หนุ่ม BTS Who ก่อนจะปิดท้ายค่ำคืนแบบฟีลกู๊ดด้วยเพลงรักพลังบวก I Like Me Better จบค่ำคืนแบบฟิน ๆ ที่ทำเอาแฟน ๆ ตกหลุม Lauv กายหยาบจะอยู่ที่ไหน แต่วิญญาณและหัวใจยังอยู่ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์แบบไม่ Move On


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com