˹���á Forward Magazine

ตอบ

Daniel Caesar เสิร์ฟโมเมนต์สุดพิเศษ ฟินเหนือคำบรรยาย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Daniel Caesar เสิร์ฟโมเมนต์สุดพิเศษ ฟินเหนือคำบรรยาย 






ศิลปิน R&B แห่งยุค แดเนียล ซีซาร์มเสิร์ฟโมเมนต์สุดพิเศษ ฟินเหนือคำบรรยายใน
ซูเปอร์พาวเวอร์ส เวิลด์ทัวร์

Photo Courtesy of Live Nation Tero by Thanwa/Knot

จบกันไปแล้วสำหรับค่ำคืนหูเคลือบทองของคนรักเพลง R&B กับคอนเสิร์ต Daniel Caesar Presents Superpowers World Tour Leg 3: Australia + Asia + Hawaii in Bangkok (แดเนียล ซีซาร์ พรีเซ้นต์ส ซูเปอร์พาวเวอร์ส เวิลด์ทัวร์ เลก 3 ออสเตรเลีย เอเชีย ฮาวาย อิน แบงค็อก) เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการมาเยือนไทยเป็นครั้งที่ 4 ของ Daniel Caesar (แดเนียล ซีซาร์) ท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 7,500 คน

ทันทีที่ไฟในฮอลล์ดับลง เสียงเฮของแฟน ๆ ก็ดังขึ้น เมื่อภาพหนุ่มแดเนียลและเหล่านักดนตรีปรากฏขึ้นบนหน้าจอ อันเป็นกิมมิคเฉพาะของ Superpowers World Tour ที่จะค่อย ๆ ฉายภาพศิลปินเดินขึ้นเวทีให้ความรู้สึกเหมือนแดเนียลค่อย ๆ เปิดบ้านให้เราเข้าไปยืนฟังเจ้าของโชว์ร้องเพลงขับกล่อมตลอดเวลากว่า 90 นาทีต่อจากนี้

Ocho Rios เป็นเพลงแรกที่แดเนียลเลือกมาร้องเปิดทัวร์นี้ ก่อนจะสร้างโมเมนต์หูเคลือบทองอย่างต่อเนื่องกับเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Cyanide, Loose, Entropy รวมไปถึงเพลงจากอัลบั้มและซิงเกิ้ลที่ออกในปีนี้อย่าง Let Me Go, Toronto 2014 และ Do You Like Me?

ไฮไลท์ของพาร์ทแรกต้องยกให้เพลงชาติของแดเนียล ซีซาร์อย่าง "Best Part" ที่ถึงแม้ H.E.R จะไม่มา แต่แฟน ๆ ชาวไทยพร้อมใจกันประสานเสียง ให้ค่ำคืนนี้เป็น Best Part ของกันและกันสมกับชื่อเพลง ก่อนจะเริ่มต้นครึ่งหลังด้วย Please Do Not Lean และเพลงเพราะความหมายลึกซึ้งอย่าง Pain is Inevitable บีไซด์แทร็กจากอัลบั้มล่าสุด NEVER ENOUGH ที่นักวิจารณ์หลายคนให้คำนิยามว่าเป็นเพลงที่แสดงให้เห็นถึงกราฟการเจริญเติบโตของแดเนียล ทั้งในทางดนตรีและมุมมองในการใช้ชีวิต

ช่วงสุดท้ายของโชว์ แดเนียล ซีซาร์ปิดท้ายด้วย 3 เพลงฮิต Cool, Get You และ Always ที่แฟน ๆ พร้อมใจกันเปิดแฟลชสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติกให้แก่คอนเสิร์ตครั้งนี้ ก่อนที่หนุ่มแดเนียลจะร่ำลาแฟน ๆ ด้วยการพาเดินกลับไปยังห้องพักศิลปิน พร้อมหยิบกีต้าร์มาโชว์ผลงานโคฟเวอร์เพลง Sparks ของศิลปินรุ่นพี่อย่าง Coldplay ปิดท้ายค่ำคืนนี้แบบปลื้มปริ่ม ส่งแฟน ๆ กลับบ้านแบบละมุนใจ จนอยากให้แดเนียล ซีซาร์กลับมาหาแฟนชาวไทยทุก ๆ ปี



_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com