˹���á Forward Magazine

ตอบ

ผลงานชิ้นที่สามจาก EP ALBUM GALAXY OF D GERRARD
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ผลงานชิ้นที่สามจาก EP ALBUM GALAXY OF D GERRARD 


ผลงานชิ้นที่สามจาก EP ALBUM GALAXY OF D GERRARD

สัมผัสกับเสน่ห์ของดนตรีแบบซิตี้ป็อป ที่ล้นเสน่ห์ ใน เวทมนตร์ (Magic)

บทเพลงที่จะทำให้หลงไปกับมนต์ดนตรีที่ บิ๊ก - ดี เจอร์ราร์ด ร่ายออกมา

นักวิทยาศาสตร์ (Scientist) และ โลกคู่ขนาน (Isekai) สองเพลงใหม่จาก บิ๊ก - ดี เจอร์ราร์ด D Gerrard เผยให้เห็นมุมมองใหม่ ๆ ในการทำงานดนตรีของหนุ่มมากความสามารถรายนี้เป็นอย่างดี

ไม่ว่าจะเป็นซาวนด์ดนตรีที่แปลกหู ไอเดียในการเขียนเนื้อเพลง บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ รวมถึงการนำเสนอเป็นมิวสิกวิดีโอ ในรูปแบบที่แหวกแนวโดยเขาใช้คำจำกัดความว่าเป็น Trilogy Song Series ที่มีคอนเซ็ปต์ชัดเจน มีเนื้อหาเชื่อมโยงกัน รวมถึงแนวคิดที่นำเอาทฤษฎีเชิงวิทยาศาตร์เข้ามาสร้างเส้นเรื่องที่มีความแปลกใหม่ จาก 2 เพลงที่ผ่านมามีแฟนเพลงติดตามและตามหาคำตอบรวมถึงการค้นหา Easter egg ที่ถูกซ่อนไว้ใน MV. อย่างน่าสนใจ ทำให้งานเพลงเหล่านี้กลายเป็นซีรีส์ที่น่าติดตามไม่น้อยทีเดียว

กับซิงเกิลที่สาม เวทมนตร์ (Magic) ดี เจอร์ราร์ด จะพาไปพบช่วงเวลาหนึ่งในชีวิต ช่วงเวลาที่เจ้าตัวทนทุกข์อยู่กับการจำสิ่งที่ไม่อยากจดจำ จนอยากมีพรสักข้อ หรือเวทมนตร์สักอย่าง ที่ช่วยให้จดจำได้แต่เรื่องดี ๆ และลืมเรื่องร้าย ๆ ในชีวิตได้ อย่าง เรื่องความรักที่จบไปแล้ว ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เคยเกิดขึ้นกับดี เจอร์ราร์ดเมื่อครั้งอดีต ที่เคยมีใครบางคนอยู่ในชีวิต เพียงแต่เธอคนนั้นไม่ได้มีเขาเพียงคนเดียว ซึ่งทำให้เนื้อหา ภาษาของ เวทมนตร์ (Magic) กลั่นกรองออกมาเป็นเนื้อเพลงได้อย่างเต็มอารมณ์ ความรู้สึก

โดย บิ๊ก - ดี เจอร์ราร์ด เลือกงานดนตรีในแบบซิตี้ ป็อป มารองรับเรื่องราวที่ถูกบอกเล่าออกมา ซึ่งเป็นอีกครั้งที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการทำงานของ บิ๊ก - ดี เจอร์ราร์ด ที่หยิบจับดนตรีรูปแบบต่าง ๆ มาสร้างสรรค์เป็นบทเพลงได้อย่างลงตัว จนสามารถบอกได้เลยว่า นี่คือมาสเตอร์พีซอีกเพลงของหนุ่มคนนี้

มิวสิกวิดีโอของ เวทมนตร์ (Magic) ก็สานต่อสิ่งที่นำเสนอเอาไว้ใน นักวิทยาศาสตร์ (Scientist) และ โลกคู่ขนาน (Isekai) ทำให้ทั้งสามบทเพลงสอดประสานเป็นเรื่องราวในแบบโรแมนติก, ไซ-ไฟ เป็นมิวสิกวิดีโอซีรีส์ ที่น่าติดตาม และยากที่จะเดาตอนจบว่าจะลงเอยกันยังไง ซึ่งทางเดียวที่จะได้รู้ก็คือ ชมมิวสิกวิดีโอทั้งสามเพลงนี้ ที่มีให้ชมที่ยูทูบ: DGerrard Official

แล้วหากอยากซึมซับอารมณ์ของ เวทมนตร์ (Magic)
ด้วยจินตนาการ และความรู้สึกของตัวเอง ก็ฟังได้จากทุกสตรีมมิ่ง Linkfire: MAGIC-DG all streaming

บางทีภาพความทรงจำที่อยากลืม แต่สลัดไม่เคยหลุด อาจจะหายไปจากชีวิตตลอดกาลก็เป็นได้ด้วย เวทมนตร์ (Magic) จาก ดี เจอร์ราร์ด สังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ด ภายใต้ค่าย วอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com