˹���á Forward Magazine

ตอบ

12 พย. JACK WHITE (The White Stripes) Live in Bangkok 2022
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 12 พย. JACK WHITE (The White Stripes) Live in Bangkok 2022 


เทพกีต้าร์ JACK WHITE เตรียมโชว์ฟอร์มเก๋า เอาใจขาร็อกใน THE SUPPLY CHAIN ISSUES TOUR

12 พ.ย. นี้ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8, เซ็นทรัลเวิลด์
พรีเซลล์ 22 ก.ย. 65 จำหน่ายบัตรทั่วไป 23 ก.ย. 65 ที่ livenation.co.th
?
เตรียมตพบกับศิลปินมากความสามารถผู้กวาดรางวัล GRAMMY กว่า 12 ครั้ง ทั้งยังเป็นสมาชิกก่อตั้งของวงร็อกชื่อดังอย่าง The White Stripes, The Raconteurs และ The Dead Weather, Jack White ใน Jack White The Supply Chain Issues Tour พร้อมนำความมันมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ชาวเอเชียที่โซล กรุงเทพมหานคร สิงคโปร์ และกัวลาลัมเปอร์ ในเดือนพฤศจิกายนนี้

ในปีนี้ Jack White (แจ็ค ไวต์) กลับมาพร้อมผลงานเดี่ยวชุดที่ 4 และ 5 FEAR OF THE DAWN? ในซิงเกิลเปิดตัว Taking Me Back ตามด้วยอัลบั้ม ENTERING HEAVEN ALIVE? ภายใต้สังกัด Third Man Records ที่เขาก่อตั้งขึ้นเอง

นอกจากผลงานสร้างชื่ออย่าง Seven Nation Army ในนาม The White Stripes และ Steady, As She Goes ที่ทำร่วมกับ The Raconteurs แล้ว ผลงานเดี่ยวของ Jack White เองก็ล้วนได้รับความนิยมและกวาดรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น BLUNDERBUSS ที่คว้ารางวัล GRAMMY ถึง 5 รางวัล ได้แก่ อัลบั้มแห่งปี, อัลบั้มร็อคยอดเยี่ยม, เพลงร็อคยอดเยี่ยมจากเพลง Freedom at 21 รวมไปถึงการแสดงร็อกยอดเยี่ยม และมิวสิกวิดีโอยอดเยี่ยมในเพลง Im Shakin อัลบั้มที่ 2 อย่าง LAZARETTO? ก็เป็นที่ยอมรับในหมู่กรรมการของ GRAMMY เช่นกัน โดยในปี 2015 อัลบั้มดังกล่าวได้รับรางวัล เพลงร็อคยอดเยี่ยม และการแสดงร็อกยอดเยี่ยม ขณะที่อัลบั้ม BOARDING HOUSE REACH?ก็ได้ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงชื่อดังทั้ง SoundScan และ Billboard 200 อีกด้วย NME กล่าวถึงผลงาน BOARDING HOUSE REACH? ของ Jack White ที่โดดเด่นกว่าใคร และยังได้รับความนิยมจากแฟนเพลงทั้งในสหรัฐอเมริกา และแคนาดาว่า ....เดือดคลั่ง และซับซ้อน ไม่เหมือนผลงานชิ้นอื่นๆ ... อัดแน่นไปด้วยพลังของดนตรีที่แสดงถึงชีวิตและตัวตนของเขา... นอกจากนี้ Rolling Stone ยังให้ความเห็นต่อผลงานชุดนี้ว่าเป็นดั่งลายเซ็นของเทพกีต้าร์อย่าง Jack White ที่แท้จริง ไม่ต่างจากผลงานชุดอื่นของไวต์ ที่สดใหม่ มีสไตล์ และหยั่งรากลึกในความเป็นเขาอย่างแท้จริง

Jack White The Supply Chain Issues Tour Live in Bangkok จะจัดแสดงขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,400 บาท ? ? ? ? ? เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก VAULT ในวันที่ 21 กันยายน 2565 ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครสมาชิกได้ที่ thirdmanstore.com สมาชิกไลฟ์ เนชั่น ในวันที่ 22 กันยายน 2565 ทาง livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2565 เป็นต้นไป_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com