
โอยตายแล้ว ลืมไปได้อย่างไรว่าพวกนางเองก็ร่วมศึกคัมแบ๊คด้วย แม้แต่ในบอร์ดกะเทยเอง ควย 6 แท่งยังใช้ไม่ได้ผลแล้วในวงการเกาหลีมันจะไปอยู่รอดได้ยังไงก๊านน กะเทยลืมพวกนางขนาดนี้แล้วใครมันจะจำได้กันล่ะคร้ะ แต่ก็เอาเถอะ ในฐานะที่เคยดูรูปของหนุ่มๆและเกิดอารมณ์ทาเพศขึ้นมาบ้างในอดีต ก่อนที่เมมเบอร์จะเริ่มปล่อยตัวหลายเป็นข้าราชการพลุงพลุยหายต๋อมกันไปตามกาลเวลา และพี่(สาว)นิ-คุ-ที่ตกระกำลำบากติดร่างแหไปกับมนต์ดำภายใต้ซากซิลิโคนของนังทิฟฟานี่ ฤกษ์งามยามเหมาะ เอาปืนจ่อหัวอีเจ้าของจ่าย บวกลบคูณหารจนได้เพลงเสร่อๆมาเพลงนึงพอดี
คือทั้งเพลงทั้ง mv มันซ้ำซาก ธรรมดา จำเจไม่หายไปไหนนอกจากที่พวกกนี้เคยทำมาเลยจริงๆ ไอ้พวกบัลลาร์ด R&B ร้องโหนเสียงคราญครางเป็นผู้ชายโดยกะเทยอ้วนร้อยโลจับขึงพืดเอาดีโด้ยัดทวารหนักเนี่ย มันเป็นอะไรที่เก๋มากๆแล้วใช่มั๊ยค้ะ อีตาปาร์ค พอค่ะ พอวี้ดว้ายกันไปได้สักพักก็ยังไม่วายใส่ออโต้จูนเข้ามาถ่วงอีเพลงนี้จากที่มันแย่อยู่แล้วให้ลงเหวไปพร้อมๆกับเกิร์ลกรุ๊ป(เอ๊ย กะหรี่สัญชาติเกาหลีที่พอจะร้องเพลงเป็น)ไปเลยคร่ะ เชิส
มาพูดถึง mv พวกนางก็มาในคอนเซ็บ บ้านใครใครก็รั๊ก บ้านใครใครก็ห่วง พร้อมกับชะนีนางนึงคอยหอบหีหอบแตดหอบกระโปรงแดนเซ่อร์ชิงช้าสวรรค์ว่งไปวิ่งมา หีแตดอะไรคะ ไม่รู้เรื่อง คือมันควรจะออกมาเป็นคฤหาสถ์หรูและผู้ชายปาร์ตี้แบบหนังเรื่อง The Great Gatsby อะไรแบบนั้น แต่นี่คือ เดี๊ยนนึกว่าพวกนางไปเช่าบ้านต่อจากการถ่ายหนังเรื่อง The Conjuring แล้วเอามาปรับสี ใส่ผู้ชาย(หรอ) หกคนกับสูตรหลาดสีที่แสนจะตโล๊กตลก มาเด้งไปเด้งมา ท่าเต้นนี่ไม่เป็นโล้เป็นพายเลย โยกดากโยกควยกันไปตามประสา แต่กรณีนี้ เดี๊ยนทนได้ค่ะเพราะอีเพลงก็ไม่ได้มีอะไรให้มันเต้นมากมาย เรียกว่าขายความหล่อกันไปอย่างเดียวเลย
แต่ขอประทานอภัยนะคะ ใครแต่งหน้าเขียนคิ้วให้พวกหร่อนค้ะ คือจากผู้ชายบ่ายสองสุดหล่อน่ากิน กลายเป็นตุ๊ดหน้าเทาใส่บิ๊กอายคิ้วปลิงดังสันเขื่อนที่คอยหาควยอยู่ตามห้องน้ำเอมควอเทียร์หรือแม้แต่กะเทยแอ๊บแมนในแอปพลิเคชั่น Jack-D ทั้หลาย ส่วนอีพวกที่แต่งหน้าไม่ทันคิวก็ต้องก้มหน้ารับชะตากรรมกลายเป็นเจ๊กขายเต้าหู้กันไปตามระเบียบ
สงสัยที่เกาหลีคอนแทกเลนส์แพงนะคะ นังแทคยอนได้เอฟเฟคตาน้ำข้าวข้างนึงมาเป็นรางวัลแทน คือ ตัดต่อแบบนี้ ให้นางถ่ายเองที่หอพักแล้วทีมงานใช้ Line Camera แต่งเข้าไปก็ได้นะคะ ?
แล้วอีพวกติ่งที่จะมาแหกหีเดี๊ยนนะคะ ไม่ต้องเอาเชื้อชาติมาอ้างเลย ชอบบอกว่าเป็นคนไทยด้วยกันทำไมไม่สนับสนุนกัน คือแบบ ประเด็นมันก็อยู่ที่คุณภาพป่ะค้ะ ไม่ใช่เป็นวงสัญชาติไทยล้วน มาจากการประกวด เทรนกันสุดชีวิต ที่บ้านลำบากยากเข็น ฯลฯ ต๊ายปูมหลังความเป็นมาน่าซาบซึ้งเสียจนน้ำตาแทบไหล แต่เสือกทำเพลงเหี้ย เดี๊ยนก็จะด่าค่ะ จำไว้เลย เบื่อๆจริงๆ เพราะความคิดชาตินิยมแบบหลับหูหลับตาไงคร้ะ ประเทศเราถึงได้เป็นแบบนี้ (ชักนอกประเด็นร้ะ)
ว่าจะไม่เขียนยาวแล้วแต่ก็อดไม่ได้ คะแนนหรอคะ ให้ 5 คะแนนเลยค่ะ... เต็ม 100
ตายละ รีวิวมาจนจบเพลงยังไม่มีข้อดีเลย ข้อดีคือ พวกนางมีควยค่ะ จบเนาะ
อ้างอิงจาก:
อ่านแล้วรู้สึก offensive หรอคะ ? ดีค่ะ เรื่องของมึง
แก้ไขล่าสุดโดย Pussy เมื่อ Thu Jul 09, 2015 6:36 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง