˹���á Forward Magazine

ตอบ

เซย่า ณิชฏา ทองเจือ ได้เวลาปล่อยซิงเกิลแรก Sometimes
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เซย่า ณิชฏา ทองเจือ ได้เวลาปล่อยซิงเกิลแรก Sometimes 

เซย่า ได้เวลาตามฝัน First Debut Single
Sometimes?หรือ แพ้ความผูกพัน

19 กันยายน ! เซย่า - ณิชฏา ทองเจือ ได้เวลาปล่อยซิงเกิลแรก เพลง Sometimes หรือ แพ้ความผูกพัน ที่ร่วมคิด ร่วมออกไอเดีย เนื้อหาเรื่องราว ความหมายที่สื่อสารถ่ายทอด สไตล์การร้องที่ออกมาจากตัวตน เป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะสมและลงตัวที่สุด เมื่อ SEYA เซย่า - ณิชฏา ทองเจือ ที่ตอนนี้อายุ 19 และการก้าวสู่เส้นทางการเป็นศิลปินเต็มตัว ภายใต้การเป็นศิลปินของค่าย Lil' Brat Records( ลิตแบรท เรคคอร์ด ) โดยการบริหารงานของ ?พีท ทองเจือ และ เจง วิไลลักษณ์ ทองเจือ คุณพ่อ คุณแม่ ที่สร้างสรรค์และทำงานค่ายเพลงเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ลูกๆทั้ง 2 สาว ได้ทำในสิ่งที่รักและฝัน

เพลง "Sometimes หรือ แพ้ความผูกพันเป็นเพลงที่ถ่ายทอดออกมาจากความรู้สึกออกมาจากตัวเซย่า ในแนวดนตรี Pop และ Soul กับกลิ่นอายของ City Pop ที่ได้ แม็ค ศรัณย์ วงศ์น้อย มารับหน้าที่ Producer รวมถึงดูแลเรื่อง เนื้อร้อง, ทำนอง และเรียบเรียง

มาคะ เซย่าจะเล่าให้เพื่อนๆฟังถึงการทำงานครั้งนี้กัน "สำหรับเพลงแรกของเซย่า First Debut Single ชื่อเพลง Sometimes?หรือ แพ้ความผูกพัน เป็นเพลง Pop และ Soul กับ กลิ่นอายของ City Pop คะ เนื้อหาเพลงถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่หวั่น ไหวง่ายกับความผูกพัน เช่นความห่วงใยและการใส่ใจเป็นพิเศษจากคนคนนึง จึงมักจะทำให้คอยตั้งคำถามว่าทุกการกระทำดี ๆ ที่เขาทำให้นั้นมีความรู้สึกพิเศษซ่อนอยู่หรือเปล่า หรือเขาไม่ได้คิดอะไรด้วยซ้ำเป็นสถานะที่ไม่ชัดเจน และเวลาที่เหงาก็มักจะคิดถึงอยู่แค่เขา ซึ่งเป็นประสบการณ์ความรักที่วัยรุ่นทุกๆคนต้องเคยเจอมาสักครั้งนึงคะ เพลงนี้เราทำงานกับ พี่แม็ค ศรัณย์ ที่รู้จักคุ้นเคยกันดี พี่แม็คได้ให้เซย่าร่วมคิด ออกไอเดีย เรานั่งคุยกัน พี่เขาให้เล่าถึงตัวเซย่าเอง เคยเจอเรื่องราวอะไรมาบ้าง เป็นคนแบบไหน รู้สึกยังไง คิดอะไร ชอบแบบไหน จนในที่สุดก็ออกมาเป็นเพลงนี้คะ พอได้เนื้อ ได้ทำนองดนตรีมา ก็เอามาซ้อม ฝึกร้อง ใส่อะไรที่เป็นเราที่สุด แล้วนำไปเสนอพี่แม็คคะ เป็นเพลงที่ชอบและเป็นตัวเซย่ามากๆเลยคะ เซย่าขอฝากซิงเกิลแรก , เอ็มวีเพลงนี้ ด้วยนะคะ เป็นการทำงานที่เซย่าตั้งใจ ทุ่มเท พยายามทำออกมาให้ดี ซึ่งแต่ละขั้นตอนการทำงานสนุกมาก ร่วมคิด ร่วมแชร์ไอเดีย ปรับ แก้ เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ในวันถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ( ผู้กำกับหญิงฝีมือดีคนรุ่นใหม่ ปราง ศิรดา มารับหน้าที่ดูแลและถ่ายทอดเรื่องราว ส่วนงาน Production Team คือ MAXMOTIVE.CO ) เราทุกคนในบ้าน พ่อแม่ น้องๆ มากองกันตั้งแต่เช้า ช่วยกันทำทุกอย่างกับพี่ๆ ทีมงาน จากที่เริ่ม 8 โมงเช้า ฉากสุดท้ายก็เกือบเที่ยวคืนเลยคะ ได้แต่งตัวทั้งเป็น นางฟ้า และเทพธิดา กรีกโบราณ เป็นธีมที่ได้ร่วมกันคิดกับพี่ปราง ผกก และพี่ๆ ในทีม ภาพออกมาสวยมากๆเลยคะ ทำงานไปตื่นเต้นไป เสร็จแต่ละฉากพวกเราทุกคนก็รีบไปดูที่มอนิเตอร์กับพี่เขาคะ บรรยากาศการทำงานก็สนุก ได้ทั้งร้อง และแสดงอารมณ์ในฉากต่างๆ ภาพสวยมาก เป็นอีกโมเมนต์ที่ประทับใจมากเลยคะ MV นี้ได้พระเอก ?เทศน์เฮนรี ไมรอน? มาเล่นด้วยกัน ฝากติดตามชมมิวสิกวิดีโอ เพลง Sometimes ได้ทาง YouTube : YouTube : Lil brat records และฟังเพลงได้ทุก Streaming Platform ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้เซย่า ติดตามและสนับสนุนผลงานคะ"

ช่องทางการติดตาม
ยูธูป(YouTube) YouTube : YouTube : Lil? brat records
FB ; https://www.facebook.com/lilbratrecords?mibextid=LQQJ4d
FB ; https://www.facebook.com/nichada.seya.thongchua?mibextid=LQQJ4d
IG ; @seya_thongchua
TikTok ; seyathongchua


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com