
มาแล้วโปรเจ็คท์ใหม่ของท่านผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย The Governator (เอาจิงดิ!) ที่จะออกฉายทางโทรทัศน์ในรูปแบบซีรี่ส์ แต่เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีโครงการต่อยอดเป็นภาพยนตร์ฉายโรงอีกต่างหาก (เอาสี้)
แต่ถ้ารู้ว่า The Governator จะมีกี่ฟอร์แม็ทแล้วจะหนาว เพราะท่านผู้ว่าฯ ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโครงการนี้ว่า
"ตอนแรกเราจะมีหนังสือการ์ตูนก่อน แล้วก็จะมีซีรี่ส์การ์ตูนทางทีวี ซึ่งเราจะพัฒนาต่อไปเป็นวิดิโอเกม และทำเป็นหนังในที่สุด"
(ปาดเหงื่อ) พร้อมกันนี้ ท่านผู้ว่าฯ ยังได้ปล่อยตัวอย่างอนิเมชั่นสั้นๆ ที่เล่าถึงชีวิตสั้นๆ ของท่านผู้ว่า ที่จะลาออกจากตำแหน่ง และมีโครงการจะเล่นหนัง แต่ท้ายที่สุดการ์ตูนก็เปิดเผยว่าแท้จริงแล้วท่านผู้ว่านั้นเป็นฮีโร่ที่ต่อสู้กับหุ่นยนตร์
อย่างไรก็ตามยังไม่มีการลงรายละเอียดว่าซีรี่ส์จะออนแอร์เมื่อไหร่ แต่วางกำหนดไว้ในปี 2012 ส่วนเรื่องภาพยนตร์นั้น ท่านผู้ว่าฯ ก็ไม่ได้บอกแต่อย่างใดว่าจะทำเป็นหนังคนแสดงจริงหรือเป็นอนิเมชั่น
_________________
