˹���á Forward Magazine

ตอบ

โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน คอนเสิร์ตการกุศล UP Night : The Rhythm
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน คอนเสิร์ตการกุศล UP Night : The Rhythm 


โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน นำทีมศิลปินเสียงคุณภาพ ขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล
UP Night : The Rhythm of Unity : พี่ร้อง? เพื่อน้องได้เรียน

นับถอยหลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของคอนเสิร์ตการกุศล UP Night : The Rhythm of Unity : พี่ร้อง? เพื่อน้องได้เรียน จัดโดย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยพะเยา นอกจากจะได้ฟังดนตรีจากสุดยอดศิลปินแถวหน้าของวงการทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่นำทัพโดย วินัย พันธุรักษ์ / ธานินทร์ อินทรเทพ / ก้อง สหรัถ สังคปรีชา / โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน / เจนนิเฟอร์ คิ้ม / โรส ศิรินทิพย์ / ป๊อด โมเดิร์นด็อก ธนชัย อุชชิน / หลิน วลัญจ์รัช เตชะวงศ์วัฒนา / เอิงเอย ว่าที่ร.ต.หญิง ปภาวริญจ์ กำจรเกียรติสกุล / แนน ดาราพรรณ อ่อนจ๊อด ยังได้ส่งต่อความสุขผ่านการซื้อบัตรคอนเสิร์ต เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับ กองทุนนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆ เพื่อให้โอกาสได้รับการศึกษาและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ภายใต้การกำกับดนตรีโดย (Music Director) โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ที่กำลังทำงานอย่างตั้งใจรังสรรค์และคัดเสียงเพลงดีๆมาให้แฟนเพลงได้ฟัง ผ่านศิลปินมากมายในงานคอนเสิร์ต UP Night : The Rhythm of Unity : พี่ร้อง? เพื่อน้องได้เรียน ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (สถานีบีทีเอส สยาม) ประตูเปิดเข้าฮอลล์ เวลา 16:30 น. การแสดงเริ่มเวลา 18:00 น.
โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน ให้สัมภาษณ์ถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า สำหรับคอนเสิร์ต UP Night : The Rhythm of Unity : พี่ร้อง? เพื่อน้องได้เรียน จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพแห่งปี เพราะมีศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศที่มาร่วมงานด้วยมากมาย ผมเองในฐานะ Music Director ต้องคัดเลือกเพลงให้เข้ากับธีมคอนเสิร์ต ต้องเป็นเพลงที่จะส่งมอบความสุขให้กับผู้ชม การที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ คอนเสิร์ต UP Night : The Rhythm of Unity : พี่ร้อง? เพื่อน้องได้เรียน นอกจากได้ร้องเพลงได้ทำบุญแล้ว ยังได้ความสุขในการเป็นนักร้องของตัวเองด้วย ก็อยากจะชวนทุกคนมาเจอกันวันที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (สถานีบีทีเอส สยาม)ครับ

คอนเสิร์ตการกุศล UP Night : The Rhythm of Unity : พี่ร้อง? เพื่อน้องได้เรียน จัดโดย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยพะเยา เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 3,000 / 2,000 และ 1,500 บาท ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.allticket.com และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/phayaoconcert


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com