˹���á Forward Magazine

ตอบ

ฮาร์ธ นนท์ โคจรมาพบกันในซีรีส์ Live in Love รักผ่านไลฟ์
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ฮาร์ธ นนท์ โคจรมาพบกันในซีรีส์ Live in Love รักผ่านไลฟ์ 


ฮาร์ธ นนท์ คู่จิ้นคู่ฟินโคจรมาพบกันในซีรีส์ Live in Love รักผ่านไลฟ์

STUDIO ON FIRE ( สตูดิโอ ออน ไฟเยอร์ ) ประเดิมเป็นผู้ผลิตซีรีส์ เรื่องแรก จากหนังสือนิยายวายเรื่อง Live in Love รักผ่านไลฟ์ของนักเขียนนิยายวายชื่อดังในนามปากกา ยอนิม
จากนิยายแสนใจฟู สู่ซีรีส์วายสุดอบอุ่นหัวใจ Live in Love รักผ่านไลฟ์ The Series มินิซีรีส์สร้างสรรค์โดย Studio On Fire ( สตูดิโอ ออน ไฟเยอร์ )
Studio On Fire ( สตูดิโอ ออน ไฟเยอร์ ) สตูดิโอน้องใหม่ประเดิมจัดสร้างผลงานภาพยนตร์ ด้วยมินิซีรีส์เรื่องแรก Live in Love รักผ่านไลฟ์ The Series บทประพันธ์ของนักเขียนขวัญใจผู้อ่านสายวาย ยอนิมเจ้าของนิยายเรื่อง Love Syndrome รักโคตรๆโหดอย่างมึง , Why? ทำไมต้องร้าย ทำไมต้องรัก และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย ทางสตูดิโอ ออน ไฟเยอร์ นำลิขสิทธิ์บทประพันธ์เรื่อง Live in Love รักผ่านไลฟ์ ของ ยอนิม สไตล์ค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ เต็มไปด้วยความฟิน จิ้น ละมุน ใจฟู และอบอุ่น มาสร้างเป็นมินิซีรีส์

Live in Love รักผ่านไลฟ์ เดอะซีรีส์ เป็นเรื่องราวในช่วงเวลาโควิดที่ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ รวมไปถึงนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ต้องเรียนออนไลน์และทำกิจกรรมส่วนใหญ่ที่บ้าน โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่ ถูกเล่าผ่านสองตัวละครหลักอย่าง กล้า ชายหนุ่มผู้เย็นชาที่ใจแข็งดั่งหินผา ที่ได้บังเอิญได้มาพบกับ เค้ก รุ่นน้องต่างมหาวิทยาลัยผ่านการ ไลฟ์ ทางสื่อโซเชียลของเพื่อนสนิท จากหัวใจที่ไม่เคยมองหรือแม้แต่ให้ความหวังใคร ก็เริ่มสนใจในรอยยิ้มสดใสแสนซื่อนั้นขึ้นมา ใครจะไปรู้ว่าเพียงหนึ่งคำพูดที่แซวกันเล่นๆ ชื่อน่ากินหว่ะ จากปากของกล้าต่อเค้กนั้น ได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เพียงชั่วข้ามคืนกับแฮชแท็ก #กล้ากินเค้กไหม จนต่อยอดเป็นเรื่องราวความรักให้พวกเราได้อ่าน และกำลังจะได้รับชมกัน เร็วๆนี้
คู่จิ้นคู่ซี้อย่าง #ฮาร์ธนนท์ ฮาร์ธ ชินดนัย เดชะวลีกุล และ นนท์ รัชชานนท์ กันเพรียง มารับบท #กล้าเค้ก หลังจากได้ร่วมงานกันไปเล็กๆน้อยๆในบทบาทของ #นันแม็ค เรื่อง #LoveSyndrome #รักโคตรๆโหดอย่างมึง3 จนแฟนๆตกหลุมรักตามกันไปก่อนหน้านี้
ยอนิม เจ้าของบทประพันธ์เรื่อง Live in Love รักผ่านไลฟ์ มีการพูดถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเรื่องนี้ไว้ว่า...
แรงบันดาลใจในการแต่งเรื่องนี้ เริ่มมาจากช่วงโควิด ช่วงแรกๆที่มีการกักตัว มีเคอร์ฟิว ก็เลยลองเข้าโซเชียลไปดูอะไรแก้เบื่อ แล้วบังเอิญไปเจอคลิปที่มีน้องๆ เค้าไลฟ์สดคุยกันกับเพื่อนแล้วมีคนตัดมาลง ก็เลยลองเข้าไปดู แล้วเห็นว่าน้องๆคุยกันน่ารักดี แก้เครียดให้เราได้ บางคนมารู้จักกันทางไลฟ์สดก็มี ก็เลยเกิดความคิดที่ว่า บางครั้งความรู้สึกดีๆ มิตรภาพดีๆ ก็มีให้กันผ่านโซเชียลได้นะเลยจุดประกาย อยากแต่งเรื่องราวที่เริ่มต้นจากการ พบเจอทางโลกโซเชียลบ้าง
เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นสไตล์การแต่งนิยายที่แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆมาของ #ยอนิม โดยสิ้นเชิง เพราะในช่วงโควิดได้งานเขียนน่ารักๆที่ฮีลใจตัวเองบ้างก็คงจะดียอนิมกล่าว
คู่จิ้นคู่ซี้ที่รับบทนำอย่าง #ฮาร์ธนนท์ เผยความรู้สึกว่า
ดีใจที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้งตื่นเต้นที่ได้เป็นนักแสดงนำซีรีส์เรื่องนี้หลังจากทั้งสองคนได้อ่านหนังสือนิยายไปแล้วก็มีความคิดเห็นมาบอกเล่าให้ฟังดังนี้
ฮาร์ธ-ชินดนัย เดชะวลีกุล แสดงความคิดเห็นว่า
รู้สึกชื่นชอบนิยายเรื่องรักผ่านไลฟ์มากๆครับ ตั้งแต่ขณะที่กำลังอ่านอยู่ก็ได้แต่อมยิ้มไป บางทีก็หลุดเขินขึ้นมาเมื่อเห็นภาพว่าเป็นตัวเองเล่น มันเป็นความรัก ความโรแมนติก ที่อยู่ในระดับชีวิตจริงมากๆครับ เลยทำให้เชื่อมั่นได้ว่าทุกคนจะสามารถเข้าถึงตัวละครเหล่านี้ และฟินไปกับซีรีส์เรื่องนี้ได้แน่นอน ผมว่าทุกคนสามารถมีพี่กล้า หรือน้องเค้ก เป็นของตัวเองในชีวิตจริง คือมันจับต้องได้ บวกกับคาแรคเตอร์อื่นๆที่มาเติมเต็มความครบรสสมดุลให้กับเนื้อเรื่อง ยกให้เป็นหนังสืออีกเล่ม ที่อยากให้ทุกคนได้อ่านเลยครับ พร้อมมากที่จะเริ่มทำงานกับตัวละคร กล้า อย่างสุดกำลังไปเลยครับ
นนท์ -รัชชานนท์ กันเพรียง ก็ได้กล่าวไว้ดังนี้
รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้รับบทบาท ตัวละคร เค้ก เพราะว่าคาแร็คเตอร์ของเค้กค่อนข้างแตกต่างจากตัวผมพอสมควรในเรื่องของบุคลิก ที่เป็นคนซื่อๆ มึนๆ ดูไม่มีพิษมีภัย (แต่ไม่ได้หมายความว่าตัวผมจริงๆดูมีพิษมีภัยนะครับ 555+) แต่ในขณะเดียวกันก็ตามคนทัน ดูคนออก แต่ทำเป็นไม่รู้เท่านั้นเอง ซึ่งแตกต่างจากตัวผมเองพอสมควร แต่ก็จะมีสิ่งที่เหมือนกันคือ ชอบ ดนตรี และ เล่นเกมส์ จึงเข้าใจในบางสิ่งที่เค้กต้องการจะสื่อและรู้สึกผูกพันได้ง่าย โดยรวมคือชอบตัวละครนี้เลยครับ อยากรู้แล้วว่าตอนได้เข้าฉาก จะเป็นยังไง สนุกแค่ไหน รอติดตามรับชมกันเลยครับ
ร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันว่า กล้า กับ เค้ก จะได้พบกันในชีวิตจริงเมื่อไหร่ และเขาทั้งสองจะผ่านอุปสรรค ทั้งสถานการณ์ที่ต้องรักษาระยะห่าง และอุปสรรคความรักไปได้อย่างไร แล้วสุดท้าย #กล้ากินเค้กไหม มาหาคำตอบ และ ร่วมเสพความอบอุ่นใจฟูไปพร้อมๆกันเร็วๆนี้ ใน Live in Love รักผ่านไลฟ์ The Series พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของซีรีส์ได้ทาง Social Media ของ Studio On Fire ( สตูดิโอ ออน ไฟเยอร์ )
Facebook : Studio On Fire facebook.com/studioonfire.official
Instagram : Studio.On.Fire
Twitter : @studio_on_fire
เพื่อเป็นการส่งท้าย อยากชวนทุกคนร่วมลุ้นว่า อีกหกตัวละครหลักอย่าง ปุ่น แก้ม เอฟ ไอติม ขิง จีน่า จะเป็นใคร
#กล้าเค้ก #KlaCake #กล้ากินเค้กไหม #DareKlaEatsCake #รักผ่านไลฟ์ #LiveInLove #LiveInLoveTheSeries
#รักผ่านไลฟ์เดอะซีรีส์ #ยอนิม #Yoenim #สตูดิโอออนไฟเยอร์ #StudioOnFire #blseries #HearthNon #ฮาร์ธนนท์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com