˹���á Forward Magazine

ตอบ

สนุก สุดฟิน Spotify on Stage 2 นำโดย One Republic
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สนุก สุดฟิน Spotify on Stage 2 นำโดย One Republic 


#SpotifyOnStageBKK2019 ค่ำคืนสุดพิเศษกับคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม Spotify On Stage 2 ที่พาซูเปอร์สตาร์ระดับโลกนำโดย One Republic ดาวดวงใหม่แห่งวงการเคป๊อป Stray Kids และ F.HERO ตัวแทนประเทศไทย ร่วมระเบิดความสนุก คุ้มสุดๆกับบัตรราคาแค่พันสี่ จัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 งานนี้..แฟนเพลงมากันหนาตาทีเดียว แม้จะไม่เต็มฮอลล์ยืนกันโล่งๆ แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จกับโปรดักชั่นเวทีที่เล่นใหญ่จัดเต็มระดับน้องๆอิมแพคเลยทีเดียว ที่สำคัญยังได้ใกล้ชิดกับศิลปินสุดๆ ผ่านแคทวอล์คที่ต้องเดินผ่านแฟนเพลงก่อนขึ้นสู่เวที ทักทายพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านพิธีกรที่ทำหน้าที่สัมภาษณ์เกิน 10 นาที ก่อนจะไปมันส์กับคอนเสิร์ตของแต่ละศิลปินต่างแนวเพลงที่สนุกไม่แพ้กันเลยทีเดียวเริ่มด้วย Stray Kids ที่งานนี้แฟนเพลงเกาหลีมาให้กำลังใจกันเพียบ ต่อด้วย F.Hero ที่ตบท้ายความมันส์ด้วยเพลงดังสุดอึนของแร็พเปอร์ดาวรุ่ง Youngohm

4 ทุ่มก็เป็นเวลาของ One Republic นำโดยนักร้องนักแต่งเพลง Ryan Tedder ที่มีแฟนเพลงชาวไทยตัวจริงรวมพรรคพวกมาเพื่อดูวงสุดรักของพวกเค้างานนี้กันเพียบ ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนเพลงแบบไม่เน้นขายเพลงใหม่กว่า 1 ชม.เต็ม ฟินสุดๆ จนถึงวินาทีสุดท้ายแบบไม่มีอังกอร์ คอนเลิกเอาเกือบ 5 ทุ่ม งานดี รูปแบบงานอินเตอร์ ศิลปินเจ๋งระดับนี้ มารอดูปีหน้าลุ้นกันดีกว่าว่า Spotify ทีมงานอินเตอร์จะดึงใครมาอีก?

ทิ้งท้ายด้วย Set List ที่แอดแฟนตัวยงของวงนี้จดมาเองพี่ Ryan นอกจากจะปลื้มอาหารไทย พูดถึง พูดชมไม่หยุดปากแล้ว ยังยกมือไหว้สวยๆ ลาไปด้วยคำพูดว่า "Love u thailand สวัสดีครับ"

Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 232 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 108 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก

1. Stop and Stare
2. Good Life.
3. Something I Need
4. Want
5. Love Runs Out.
6. Sucker (Jonas Brothers) Ryan แต่งเพลงนี้
7. Secrets.
8. I Live
9. Apologize
10. Counting Star
11. If I Lose Myself_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com