˹���á Forward Magazine

ตอบ

Photo & review Ed Sheeran live in Bangkok 2019
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Photo & review Ed Sheeran live in Bangkok 2019 ยิ่งใหญ่คนดูแน่นราชมังคลาปลื้มปริ่มจริงๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตรอบ 2 อัพเวลจากอิมแพคมาสเตเดี้ยม ท่ามกลางคนดูมากกว่า 3 หมื่นคน กับคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ของพี่หมี Ed Sheeran ไอดอลและศิลปินต้นแบบของเจนนี้ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนระอุเดือนเมษา ร้อนเชี่ยๆ แม้จะเป็นช่วงค่ำก็ตาม

พี่หมีนี่ร้องไปแอบปาดเหงื่อไป เสื้องี้!!เปียกชุ่มหน้าหลัง เปียกยันไข่ ซดน้ำแทบทุกเพลงหนักกว่าเดิม คือแบบ!!! รอบก่อนก็กินน้ำเยอะแบบนี้แหละ แต่รอบนี้พี่ซัดหนักกว่า พี่ต้องจำฝังใจไทยแลนด์แน่นอน ไหนจะรถติดวินาศสันตโรที่ยกมาพูดถึงด้วยความเซอร์ไพร์สนั่นอีก

ใครที่เคยดู Ed sold out รอบก่อน น่าจะไม่ตื่นเต้นอะไรมาก รอบนี้พี่หมี Ed มาแบบ one man show เวที Stage Visual เดิม เพิ่ม 2 จอยักษ์ซ้ายขวา ชัดจนเห็นหยาดเหงื่อ ในส่วนของแสงสี Visual Art นี่ไม่ซ้ำ สวยกว่าเดิม งดงามสะกดทุกสายตา มาพร้อมกับ song list ที่แทบจะไม่แตกต่าง ขนาดเพลง You Need Me, And I Don't Need You ปิดคอนยังเหมือนเดิมเด๊ะๆ

พี่หมี Ed โชว์ความสามารถในการเล่นแบบเดี่ยวๆด้วยการเล่น Loops ในแบบที่อัดเสียงกีตาร์, เสียงเพอร์คัสชั่น และเสียงร้องในแต่ละเพลงมามิกซ์กับการร้องและเล่นกีตาร์แบบสดๆ เสมือนมีเครื่องดนตรีหลายชิ้นที่เล่นพร้อมๆกันในเวลาเดียวกัน พี่หมีพูดเยอะมากกกก ทั้งเอนเตอร์เทน ทั้งตบมุก ทั้งตัดพ้อ (สงสัยจะร้อนจัด) พยายามบิวท์ให้แฟนๆ ส่งเสียงร้องตามให้ดังกว่าตัวเองตลอด ซึ่ง เพลงฮิตอย่าง Photograph, Perfect,Thinking Out Loud, Shape of You ก็ไม่ทำให้พี่หน้าแตก กระหึ่มราชมังคลาดังกึกก้อง โอย!!! นี่มีความสุขมาก ปลื้มปริ่มกับ Lego House ร้องตามดังมาก ได้ฟังซะที ไหนจะกรี๊ดกะเพลง Love Yourself ที่แต่งให้ Justin Bieber แฟนเพลงร้องตามด้วยความคิดถึงพี่จัส กึกก้องไปทั่วสนามไม่แพ้เพลงดังของพี่หมีเลย

ซึ่งถ้าให้เทียบคอนนี้กับคอนที่แล้ว เรื่องความชิลและการมาตั้งใจฟังเพลงจริงๆ คงต้องยกให้ในอิมแพคอารีน่า แต่ถ้าเป็นเรื่องของความเป็นคอนเสิร์ตสเตเดี้ยมเล่นที่ราชมังคลา ในส่วนของความยิ่งใหญ่ ความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งนี้ มันเทียบไม่ได้จริงๆ ถ้าไม่ติดที่อากาศที่ร้อนมาก จนอยากให้สลับไปเล่นเดือนธันวาก็จะเป็นอะไรที่ perfect สมกับชื่อเพลงของ Ed จริงๆ

มาที่ ONE OK ROCK วงร็อคอันดับต้นๆของญี่ปุ่นในฐานะวงเปิด งานนี้ตกเอาแฟน Ed ไปเพียบ ซึ่งทางวงก็ทำหน้าที่ได้อย่างสุดยอด แฟนเพลงร้องตามกันได้ดังกระหึ่มไม่ว่าจะ Clock Strikes, Stand Out Fit In, The Beginning, Mighty Long Fall และ Wasted Night โดยทั้ง ONE OK ROCK และ Ed Sheeran ต่างก็ขึ้นเวทีตรงเวลาแบบไม่เลทเลยแม้แต่นาทีเดียว ??

#edsheeranlivebkk2019
#oneokrockbkk2019

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com