˹���á Forward Magazine

ตอบ

Cheat Codes ศิลปิน EDM ปล่อยเพลงใหม่ Hurricane
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Cheat Codes ศิลปิน EDM ปล่อยเพลงใหม่ Hurricane 


Cheat Codes ศิลปิน EDM เจ้าของเพลงฮิต No Promises กลับมาระเบิดความสนุกปล่อยเพลงใหม่ Hurricane จากอัลบั้มที่ทุกคนรอคอย Hellraisers Part 2 พร้อมดึง Grey และ Tyson Ritter ร่วมงาน

Cheat Codes ศิลปิน EDM วงดนตรีทรีโอที่ประสบความสำเร็จการันตีจากยอดสตรีม 6 พันล้านครั้งทั่วโลก ได้ฝากผลงานให้เป็นที่จดจำหลังจากได้จับมือร่วมกับนักร้องซุปตาร์ดีว่าสาว Demi Lovato กับเพลงสนุกจังหวะติดหูอย่าง No Promises ที่ปัจจุบันมียอดการรับชมมากกว่า 200 ล้านวิว กลับมาชวนทุกคนขยับไปกับจังหวะ EDM อีกครั้งในเพลง Hurricane พร้อมปล่อยอัลบั้มที่คนทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง Hellraisers Part 2

สำหรับเพลง Hurricane เป็นอีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้ม Hellraisers Part 2 ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 สไตล์ได้แก่ Trevor Dahl, Matthew Russell และ Kevin Ford พวกเขาได้จับมือร่วมสร้างผลงานใหม่กับ Gray ศิลปินชื่อดังจากเกาหลี และ Tyson Ritter นักร้องและนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน แท็กทีมร่วมมือกันบิ้วด์บรรยากาศของวงการ EDM ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยดนตรีที่ค่อย ๆ ไต่ระดับอารมณ์ผสานไปกับเสียงร้อง ยิ่งทำให้เพลง Hurricane มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

อัลบั้มจะเน้นไปในแนวดนตรี Pop-Rock ที่ผสมผสานไปกับบีท EDM สุดมันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังได้ศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงในอัลบั้มนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Travis Barker, Tyson Ritter, Bring me the Horizon, All Time Low, All American Rejects, Blackbear และ Trippie Redd ซึ่งอัลบั้ม Hellraisers Part 2 ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 13 เพลงให้ทุกคนได้ฟังกันอย่างจุใจ

โดย Cheat Codes ได้บอกเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ไว้ว่า ...ตั้งแต่พวกเราเริ่มก่อตั้งวงนี้มา พวกเราเกลียดการต้องถูกจำกัดอยู่ในกรอบ สิ่งที่พวกเราต้องการคือการได้ทดลองดนตรีแนวทางใหม่ ๆ และโชว์ศักยภาพด้านดนตรีที่แตกต่างออกไป ซึ่งในอัลบั้มเราอยากลองทำอะไรที่ไม่เคยลงมือทำมาก่อน ซึ่งพวกเราเติบโตมากับดนตรีป็อป พังก์ นั่นทำให้เรารู้สึกประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่เราเติบโตมากับการฟังเพลงของพวกเขา...

จากความสำเร็จในอัลบั้ม ที่ได้ปล่อยไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จส่งเพลงฮิตมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lean On Me (feat. Tinashe), Stay (feat. Bryce Vine) และ Do It All Over (feat. Marc E. Bassy) โดยชื่ออัลบั้ม Hellraisers เป็นชื่อที่มีความหมายสำหรับ Cheat Codes มาก เพราะเป็นชื่อที่ผู้จัดการวงคนก่อน Michael Theanne ได้ตั้งให้ก่อนที่จะเสียชีวิตไปในที่สุด พวกเขาจึงตั้งใจที่จะทำอัลบั้มชุดนี้ให้ออกมาดีที่สุด แฟนๆ สามารถฟังอัลบั้ม Hellraisers Part 2 แบบเต็มอัลบั้มได้ในทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

สามารถชม Lyric Video เพลง ?Hurricane? ได้ที่นี่: https://youtu.be/MFWquQ0Th90
สามารถฟังเพลง ?Hurricane? ได้ที่นี่: https://dashgo.co/hurricane
สามารถฟังเพลงอัลบั้ม ?Hellraisers Part 2? ได้ที่นี่: https://dashgo.co/hellraiserspart2

?Hellraisers Part 2? Tracklist:
1. No Service In The Hills ft Trippie Redd x Blackbear x Prince$$ Rosie
2. Hurricane & Grey (-w- Tyson Ritter)
3. All Things $ Can Do ft Travis Barker x Tove Styrke
4. Bodies
5. F*ck Everyone But You
6. Cursed with Charlotte Sands
7. Dummy ft Oli Sykes of Bring Me The Horizon (both tagged as primary)
8. Fake Pearls
9. Trippin Over You
10. Call It
11. Missin U ft Travis Barker
12. Ghost Story -w- All Time Low
13. Horror Movie

ติดตาม ?Cheat Codes? ได้ที่
Website: https://www.cheatcodesmusic.com/
Facebook: https://web.facebook.com/cheatcodes/?_rdc=1&_rdr
Twitter: https://twitter.com/CheatCodesMusic
Instagram: https://www.instagram.com/CheatCodes/?hl=en
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChCWmgEgUXwS5QEZZ-iWN-Q_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com