˹���á Forward Magazine

ตอบ

Photo+ รีวิวคอนเสิร์ต One OK Rock live in Bangkok 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Photo+ รีวิวคอนเสิร์ต One OK Rock live in Bangkok 2018 


“วัน โอเค ร็อก แอมบิชั่นส์ เอเชีย ทัวร์ 2018 ไลฟ์ อิน แบงคอก”
(ONE OK ROCK AMBITIONS ASIA TOUR 2018 Live in Bangkok)

ONE OK ROCK ทากะ (TAKA – ร้องนำ), โทรุ (TORU – กีต้าร์),
เรียวตะ (RYOTA – เบส) และ โทโมยะ (TOMOYA – กลอง)


ครั้งแรก good ครั้งที่ 2 good ครั้ง 3 นี่สิ โคตร fuc*** great จริงๆ ทากะ นักร้องนำได้กล่าวชื่นชมแฟนเพลงชาวไทยเอาไว้ สำหรับเดินทางกลับมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งที่ 3 สำหรับ One OK Rock สุดยอดร็อคแบนด์แนวป็อปพั้งก์โพสต์ฮาร์ดคอร์ เบอร์หนึ่งจากญี่ปุ่น โดยการคัมแบ็คครั้งนี้ทางวงได้เล่นโชว์ที่ อิมแพ็ค อารีน่า ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ใหญ่และแกรนด์มากกว่า 2 ครั้งที่ผ่านมา ด้านแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตก็มากันเยอะ เรียกได้กว่า 90% เปอร์เซ็นต์ของอิมแพ็คเลยทีเดียว

One OK Rock ขึ้นชื่อว่าเป็นวงร็อคแดนปลาดิบที่แสดงคอนเสิร์ตได้มันส์ เร้าใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่ไม่ธรรมดาและเคยผ่านการเล่นคอนเสิร์ตบนเวทีเทศกาลดนตรีร็อคระดับโลกมาแล้วมากมายรวมถึง Vans Warped Tour ส่วนฝึไม้ลายมือทางด้านการเล่นดนตรีของสมาชิกแต่ละคนก็เรียกได้ว่าอยู่ในขั้นสุดเทพของดนตรีแนวนี้โดยเฉพาะในสัดส่วนของ ริทึ่ม เซ็กชั่น ที่ เรียวตะ มือเบส โทโมยะ มือกลองได้โชว์ความสามารถในการเล่นที่ถ้าเรียกเป็นภาษาญี่ปุ่นก็ต้องบอกว่า "สึบาราชิ" คือทำเอาคำว่า "สึโก๊ย" ดูธรรมดาเบๆไปเลย ส่วนความสุดยอดของโชว์ครั้งที่ 3 ในไทยครั้งนี้นอกจากจะอยู่ที่การเรียงเพลงในเซ็ตลิสต์แล้วก็ยังอยู่ที่ระบบซาวด์ที่เสียงออกมาสุดยอดคมชัดในทุกมิติ เสียงร้องของ ทากะ ช่างดีและเพอร์เฟ็กต์ตั้งแต่โน้ตแรกจนถึงโน้ตสุดท้ายที่ร้องเลยทีเดียว

ส่วนเพลงฮิตที่ทางวงนำมาเล่นก็เรียกได้ว่าครบทุกเพลงตั้งแต่ Taking Off, Re:make, Clock Strikes, Bedroom Warfare, Wherever You Are, Bon Voyage, The Beginning, Mighty Long Fall, We Are และอีกเพียบรวมทั้งสิ้น 19 เพลงด้วยกัน เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มันส์หยดสาสมแก่ใจแฟนเพลง เช่นเดียวกับศิลปินที่พยายามพูดไทย สวัสดีเอาใจแฟนเพลงชาวไทย พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะกลับมาอีกแน่นอน

ผู้จัดงาน : บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด ร่วมกับกลุ่ม อะมิวซ์ (Amuse) ประเทศญี่ปุ่น
บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.)_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
It's interesting. Who is interested in looking at each other. คาสิโนออนไลน์

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com