˹���á Forward Magazine

ตอบ

จ้วดคักคัก เตรียมตกหลุมรัก ?แอน อรดี?
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ จ้วดคักคัก เตรียมตกหลุมรัก ?แอน อรดี? 


จ้วดคักคัก เตรียมตกหลุมรัก ?แอน อรดี?

ผู้สาวไทบ้านรุ่นใหม่ แจกความสดใส

ใส่เต็มทุกบทบาท น่ารัก คอมเมดี้ ดราม่า ต่อมน้ำตาแตก

ใน ?ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...?

ขึ้นชื่อ ?หมอลำสาวเน็ตไอดอล? หน้าสวยเสียงหวานมากความสามารถทั้งร้อง-เล่น-ลำ และกำลังจะมาทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักเธอ... ?แอน อรดี? กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ?ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...? โดยผู้กำกับต้นฉบับ ?อุเทน ศรีริวิ? ในบทผู้สาวไทบ้านสุดแกร่งผู้มีความทุ่มเทเต็มที่ทั้งหน้าที่การงานเพื่อครอบครัวและความรักของตัวเองอย่างไม่แพ้กัน แต่เมื่อต้องเข้ามาพัวพันในภารกิจรักหลอกๆ กับผู้บ่าวหล่อไม่พักที่บังเอิญก้าวเข้ามาทักทายในชีวิตและทำให้หัวใจเธอปั่นป่วน เรื่องราวความม่วนจ้วดจึงบังเกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ งานนี้สาวแอนต้องขึ้นจอโชว์ฝีไม้ลายมือทางการแสดงในแบบจัดเต็มทั้งรัก กุ๊กกิ๊ก คอมเมดี้ จิ๊จ๊ะ ไปจนถึงเปลี่ยนโหมดฉับพลันเป็นดราม่าต่อมน้ำตาแตก เธอก็ทำได้ดีถึงครบทุกอารมณ์ แถมยังฝากเสียงร้องเพลงประกอบเพราะๆ อย่าง ?คิดฮอดอีหลี? ให้แฟนๆ ได้อินขึ้นไปอีกด้วย

?สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...? ก็เป็นหนังที่พูดถึงเรื่องราวของวัยรุ่นอีสานยุคใหม่ใกล้ตัวมากๆ เป็นผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของแอนที่แฟนๆ จะได้ชมกัน ในเรื่องนี้แอนรับบทเป็น ?เฟิร์น? ค่ะ มีนิสัยที่ค่อนข้างจะตรงไปตรงมา เป็นสาวโรงงานที่มีความฝันและเป็นเสาหลักของครอบครัว เรื่องความรักก็ทุ่มเทไม่แพ้กัน ก็จะเป็นหนังรักคอมเมดี้ที่มีทั้งรัก เศร้า สนุกสนาน เฮฮา หลากหลายอารมณ์ในเรื่องเดียวเลย เรื่องนี้แอนต้องเล่นคู่กับ ?น้องโอบ? (โอบนิธิ) ซึ่งหนูก็เป็นแฟนคลับเขาด้วย (หัวเราะ) น้องเป็นคนที่น่ารักมาก และมันเหมือนเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่จะทำให้เราได้เรียนรู้หาประสบการณ์ทางการแสดงกับน้องเขา เพราะโอบคือแสดงส่งอารมณ์ให้เราเข้าถึงบทบาทได้ดีมากๆ สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพ ซึ่งในเรื่องนี้มีบทที่ยากมากนะคะไม่ว่าจะเป็นซีนคอมเมดี้ทั้งเมาทั้งกวน ซีนรัก ซีนดราม่าร้องไห้ ซีนที่เกี่ยวกับความผูกพันที่มันลึกขึ้นไป มันทำให้แอนรู้สึกว่ามันยากมาก แต่ก็เป็นสิ่งที่แอนอยากจะลองดู มันท้าทายมาก และเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ต้องลองค่ะ อีกอย่างคือเรื่องนี้แอนต้องร้องเพลงประกอบด้วยค่ะชื่อเพลง ?คิดฮอดอีหลี? เป็นเพลงน่ารักๆ จังหวะโจ๊ะๆ ก็มาฟีเจอริงกับ ?เต้ย ไมค์ทองคำ? ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสทั้งแสดงและร้องเพลงด้วยกัน ก็อยากฝากให้แฟนๆ ได้ติดตามทั้งภาพยนตร์ที่มีครบทุกรสชาติและเพลงที่น่ารักอีหลี ก็รับรองว่า ?ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...? จะทำให้ทุกคนม่วนหลาย ทั้งยิ้ม เศร้ามีน้ำตา และเฮฮามากๆ มีครบรสทุกรูปแบบทุกรสชาติแน่นอนค่ะ 18 พ.ย.นี้ ไปเบิ่งโลดกันในโรงภาพยนตร์ค่ะ?

เตรียมพบกับหลากหลายบทบาทของ ?แอน อรดี? ในบทผู้สาวไทบ้านรุ่นใหม่ที่ทั้งน่ารักน่ากอดที่จะมาหยอดความน่ารักให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องตกหลุมรักเธอใน "ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด..." 18 พฤศจิกายนนี้ ม่วนคักฮักหลายในโรงภาพยนตร์

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com