อ้างอิงจาก:
โปรโมชั่นน้ำหอม Our Moment จัดขึ้นที่ Central ลาดพร้าว เป็นที่แรก ตั้งแต่วันที่ 14-20 พฤศจิกายน โดยจุดโปรโมชั่นจะอยู่หน้าทางเข้าแผนกเครื่องสำอาง ชั้น 1 นะคะ
พิเศษสำหรับน้องๆ 10 ท่านแรกที่มาซื้อน้ำหอม ทางผู้จัดจำหน่ายจะให้ซีดีอัลบั้ม Midnight Memories อัลบั้มใหม่ของ One Direction ให้มาลงชื่อที่จุดโปรโมชั่นและทางผู้จัดจำหน่ายจะทำการจัดส่งให้ภายหลังค่ะ
sorce : 1D TH
ขวดน้ำหอมตู้ดดตุ๊ด อ่ะๆเดี๋ยวจะหาว่าด่ามาก รีวิวกลิ่นนะค้ะ
เปิดตัวจากการฉีดเลยด้วยการนำทีมของเบอร์รี่ป่าผสมโรงกับเกรปฟรุ๊ต (ผลไม้ตระกูลส้ม) สร้างความรู้สึกชดชื่น กระปรี้กระเปร่าหอมหวานของฟรุตตี้เข้ามาค่อยๆจางลงเผยกลิ่นดอกลั่นทมหอมเย้ายวนปนกับฟรีเซียและมะลิที่ให้ภาพลักษณ์บริสุทธิื อ่อนหวานหบายจมูก สู่เบสโน๊ตที่เป็นมัสก์เปลือกไม้กลิ่นอุ่น สะอาดนุ่มนวล เอาเป็นว่าตุ๊ดคนไหนชอบน้ำหอมฟอรัลฟรุตตี้ล่ะก็ถูกใจ
ปล.กะเทยแอ๊บแมนที่ทั้งชีวิตวนเวียนอยู่กับ Davidoff cool water , Bylgari aqua ,CK1 ไม่ต้องแสล๋นมาคอมเพลนอะไรไม่รุ้เรื่องนะยะ คนละแนวเรยย่ะ
อัพเดทอีกซักนิดว่าอัลบัม midnight memories ออกวันที่ 22 เดี๋ยวมารีวิวค่ะ ตายเป็นตายรอบนี้ ไม่เอ็นดูแบบสมัย Take me home แล้วนะยะพี่สาวทั้งห้า
/ เมินใส่ ก่อนสะบัดตูดเินไปลอง tester midnight poison เคาท์เตอร์ข้างหลัง











