นางใช้เวลาระหว่างเดินทางไปบราซิล ด้วยการหาความบันเทิงที่ซ่องในกรุงริโอ เดอ จาเนโร
ระหว่างเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่เป็นส่วนหนึ่งของเวิลด์ทัวร์ของเขา
แต่สุดท้ายก็ต้องหลบออกจากสถานที่ดังกล่าวไป เมื่อนักข่าวและปาปารัสซีทราบเรื่อง
ซึ่งดูเหมือนว่ายังเป็นโชคของนาง อยู่บ้างที่เขาไม่ได้ถูกถ่ายภาพจนเห็นหน้า
โดยแหล่งข่าวของสื่อในบราซิลเปิดเผยว่า บีเบอร์ ใช้เวลาอยู่ที่ Centaurus กับเพื่อนๆ ประมาณ 3 ชั่วโมง ก่อนจะต้องหลบหนีออกจากสถานที่ไปอย่างเร่งด่วนและทุลักทุเล เมื่อมีปาปารัสซีทราบข่าวและเดินทางมาถึงที่ โดย บีเบอร์ กับคณะต้องใช้ผ้าสีขาวปิดบังตัวและใบหน้าของเขาเอาไว้ ท่ามกลางบอดีการ์ดที่คอยระวังคุ้มกัน เพื่อส่งศิลปินหนุ่มน้อยไปยังรถยนต์กลับโรงแรม
พยานในเหตุการณ์ยังเปิดเผยว่ามีผู้หญิงสองคนเดินทางไปพร้อมกับ บีเบอร์ ด้วยรถยนต์อีกคน ถึงโรงแรมที่เขาพักด้วย นอกจากนั้นเว็บไซต์ข่าว EGO ของบราซิลยังอ้างว่า บีเบอร์ ได้ถูกไล่ออกจากโรงแรม เพราะทำผิดกฎอะไรบางอย่างด้วย ซึ่งแม้จะไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีข้อสงสัยว่า นักร้องหนุ่มอาจจะจัดปาร์ตี ที่มีการใช้ยาในโรงแรม จนรบกวนแขกคนอื่นขึ้น
ในบราซิลแม้การค้าประเวณีจะเป็นสิ่งที่มีกฎหมายรองรับ แต่สำหรับธุรกิจซ่องโสเภณีก็ยังถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย โดย Centaurus เป็นสถานที่ซึ่งเปิดให้บริการสำหรับสมาชิกเท่านั้น โดยแหล่งข่าวของ The Daily Mail Online อ้างว่า บีเบอร์ ออกจากโรงแรมไปเพราะมีแฟนๆ มารอเขาที่ด้านนอกกันอย่างคับคั่ง จนเขาไม่สามารถเข้าออกได้อย่างปกติ จนเลือกที่จะไปใช้เวลาอยู่ที่คลับส่วนตัวแห่งนั้นแทน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดูจะสอดคล้องกับคำกล่าวอ้างของโสเภณีชาวปานามาคนหนึ่งที่อ้างว่าเธอเคยมีอะไรกับ บีเบอร์ เมื่อสัปดาห์ก่อน แลกกับเงิน 500 เหรียญฯ หลังพบกับศิลปินหนุ่มน้อยขวัญใจสาวๆ ในไนต์คลับที่ปานามา ซึ่งในตอนนั้น จัสติน บีเบอร์ ได้ทวีตข้อความถึงแฟนๆ นับล้านของเขาทั่วโลกว่าอย่าไปเชื่อข่าวลืออะไรแบบนี้เลย
แต่ไม่ได้มีแค่นั้น!!!!!!!!!!!!!!!!!!
หลังไปเปิดการแสดงที่ ริโอ เดอ จาเนโร ในบราซิล ขณะที่ กำลังร้องเพลงฮิตล่าสุดของตนเองอย่าง Boyfriend ก็มีวัตถุบางอย่างสีฟ้าลอยจากผู้ชมไปโดนเข้ากับแขนของซุปตาร์หนุ่ม จนไมโครโฟนร่วง หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว จัสตินรู้สึกเสียหน้าและมีอาการโกรธเกรี้ยวอย่างเห็นได้ชัด ก่อนจะหันหลังให้ผู้ชมและเดินเข้าด้านหลังเวทีไป
ซึ่งในค่ำคืนนั้น จัสติน ได้เตรียมเปิดตัวเพลงซิงเกิลใหม่อย่าง Bad Day ให้แฟนๆ บราซิลได้ฟังสดๆ แต่แล้วด้วยความโกรธจัดจัสตินเลยปล่อยให้แฟนๆ รอเขานานนับครึ่งชั่วโมงด้วยความหวังว่านักร้องหนุ่มจะจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ของตนเองอย่างสวยงาม เพราะนอกจากจะไม่ร้องเพลงใหม่แล้ว เพลงฮิตอย่าง Baby แฟนๆ ก็อดฟังสดเช่นกัน แม้ว่าทั้งฮอลล์จะพร้อมใจกันร้องเสียงดังเพื่อขอร้องให้นักร้องหนุ่มออกมาร่วมร้องก็ตาม
เฟลิเป แกลดดิอาดอร์ ผู้รีวิวคอนเสิร์ตครั้งนี้ลงในเว็บไซต์ G7 ของบราซิล ได้ระบุว่า
แฟนๆ ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น และยังคงอยู่ตรงที่นั่งของตนเองนานกว่าครึ่งชั่วโมง โดยหวังว่าเขาจะกลับมาจบโชว์ของตนเองอีกครั้ง แฟนๆ ต่างร้องเรียกชื่อเขา ร้องเพลง Baby แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไฟเปิด แล้วทีมงานของบีเบอร์ก็เริ่มออกมาเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องดนตรีแฟนๆ เลยเริ่มรู้ว่าโชว์ไม่จบแน่นอน
เป็นอีกครั้งแล้วที่ดนตรีถูกโยนทิ้งไป แล้วใช้อีโก้เข้ามาแทน ความเลือดร้อนของเขาและความพยศของวัยรุ่นได้ล้างภาพของนักร้องหนุ่มมากความสามารถไปอย่างสิ้นเชิง ค่ำคืนแห่งความสนุกได้ถูกบดบังด้วยความโกรธเกรี้ยวเพียงชั่ววินาที และความไร้วุฒิภาวะของตัวนักร้องเอง
อย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ยังไม่มีการออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด โดยจัสตินเองก็ได้ขึ้นข้อความธรรมดาๆ เพียงว่า รักคุณ บราซิล
Credit- kapooknews.blogspot.com
_________________















