˹���á Forward Magazine

ตอบ

9 ธค. JOHNNY STIMSON ในคอนเสิร์ต JOHNNYs WORLD TOUR 22
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 9 ธค. JOHNNY STIMSON ในคอนเสิร์ต JOHNNYs WORLD TOUR 22 


เตรียมรับพลังบวกกับเพลงคุณภาพและการแสดงสุดชิลของ JOHNNY STIMSON
ในคอนเสิร์ต JOHNNY S WORLD (TOUR) 22
9 ธ.ค.นี้ ที่ ลิโด้ คอนเน็คท์ 3

จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ 29 ก.ย. 65 และจำหน่ายบัตรทั่วไป 30 ก.ย. 65 ที่ livenation.co.th

เตรียมสัมผัสตัวตนและผลงานเพลงของ นักร้อง นักแต่งเพลงคุณภาพ Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ศิลปินชาวอเมริกัน ที่จะเผยให้แฟนๆ ได้รู้จักเขามากขึ้น ในคอนเสิร์ต Johnny Stimson JOHNNY?S WORLD (TOUR) 22 (จอห์นนี่ สติมสัน: จอห์นนี่ส์ เวิลด์ (ทัวร์) ทเวนตี้ทู) โดยจะเปิดการแสดงในเอเชียที่ ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, สิงคโปร์ และประเทศไทยบ้านเรา ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ 3 จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร

Johnny Stimson (จอห์นนี่ สติมสัน) ศิลปินมากความสามารถที่สามารถหยิบเรื่องราวความรัก ความผูกพัน ความฝันและประสบการณ์ในชีวิตของเขาทั้งหมดมาแต่งเป็นบทเพลงที่สวยงามได้ ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ สไตล์การร้องแบบอาร์แอนด์บี บวกกับแนวดนตรีป๊อบสมัยใหม่ ที่ทำให้บทเพลงของเขาอบอุ่นและสามารถเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของผู้ฟัง พร้อมส่งมอบความรักผ่านเสียงดนตรีของเขาไปถึงแฟนเพลงทุกคน

ทั้งนี้ ศิลปินส่วนมากจะเริ่มสร้างชื่อเสียงของตนเองจากบ้านเกิด และจะเริ่มขยับขยายฐานแฟนไปในระดับโลก แต่ Johnny Stimson ต่างออกไป เขาได้รับการยอมรับในฝีมือทางดนตรีจากเพื่อนศิลปินอย่าง BTS, Elton John, Tori Kelly, aespa, The Boyz และอีกหลายๆ ศิลปิน จึงทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักตั้งแต่นั้นมา ในช่วงปี 2564 Johnny Stimson ออกผลงานอัลบั้ม Flower และอัลบั้ม Butterflies ซึ่งได้รับคำชมจากผู้ฟังอย่างล้นหลาม และทั้ง 2 อัลบั้มทำยอดขายรวมถึงยอดดาวน์โหลดได้ถึงระดับดับเบิ้ลแพลทินั่ม เป็นครั้งแรกในเกาหลีอีกด้วย

ล่าสุดในปี 2565 นี้ Johnny Stimson ได้ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลในอัลบั้มใหม่ Johnny s World (จอห์นนี่ส์ เวิลด์) พร้อมกับการออกทัวร์คอนเสิร์ตไปด้วย ขณะที่วงการเพลงนั้นเปลี่ยนแปลงและเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จอห์นนี่ยังคงยึดมั่นในการทำเพลงของตัวเอง พร้อมส่งมอบความรัก เติมพลังบวกให้แฟน ๆ ของเขาผ่านเสียงเพลงอยู่ตลอดเวลา

แฟนเพลงในเมืองไทยห้ามพลาด มารับพลังบวกกับบทเพลงของเขาด้วยกันในคอนเสิร์ต Johnny Stimson JOHNNY S WORLD (TOUR)
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ 3

บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายนนี้ ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com