˹���á Forward Magazine

ตอบ

รีวิวคอนเสิร์ต Dua Lipa Live in Bangkok สนุกเว่อร์เกินคาด
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิวคอนเสิร์ต Dua Lipa Live in Bangkok สนุกเว่อร์เกินคาด 


#DuaLipaLiveinBKK

นาทีนี้ไม่มีใครจะ Hotter Than Her อีกแล้ว ถ้าถามว่าใครคือศิลปินหญิงที่โดดเด่นที่สุดในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา บอกเลยว่าชื่อของ Dua Lipa เป็นชื่อแรกที่วงการเพลงต้องยกให้ เพราะสาวลอนดอนเนอร์สายเลือดอัลบาเนียคนนี้มีครบทั้งลุคนางแบบระดับโลกและเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ แถมยังแต่งเพลงเองอีกด้วย และเพลงฮิตทั่วโลกอย่าง IDGAF กับ New Rules นี่ล่ะที่ทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัล Brit Award ปี 2018 ถึง 5 สาขามากกว่าศิลปินคนไหน

ด้วยความสดใหม่ ในวัยเพียง 23 ปี ทำให้ Dua มีพลังอย่างล้นเหลือ เสียงร้องของเธอมีพลังและมีเสน่ห์ เหนือสิ่งอื่นใดเธอสนุกกับมัน และทำให้คนดูสนุกไปกับเธอ สิ่งหนึ่งที่เราจะเห็นความแตกต่างระหว่างศิลปินเบอร์ใหญ่กับศิลปินหน้าใหม่คือ พลังและความน่ารัก ซึ่ง ดูอา เต็มที่ กับคนดู กับการแสดงสด ดูอาร้องสดตลอดการแสดงและเสียงของเธอไม่มีตกเลย ไฮไลท์คือ Scared to Be Lonely เพลงที่ไปฟีเจอร์ริ่งให้กับดีเจ Martin Garrix ด้วยโซโล่มันส์โคตร ๆ ทั้งทีมแด๊นเซอร์และนักดนตรี ลงมาโยกกันหน้าเวทีเป็นการอิมโพรไวซ์เพลงคลับเพลย์แบบร็อค ๆ คือเท่มาก มันทำให้การแสดงของ Dua Lipa มีสีสัน มีชั้นเชิง แม้จะไม่ได้มีโปรดักชั่นแบบเบอร์ใหญ่ แต่บอกเลยว่าพลังของเธอแน่นและเต็ม จนคนดูทั้งฮอลล์โดดกันฟลอร์กระจาย ทั้ง Hotter Than Hell, One Kiss, No Lie

ตลอดการแสดงเรารู้สึกได้ถึงคอนเนคชั่นระหว่างดูอาและแฟนเพลงที่รับส่งกัน มันทำให้ทุกอย่างสนุก แม้ว่าจะมีบางคนที่เสพดนตรีไม่เป็นพูดคุยกันเสียงดังปะปนอยู่ในกลุ่มผู้ชมอยู่บ้างก็ตาม ในขณะที่ทั้งฮอลร้องเพลงของเธอกันได้ทุกเพลง บางคนยอมรับเองจากปากว่ารู้จักแค่สองเพลง และสองเพลงนั้นก็คือ IDGAF กับ New Rules ที่ปิดงานอย่างสวย ๆ เป็นสองเพลงเดียวในไลฟ์ที่มีการเล่นดนตรีสดโซโลยาวออกมาเป็นพิเศษ และไม่ใช่แค่เพลงอัพบีทหรือเพลงเต้นรำที่ Dua Lipa ทำได้ดีเท่านั้น เพลงบัลลาดที่สวยทั้งภาคดนตรีและเนื้อร้องอย่าง Homesick ก็ทำเอาหลายคนร้องไห้เลยทีเดียว

บอกเลยว่าน้องไม่ธรรมดา!!! ดูอาบอกกับเราว่า เธอแต่งเพลง New Love ที่นิวยอร์ก ตอนนั้นเธอไม่ได้คิดหรอกว่าเธอจะต้องมาร้องเพลงนี้ที่บางกอก แต่เธอก็รู้สึกว่าเธอกำลังจะหลงรักนครฟ้าอมรแห่งนี้ เชื่อเถอะว่าใครหลายคนในค่ำคืนนี้ก็ตกหลุมรักเธอเช่นกัน

ขอบคุณ Live Nation BEC TERO ที่ทำให้เราเจอกันเร็วขนาดนี้ BEC-TERO ENTERTAINMENT
Dua Lipa Thailand


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com