![]() |
|
|
| Teaser ฟอแรฟวื่อ ของ แอสปารากัส | |
| ผู้ตั้ง | ข้อความ |
|---|---|
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 40050 ที่อยู่: hell even Tiffany chewed |
https://www.youtube.com/embed/DTQux3516BQ ฟังแล้ว น่าจะรอดอยู่ หนังน้าก็ดูเป็นผู้เป็นคนขึ้น แต่รวมๆก็เหมือนเดบิ้วมาแล้วสี่ปี |
| Thu Feb 04, 2021 3:51 pm | |
|
krisayaporn FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 29 Jun 2013 ตอบ: 3302 ที่อยู่: Dubai with someone |
มู้ดแอนด์โทนน่าจะปล่อยช่วงปลายปีที่แล้ว คริสมาส ปีใหม่ สาระแนมาปล่อนกุมภา การตลาดมึงนี่นะ
|
| Thu Feb 04, 2021 6:30 pm | |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 26386 ที่อยู่: YAMAPI's Home |
กะเทยไม่รู้สึกว่าเสียงอีพวกนี้มันแหลมไปเหรอ เสียงอย่างกะผีเปรต ขนาดแค่มีไม่กี่วินะนั้น
PS. จะดันอีหนาวเป็นวิชวลจริงๆเหรอ อเนจอนาถเกิน อีดอก ส่วนอีไฝพอมาขายสวย กลายเป็นเบ้าเหี้ยไปเลย งงมาก ทำไมถึงหน้าเหี้ยกันขนาดนี้ หมอศัลย์ติดโควิดไปหมดเมียงดงแล้วหรือไง _________________
|
| Thu Feb 04, 2021 6:45 pm | |
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 40050 ที่อยู่: hell even Tiffany chewed |
นี่ว่าอาจจะตัดมาท่อนที่มันเสียงแหลมพอดีมั้ง
ปกติอี sm จะบาลานซ์เป็นนะระหว่างเสียงต่ำกะเสียงแหลม แต่วัดตามอีเพลงงูดำ ทั้งอีหนาวและอีเจ้ก คือเสียงโทนเดียวกันเลย คือแหลม และออกจมูกเยอะมาก แถมเป็นแหลมๆแบนๆ อย่างอีกบ อีมะม่วงที่เสียงแหลมเหมือนผีเปรต ก็ยังพอจะสัมผัสได้ถึงไวเบรโต้ ความสมูธอะไรงี้ได้บ้าง ที่นี้พออีทั้งทีมที่เป็นตัวชูโรงมันเป็นเสียงแหลมคู่ ก็ต้องดูไปว่าจะเอาไงต่อ อาจจะมีของให้ปล่อยก็ได้ ไม่งั้นสภาพวงก็จะเป็นแบบอีกะหรี่ลูกหมูหน้าระเบิด คือร้องเพลงได้จริง แต่กลายเป็นว่าทั้งเพลงมีแต่เสียงแหลมเจี๊ยวจ้าวจนหมดความน่าฟัง หรือถ้าแย่ขึ้นไปอีก คือจะเป็นอย่างอีง่อยค่ะ ท่อนฮุกมาที คือเอาขนมลาวางแล้วโกยทันที (ดูๆไปอีแอสปลาร้าก็มีความคล้ายเหมือนกัน คือเมนวอคัลเสียงโทนแหลม ละอีตัวทีเ่หลือคือเสียงต่ำเป็นปลาบึกแม่น้ำโขง มึงจะเอาอะไรมาเข้ากัน แต่จุดเด่นของอี sm คือไลน์ประสานเสียง ที่ต่อให้ปกติวงจะมีคนเสียงเหี้ยแค่ไหน ก็มิ๊กๆรวมมาได้อยู่) |
| Thu Feb 04, 2021 9:18 pm | |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 26386 ที่อยู่: YAMAPI's Home |
กะเทยลืมอีวงนี้ไปหรือเปล่าคะะะ /หวีดร้องแบบไม่มีอะไรมากั้น PS. นี่ว่าเนื้อเสียงอีกบไม่แหลมนะ อยู่ตรงกลางระหว่างอีวอกกับอีมะม่วง ส่วนอีมะม่วงเอง สมัยเด เสียงมิกซ์ เสียงเชสก็ไม่ได้แหลมเป็นผีเปรตขนาดนั้น เฮดอาจจะแหลมไปบ้าง แต่เทียบกับวอคัลฝั่งอีคาร่าน ที่เสียงไปโทนเดียวกันหมดทั้งวง เสียงอีมะม่วงก็ยังดูมีไดนามิกกว่า แต่อีสันหนี้ อันนี้เสียงเหี้ยจริง แหลม และไม่มีไดนามิก ยิ่งเวลาค้างเสียงลากเสียงยาว ก็ไม่sustained มีแต่ลม เหมือนคนร้องเพลงไม่เป็น ยังยืนยันว่าชอบเทคนิคอีมะม่วงช่วงเดอะบ๋อยมากที่สุด แม้เนื้อเสียงจะเริ่มแหลมเกินไป แต่ชอบการvibratoของอีนี่ช่วงนี้มากกก เป็นอะไรที่อีวอกก็กลบไม่ลง ทั้งมิกซ์ เชส เฮด คือดีมาก แต่ก็นั้นละค่ะ อย่างที่เรารู้ๆกัน /RIPอีมะม่วง _________________
|
| Fri Feb 05, 2021 6:39 am | |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 26386 ที่อยู่: YAMAPI's Home |
ส่วอีเอสปลาร้าหน้าผี ทำไมถึงเทรนเสียงอีเจ๊กออกมาเป็นป้าบาดา2ขนาดนี้ ดูคลิปสมัยเป็นเทรนนี่ผ่านๆ ก็ยังไม่แหลมเป็นผีเปรตเท่าปัจจุบันนี้ งง เสียงเป็นกะหรี่เจ๊กแก่ตื่นไฟแบบนี้ มันตกยุคไปเป็นชาติแล้ว อีดอก
ส่วนอีหนาว แทนที่จะมาช่วยกันเบรค กลายเป็นร้องคู่แล้วเหมือนยุงตีกัน คงจะจริงเหมือนที่อีSMสแตดบอก ว่าคัมแป๊กต่อไปคงให้ซีนอีจี่เสว ผลักดันให้มีแรพมากขึ้น เพราะวอคัลตอนนี้คือกระโปกหมามากๆ ถ้าอีเจ๊กแก้ปัญหาเรื่องนี้ไม่ได้ บอกได้คำเดียวว่าพังแน่นอน ขายหีก็ดูทรงจะไม่รอด คงขายแปลกตามงานวัดได้อย่างเดียว _________________
|
| Fri Feb 05, 2021 6:50 am | |
|
หน้า 1 จาก 1 |
| คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน |
|