˹���á Forward Magazine

ตอบ

รีวิว Harry Styles Love on Tour 2023
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว Harry Styles Love on Tour 2023 


คุ้มค่าสมกับที่แฟนๆ Harry และ 1D รอคอยจริงๆสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในไทยของ Harry Styles ก่อนหน้านี้เราเจอกันที่นี่มาครั้งนึงกับ One Direction (กลับไปไม่นานก็วงแตก) 5 ปีผ่านไป Harry Styles ขวัญใจสาวๆทั่วโลกเจ้าของรางวัลแกรมมี่สาขาอัลบั้มยอดเยี่ยมปีล่าสุด กลับมายึดสนามราชมังคลาที่อัดแน่นไปด้วยแฟนๆมากกว่าตอนมา 1D อีกครั้ง บรรยากาศหน้างานนอกจากจะเต็มไปด้วยสีสันคัลเลอร์กลิตเตอร์เสมือนพาเหรดย่อมๆจากแฟนเพลงแล้ว โชว์ของ Harry Styles ก็ยังเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน พูดคุย/ขอบคุณกับแฟนๆตลอดทั้งโชว์ "ขอบคุณครับแบงคอก" คิดถึงน๊า" "สะบายดีมั๊ย" "ขอเสียงโหน่ย" พูดคุยถามชื่อ อ่านป้ายตัวหนังสือจากแฟนเพลงแถวหน้า ปล่อยมุกไม่หยุด ในส่วนของชุดก็ไม่น้อยหน้าแฟนเพลง น่าบีบมากๆ จัดเต็มสไตล์แฮร์รี่มีสไตล์ ชนิดไม่กลัวร้อน ซึ่งถ้าเทียบกับ Maroon 5 แล้วถือว่าดีกว่ามาก ร้อน????แต่ยังพอมีลมให้ศิลปินและแฟนเพลงได้ยิ้มออก บวกกับทาง Live Nation ก็ปล่อยบัตรยืนแบบไม่ให้ผู้ชมดูแออัดเบียดเสียดจนเกินไปอันนี้ขอชมเลย


โชว์ของ Harry ก็มันส์สุดๆด้วยสไตล์ดนตรีฟังก์ ดิสโก้ โซล พร้อมนักดนตรีแบ็คอัพฝีมือไม่ธรรมดา นับว่าเป็นโชว์ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง แถมยังสร้างรอยยิ้มให้แฟนเพลงทุกคนทั้งไทยต่างชาติและประเทศเพื่อนบ้านที่มากันแน่นราชมังคลา ปิดท้ายด้วยพ่นน้ำเป็นวาฬ ????จบคอนเสิร์ตด้วย Kiwi คอนจบแต่แฟนเพลงไม่จบ เพราะความน่ารักของ Harry Styles มันตราตรึงอยู่ในหัวใจจริงๆ รักนะ??เจ้ารี่


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ใครสรรหาจัดที่ราชมัง ชั้นต่ำมาก มีลม ขอโทษเถอะ ร้อนลากเลือดจนแทบจะเป็นลม แล้วใครอยู่โซนeเดินทีแทบหีลาก สมัยเรียนเดินตึกSCยังไม่ทรมานขนาดนี้ อันนี้ทั้งชัน ทั้งมืด อีหน้าหนังหี เดินไปกลัวร่วงตกอัฒจันทร์ไป ถาม อีพวกสตาฟฟ์ก็ชี้หีแตดหมอยอะไรไม่รู้ อีพวกดอกทองช้างเย็ด

จบคอนก็แออัดเหมือนดงสลัม เดินแทบจะเบียดกันตาย นี่ต้องกำกระเป๋ากำมือถือยิ่งกว่ากำควยผู้ รถก็ติดแบบ OMG ยังมีสถานที่แบบนี้อยู่บนโลกอีกเหรอ กว่าจะได้รถ คือกูยืนจนขาบาก แถมต้องเบียดกับอีภวกชะนีเหม็นเปรี้ยว จนแทบจะสิงกันอยู่ล่ะ

แล้วใครไปราชมัง เตรียมน้ำไปแดกได้คือเตรียม ไม่งั้นเจออีพวกรถเข็นโก่งราคา เหี้ยที่สุดคือมันเอาน้ำส้มขวดละ3บาทเมื่อชาติที่แล้ว มาเทใส่ขวดขายขวดละ20 น้ำเปล่าก็ยี้ห้อแบกะดิน เกิดมากูพึ่งเคยพบเคยเจอครั้งแรก แต่มันขายขวดละ20 ไอ้แก่ กูขอให้มึงล่มจม อีสัตว์นรก


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว้าย เอสซีเหรอคะ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com