˹���á Forward Magazine

ตอบ

SUMMER SONIC BANGKOK เปิดไลน์อัพแรก YOASOBI
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ SUMMER SONIC BANGKOK เปิดไลน์อัพแรก YOASOBI Bodyslam นำทีมศิลปินแถลง SUMMER SONIC BANGKOK
เปิดไลน์อัพแรกฮือฮา YOASOBI คอนเฟิร์มขึ้นเวที 24-25 ส.ค.นี้ชัวร์!!!

นายกฯ เศรษฐา" เปิดทำเนียบรัฐบาลต้อนรับงานเทศกาลดนตรี SUMMER SONIC BANGKOK ครั้งแรกในประเทศไทย! เผยเป็นการสานสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับไทย-ญี่ปุ่นและสอดคล้องกับนโยบาย Soft Power ของรัฐบาลส่งเสริมศิลปินไทยโด่งดังไกลไปต่างประเทศ แฟนเพลงเตรียมเฮ YOASOBI ศิลปินดูโอ้ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าของเพลงสุดฮิตอย่าง IDOL, YORU NI KAKERU และ PROBABLY" คอนเฟิร์มขึ้นเวทีแน่นอน ฟากตัวแทนศิลปินไทย Bodyslam, ไบร์ท วชิรวิชญ์, F.HERO และ Violette Wautier พร้อมประชันศิลปินระดับโลก ตลอด 2 วันเต็ม ในวันที่ 24-25 ส.ค.นี้!
ถ้าพูดถึงเทศกาลดนตรีในฝันของใครหลาย ๆ คน หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของเทศกาลดนตรีชื่อดังอย่าง SUMMER SONIC ติดโผเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเทศกาลดนตรีแถวหน้าของเอเชียที่แฟนเพลงทั่วโลก ต่างก็ต้องการบินไปร่วมงานที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยไลน์อัพกองทัพศิลปินชั้นนำระดับโลกที่ดึงดูดแฟนเพลง ให้ควักเงินในกระเป๋าอย่างไม่ลังเลใจ ไม่ว่าจะเป็น Green Day , Linkin Park, Coldplay, Beyonce, Rihanna หรือแม้แต่ Taylor Swift และในปีนี้ถือเป็นก้าวสำคัญของ ?SUMMER SONIC? ที่ออกนอกญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกพร้อมยกทัพศิลปินระดับ A-List มาในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ไม่แพ้ญี่ปุ่น โดยได้มีการจัดงานแถลงข่าว SUMMER SONIC BANGKOK อย่างเป็นทางการ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันก่อน

โดยงานแถลงข่าว SUMMER SONIC BANGKOK ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณเศรษฐา ทวีสินนายกรัฐมนตรีประเทศไทย คุณแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และ รองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ, คุณนิชิโอกะ ทัตสึชิ อุปทูตรักษาการสถานอัครราชทูตญี่ปุ่นประเทศไทย, คุณนาโอกิ ชิมิซุ ผู้ก่อตั้ง SUMMER SONIC และ CEO บริษัท Creativeman Productions และ บริษัท Paradise E&A คือ Sub-licensor และ BANGKOK CONNECT โดย คุณภัทรทิพย์ ศรีประเสริฐ กรรมการบริษัท เป็นผู้รับมอบสิทธิ์ต่อ หรือ Sub-licensee และเป็นโปรโมเตอร์ของการจัดงาน SUMMER SONIC แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ทางทีมผู้จัดงานยังได้มีการเชิญตัวแทนศิลปินไทย ที่เตรียมขึ้นเวทีประชันศิลปินต่างชาติระดับโลกอย่าง Bodyslam, F.HERO และนักร้องสาว Violette Wautier มาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ รวมถึงศิลปินรับเชิญ getsunova" มาร่วมงาน

ส่วนทางด้านศิลปินที่จะมาขึ้นโชว์ในครั้งนี้ ได้ทาง ICA ( International Creative Agency ) บริษัทเอเจนซี่ชั้นนำระดับโลก มาร่วมคัดสรรเลือกศิลปินคุณภาพ ทั้งแนวหน้าระดับโลก รวมถึงศิลปินดาวรุ่งมาแรงจากทั่วโลก มาขึ้นโชว์ที่งาน SUMMER SONIC BANGKOK ซึ่งการันตีได้ว่า ถูกใจแฟนเพลงทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติอย่างแน่นอน

ส่วนทางด้าน คุณนาโอกิ ชิมิซุ ผู้ก่อตั้ง SUMMER SONIC และ CEO บริษัท Creativeman Productions บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมงานในครั้งนี้ ได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่ตัดสินใจจัดงาน SUMMER SONIC BANGKOK ว่า ประเทศไทยถือเป็นเมืองแห่งคอนเสิร์ตอีกแห่งหนึ่ง ที่สามารถดึงดูดคนรักดนตรีและคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างดี และประเทศไทยก็เป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่ชื่นชอบ จึงคิดว่าการได้ออกมาทำงานนอกประเทศครั้งนี้ จะสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้เขาได้อย่างแน่นอน ดังนั้นจึงอยากให้แฟน ๆ ชาวไทยสนับสนุนงาน SUMMER SONIC BANGKOK อย่างเต็มที่ เพราะได้คัดสรรศิลปินระดับโลกมาที่เมืองไทยมากมาย ซึ่งศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในครั้งนี้ ต่างตั้งตารออย่างมากที่จะได้มาโชว์ที่เมืองไทย ในงาน SUMMER SONIC BANGKOK จึงถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของพวกเขา โดยไลน์อัพเฟสแรกที่ประกาศนั้น คือ YOASOBI ศิลปินดูโอ้ J-pop ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าของสโลแกนแปลงนิยายให้เป็นดนตรี ซึ่งมีเพลงฮิตติดชาร์ตทั่วโลกมากมาย อาทิ IDOL, YORU NI KAKERU และ PROBABLY, วงร็อกจากเกาะอังกฤษ Nothing but Thieves , นักร้องสาวจากนอร์เวย์ Aurora , ศิลปินแจ๊สโมเดิร์นแถวหน้าระดับโลก ที่มีเพลงฮิตมากมาย อย่าง Laufey นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง Lauv" เจ้าของเพลงฮิต Paris in the Rain และเจ้าของเพลงฮิต drunk text ที่ทุกคนต่างร้องกันได้อย่างพร้อมเพรียง "Henry Moodieในส่วนศิลปินไทยทางทีมผู้จัดงาน SUMMER SONIC ทั้งญี่ปุ่นและไทยได้เลือกและเชิญศิลปินระดับแนวหน้าอย่างวงร็อกชื่อดัง Bodyslam, ไบร์ท วชิรวิชญ์, F.HERO และ Violette Wautier? มาขึ้นเวทีครั้งนี้อีกด้วย ส่วนทางไลน์อัพศิลปินเฟสที่สองนั้น ทางเราจะประกาศเร็ว ๆ นี้ โดยจะมีทั้งศิลปินระดับโลก ศิลปินฝั่งเอเชีย รวมถึงไทย มาร่วมงานในครั้งนี้อย่างเนืองแน่น อยากให้คนที่รัก SUMMER SONIC เตรียมพร้อม กดบัตร และไปสนุกกับคอนเสิร์ต และร่วมดื่มด่ำบรรยากาศในงานให้เต็มอิ่ม โดยไม่แพ้ที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

สำหรับเทศกาลดนตรี SUMMER SONIC เป็นงานดนตรีที่ก่อตั้งโดย คุณนาโอกิ ชิมิซุในปี 2543 ที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมของทุกปีมาเป็นระยะเวลากว่า 23 ปี โดยมีศิลปินชื่อดังระดับโลกมาร่วมงานมากมายและยังได้เปิดโอกาสให้ศิลปินดาวรุ่งทั่วเอเชียได้ขึ้นแสดงและแจ้งเกิดในตลาดเอเชีย รวมถึงในระดับสากลเช่นกัน และในปี 2024 นี้ เป็นครั้งแรกที่ SUMMER SONIC จะออกจากประเทศญี่ปุ่นและจัดขึ้นที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อ SUMMER SONIC BANGKOKในวันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ซึ่งจะจัดขึ้นหลังจากงาน SUMMER SONIC TOKYO และ OSAKA 1 อาทิตย์ จะเปิดจำหน่ายบัตรเร็ว ๆ นี้ และสามารถติดตามรายละเอียดงาน SUMMER SONIC BANGKOK เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/Summersonicbangkok

#SUMMERSONIC
# SUMMERSONICBKK #SUMMERSONICBANGKOK


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com