˹���á Forward Magazine

ตอบ

REMEMBER 15 ซีรีส์ Thriller ระทึกขวัญ13 นักแสดงรุ่นใหม่ร้อนแ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ REMEMBER 15 ซีรีส์ Thriller ระทึกขวัญ13 นักแสดงรุ่นใหม่ร้อนแ 


มีโอกาสได้ชมรอบปฐมทัศน์ EP.1-2 ซีรีส์แนวระทึกขวัญ ?REMEMBER 15? อีกหนึ่งผลงานจากคุณชายอดัม 'ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล' เห็นทีเซอร์ครั้งแรกก็แทบรู้สึกคุ้นเคยเพราะพล็อตกลุ่มวัยรุ่นเจอฆาตกรรมบนเกาะนี่ซ้ำๆกันอยู่หลายเรื่อง แค่เรื่องไหนจะทำออกมาได้น่าลุ้นน่าสนใจกว่ากัน คิดว่าระดับคุณชายอดัมก็คงทำพล็อตพื้นๆให้น่าสนใจบ้างแหละ

เปิดเรื่องมาด้วยเหล่าเพื่อนๆ 13 คน ไประลึกวันครบรอบวันตาย 5 ปีของเพื่อนสาวที่ชื่อ ไลลาบนเกาะแห่งนึง แต่แล้วก็เริ่มเกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น หนังดำเนินเรื่องด้วยการตัดสลับ Flash Back กับเรื่องราวในรั้วโรงเรียนของทั้ง 13 คนบนเกาะ เพื่อค่อยๆเปิดเผยปูมหลังตัวละครทีละนิด ความสัมพันธ์ของแต่ละตัวละคร ความขัดแย้งต่างๆ รวมถึงความลับในอดีตที่แต่ละคนเคยทำไว้ ฉาก Openning และ End Credit คือสวยมาก มีความอาร์ต นัวร์ๆ สไตล์กอธิก ตรงนี้คือว้าวมาก เข้ากับซีรีส์ได้เป็นอย่างดี การดำเนินเรื่องทำให้เราอยากติดตามไปกับตัวละครตลอด ว่าเรื่องราวถัดจากซีนนี้จะเป็นยังไงต่อไป บรรยากาศ โทนสี การย้อมสีของซีรีส์ ทำให้เราอินไปกับเรื่องราวได้ไม่ยาก กระตุ้นความอยากรู้ว่าจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายจะมาต่อลงล็อกได้อย่างไร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่น่าติดตามเลยทีเดียว นักแสดงหน้าใหม่อาจจะดูแข็ง แอคติ้งเยอะไปหน่อย แต่ความใสๆของหน้าตาน้องๆแต่ละคนก็ทำให้คลายความหงุดหงิดกับบางฉากที่ยังคาใจไปได้บ้าง

เรื่องนี้เหมาะกับใคร : ใครที่เป็นผู้ชื่นชอบความตื่นเต้น ระทึกขวัญ เรื่องราวการฆาตกรรมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ความน่าดู : 7/10

เรื่องย่อ REMEMBER 15 เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 12 คน ที่ไปรำลึกความหลังครบรอบ 5 ปีการเสียชีวิตของเพื่อนผู้หญิงที่ชื่อ ?ไลลา? เธอเสียชีวิตจากการจมน้ำเมื่อตอนมาแคมปิ้งบนเกาะร้างแห่งหนึ่งกับเพื่อนๆของเธอตอนอายุ 15 ปี ซึ่งการมารำลึกความหลังครั้งนี้กลับทำให้ทุกคนต้องมาติดเกาะอยู่ด้วยกัน พร้อมกับเรื่องราวการตายอย่างปริศนาของหนึ่งในสมาชิก ทำให้ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของพวกเขาทุกคนที่มีส่วนเชื่อมโยงและเกี่ยวข้องกับการตายของไลลา และเกี่ยวข้องกับการตายที่จะเกิดขึ้นของแต่ละคนบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งทุกคนต้องช่วยกันเพื่อหยุดยั้งการฆาตกรรมต่อเนื่องนี้ ก่อนที่จะไม่เหลือใครมีชีวิตรอดอีก!

ติดตามรับชมซีรีส์ Remember 15 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทุกวันอังคารและวันพุธทางแอพ Viu วันละตอน จำนวนทั้งหมด 12 ตอน
#Remember15_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com