
สืบเนื่องมาจาก น้องแอม หรือล็อคอิน ผู้รู้, ช้านชื่อผู้รู้ หรือจะชื่อล่าสุดหลังจากที่โดนแบนคือ ผู้รู้ It Again หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ไก่ติ๋ม นั่นเอง มาหนนี้ผ่านมา 26 พรรษา ชียังไร้คู่เปล่าเปลี่ยวเอกา บวชเณรก็ยังไม่เคย ผลบุญที่สะสมมาในชาติที่แล้วก็เอาไปยัดใต้โต๊ะให้ยมบาลจนได้เกิดมาเป็นคนไปหมดแล้ว จึงทำให้น้องแอมหมดบุญ และครองตัวเป็นตุ๊ดแก่เวอร์จิ้นมาถึงทุกวันนี้
ด้วยรูปลักษณ์ที่ไม่ค่อยเอื้อกับการดำรงชีวิตในเมืองกรุงซักเท่าไหร่ น้องแอมเลยไร้คู่ มาวันนี้ หนูใหม่จึงอยากจะขอจัดกิจกรรมดีๆที่ส่งเสริมให้ชาวบอร์ดได้สนิทสนมกันยิ่งๆขึ้นไป กับแคมเปญ "หาผะวให้น้องแอม" ค่ะ
คู่ครองของน้องแอมจะคัดสรรมาจากเมมเบอร์ของบอร์ดเรานั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม หรือสาวเทย ผู้ชาย แล้วก็เกย์ ล้วนมีสิทธิ์จะได้เป็นผัวน้องแอมโดยไม่ทันได้ตั้งตัว และสมาชิกทั้ง 10 ล็อคอินที่เข้าวินได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงการเป็นผัวของน้องแอม มีดังนี้
1. โรซี่ เดอลองเก้
2. นางมารหอหลวม
3. นังฉี่เน่า, อีแพร่, ลิลิเต, ท่านหญิงเคอิโช คาซึโบเนะ, บลา บลา บลา
4. มาดามจ๊อกกาโล่
5. nini
6. HalO_Of_AngelS
7. พระแม่มารียา
8. J-Mayer
9. CarrieUnderwood
10. Jessey
งานนี้ผู้ที่ไม่ได้มีชื่อเข้าชิงหมดสิทธิ์ค่ะ แต่ท่านก็สามารถร่วมสนุกกับเราได้ด้วยการโหวตให้กับสมาชิกที่ได้เข้าชิง ท่านจะเป็นส่วนหนึ่งในการหาผัวให้น้องแอม
เมื่อได้ผู้ชนะที่ได้คะแนนโหวตมากที่สุดแล้วก็จะมีการทำพิธีอภิเษกสมรสกันค่ะ จะถือว่าได้แต่งงานเข้าห้องหอเป็นคู่ผัวตัวเมียกันเรียบร้อย
หนูใหม่จะปลื้มใจมากกับแคมเปญนี้ ยังไงก้ช่วยกันโหวตด้วยนะคะ น้องแอมจะได้มีผัวกับเค้าซักที
_________________
