˹���á Forward Magazine

ตอบ

18พย. 40 Years of Morrissey in Bangkok 2023
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 18พย. 40 Years of Morrissey in Bangkok 2023 


40 Years of Morrissey in Bangkok คอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 40 ปีในวงการเพลง Morrissey หนึ่งในสมาชิกของ Iconic Band ชื่อดังจากเกาะอังกฤษอย่าง The Smiths

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้มอริสซีย์พร้อมขนเพลงฮิตจากยุครุ่งเรือง แสดง The More You Ignore Me The Closer I Get, There Is a Light That Never Goes Out, This Charming Man และ How Soon Is Now? มาให้แฟนเพลงยุค 80s ได้บริหารข้อเข่ายืนโยกโบกมือกันให้สุด แล้วเตรียมตัวมาเจอกัน
เสาร์ที่ 18 พ.ย. 2566 ที่ สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์
ราคาบัตร 2,000 และ 3,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก livenationtero.co.th

MORRISSEY ฉลอง 4 ทศวรรษในวงการดนตรี
กับทัวร์ครั้งใหม่เอาใจวัยรุ่น 80s 40 YEARS OF MORRISSEY

กรุงเทพ ฯ เจอกัน 18 พฤศจิกายนนี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์
สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโรซื้อบัตรก่อนใคร 24 สิงหาคมนี้ ทาง livenationtero.co.th

ตำนานที่ยังมีลมหายใจของวัยรุ่นยุค 80s Morrissey ประกาศเวิลด์ทัวร์ฉลองครบรอบ 40 ปีในวงการเพลงกับ 40 Years of Morrissey คอนเสิร์ตที่รวบรวมผลงานเพลงจาก Morrissey ที่ใครหลายคนเติบโตมาด้วยกัน รวมไปถึงบทเพลงจากยุครุ่งเรืองของ The Smiths

Morrissey ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ โดยเฉพาะวงการเพลงอังกฤษ ด้วยลีลาภาษาของเนื้อเพลงสุดแพรวพราว Morrissey มีผลงานเดี่ยวกว่า 13 อัลบั้ม การันตีความสำเร็จด้วยรางวัล Ivor Nostello ในฐานะบุคคลผู้มีคุณูปการต่อวงการเพลงประเทศอังกฤษ
ในฐานะนักร้องนำของ The Smiths บริติชแบนด์ที่กลายเป็นหนึ่งใน Iconic Band ของยุค แม้จะมีผลงานออกมาในระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 4 ชุดเท่านั้น ได้แก่ Without Music The World Dies, อัลบั้มที่แสดงถึงความรักในเสียงเพลงของสมาชิก และได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกมาตลอด 4 ทศวรรษ เมื่อครั้งที่ Hand In Glove ซิงเกิ้ลแรกของ The Smiths ได้ถูกเปิดตามที่ต่าง ๆ เวลานั้นวงการเพลงได้เปลี่ยนไปตลอดกาล รวมไปถึงเพลงฮิตอีกมากมายที่ออกมาหลังจากนั้น ไม่ว่าจะเป็น This Charming Man, How Soon Is Now?,There Is A Light That Never Goes Out, Suedehead, Everyday Is Like Sunday, Irish Blood, English Heart, First of the Gang to Die, และอื่น ๆ อีกมาย นี่คือผลงานเพลงเพียงหยิบมือที่ Morrissey และ The Smiths รวมกันสร้างสรรค์และตราตรึงอยู่ในแฟน ๆ กว่า 40 ปี ซึ่งเขาพร้อมจะแสดงเพลงเหล่านี้ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้ง

เอเชียทัวร์ของ 40 Years of Morrissey จะเริ่มต้นที่สิงคโปร์ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ตามด้วยไทเป ฮ่องกง กรุงเทพฯ และ โตเกียว แฟน Morrissey ชาวไทยเตรียมตัวมาปล่อยใจไปกับเสียงเพลงที่ยังอยู่ในเพลย์ลิสต์ของพวกคุณได้ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ บัตรราคา 2,000 และ 3,000 บาท สมาชิกไลฟ์เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 24 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น. เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป 25 สิงหาคม 10.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง morrisseycentral.com & livenationtero.co.th


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com