˹���á Forward Magazine

ตอบ

คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอ ซิงเกิ้ลใหม่จาก แพรซัน
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอ ซิงเกิ้ลใหม่จาก แพรซัน 


คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก แพรซัน

ใครเขาอยากฝันดี ส่วนเราอยากฝันถึงเธอ

Preasun เเพรซันไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน ส่งความน่ารักต้อนรับปีใหม่มาให้ทุกคนได้ติดตามกัน หลังจากมีผลงานเพลงมากมายที่ทำให้หลายคนรู้จักและตกหลุมรัก กลับมาครั้งนี้ แพรซันส่งผลงานเพลงล่าสุดที่ไม่ทิ้งความน่ารักอีกเช่นเคย คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอ (Melatonin) เอาใจคนนอนไม่หลับเพราะมัวแต่คิดถึงเขาอยู่นั่นแหละ!

เริ่มต้นปีใหม่กับเพลงน่ารักสมวัยสไตล์แพรซัน ที่จะชวนทุกคนมาเต้นไปคิดถึงไปกับเพลง คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอ (Melatonin) เพลงนี้แพรซันเล่าว่าอยากให้เพลงที่ปล่อยมาในปีนี้ เป็นเพลงที่สนุก โตขึ้น เปลี่ยนลุคและมีท่าเต้นที่เต้นตามได้ไม่ยาก แล้วเพลงนี้ก็คือสมใจอยาก เพราะเพลงนี้ได้ ข้าว fellow fellow (ปณิธิ เลิศอุดมธนา) ผู้แต่งเพลงคนดีคนเดิมก็รังสรรค์ออกมาได้ตรงใจแพรซัน ทุกอย่าง แถมยังมีกลิ่นอายความเป็นเพลงเเรกอย่างเพลง ใจหายอ่ะสงสัยอยู่ที่เธอ ผสมเข้ามาอีกด้วย

ด้วยเพลงนี้ได้ไอเดียมาจากผู้บริหารค่ายอย่างหนุ่ม พีท พีรพล สุนทรญาณกิจ ที่หาไอเดียมาแปะในห้องประชุมหาสาเหตุของอาการคิดถึง และ โปเต้ ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้ วง Mean) ก็เสนอขึ้นมาว่าเป็นอาการนอนไม่หลับไหม เพราะคิดถึงเธอไงเลยนอนไม่หลับ เลยเป็นไอเดียให้ข้าว เเต่งท่อนนี้ขึ้นว่า คืนนี้ฉันนอนไม่หลับ เธอมาดัก ก่อกวนอยู่ในหัวใจ (เจอละตัวต้นเรื่องคือเธอนี่เอง!)

ในด้าน MV เราก็ได้ชวนตัวตึงจากค่ายเพื่อนบ้านอย่าง เปา - ธีรภัทร ตรีวิมล (เปา วง bamm) ศิลปินจากค่าย LIT Entertainment มาเป็นพระเอกในเอ็มวีนี้ และเป็นครั้งเเรกที่ได้แสดงเป็นพระเอก ซึ่งเปาก็แสดงออกมาในมุมน่ารักแสนซนมากๆ อีกด้วย

และสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือ #คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอChallenge ชาเลนจ์ง่ายๆ เต้นตามได้ไม่ยาก แต่ถ้าเต้นแล้วจะน่ารักมากลองไปเต้นดู และตามไปฟังเพลง คิดมากเเต่ไม่มากเท่าคิดถึงเธอ (Melatonin) ได้ที่ Music Streaming ทุกช่องทางของ kiddorecords

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=wqi4efx4ZQ8


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com