˹���á Forward Magazine

ตอบ

SPRITE และ GUYGEEGEE เพลงใหม่ทะลุมิติ รักใครไม่เป็น
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ SPRITE และ GUYGEEGEE เพลงใหม่ทะลุมิติ รักใครไม่เป็น SPRITE และ GUYGEEGEE สองศิลปินมาแรงจากค่าย HYPE TRAIN รู้จักกันเป็นครั้งเเรก ในรายการฮิปฮอปเซอร์ไววัลชื่อดังอย่าง Show Me The Money Season 2 โดย SPRITE ผ่านเข้ารอบ เเละได้รู้จักรุ่นพี่ในทีมเดียวกันอย่าง GUYGEEGEE นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานร่วมกันของทั้งสองคน ก่อนที่ทั้งคู่จะได้เข้ามาเป็นศิลปินภายใต้สังกัดค่าย HYPE TRAIN และมีผลงานร่วมกันมากมายจนถึงปัจจุบัน

จากความสนิทสนมเป็นทุนเดิม ทำให้ SPRITE เลือกชวน GUYGEEGEE มาร่วมแจมในเพลง ทน
นับจากนั้นมาชื่อของสองศิลปินก็โด่งดังเป็นพลุแตกชั่วข้ามคืน เมื่อเพลง ทน ฮิตติด Viral บนโลกโซเชี่ยล มีศิลปินดาราซูเปอร์สตาร์ชื่อดังมากมายแห่ทำคอนเทนต์ผ่านเพลงนี้ ส่งผลให้เพลง ทน ฮิตจนติดชาร์ตเพลงระดับโลกอย่าง Billboard Global Excl. U.S. มีงานจ้างทั้งใน และต่างประเทศอัดแน่นแบบจัดเต็มจนทำให้เกิดเป็นซิงเกิลที่ 2 หยอกล้อเพลงแรกอย่าง ปิ้ว ปิ้ว เพลงจังหวะกวน ๆ ที่ทั้งคู่ถ่ายทอดความน่ารักผ่านท่อนร้อง หยิบปืนยิงเธอดัง ปิ้ว ปิ้ว ปิ้ว เรียกได้ว่าเป็นการบอกรักยังไงให้คิ้วท์จนติดปากนั่นเอง

มาวันนี้ทั้งสองหนุ่มเติบโตในเส้นทางศิลปิน เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยซิงเกิลล่าสุดนี้ SPRITE ยังคงชวนรุ่นพี่สนิทอย่าง GUYGEEGEE มาแจมท่อนแรปสไตล์ตัวเองผ่านเพลง รักใครไม่เป็น เพลงที่ SPRITE แต่งมาจากการจินตนาการถึงผู้หญิงค่อนข้างเจ้าชู้ หลายใจ รักใครไม่เป็นนอกจากตัวเอง ชวน GUYGEEGEE มาแจมในท่อนแรปเพิ่มความกวนเข้าไป เสริมด้วยซาวด์ยุค 80s ที่ให้อารมณ์ความตื่นเต้นแต่แฝงไปด้วยความลึกลับชวนค้นหา มาพร้อม MV สุดกวนที่จะพาทุกคนทะลุมิติย้อนกลับไปในหนังไทยสมัยอดีตอย่างเรื่อง แฟนฉัน, เก๋า เก๋า และสายล่อฟ้า รวมไปถึงถ้าใครสังเกตเห็นความกวนใน MV จะเห็นน้องบรู๊คลิน กาย ลูกชายของ ?เวย์-ปริญญา อินทชัย? หรือที่รู้จักกันในนาม DABOYWAY มาร่วมแจมสนุก ๆ ใน MV นี้อีกด้วย
สามารถฟังเพลง รักใครไม่เป็น ได้ที่นี่: https://HYPETRAIN.lnk.to/RakKraiMaiPenPR

เกี่ยวกับ SPRITE

SPRITE หรือ สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ หนุ่มน้อยวัย 16 ปี มากความสามารถจากจังหวัดฉะเชิงเทรา เพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักอย่างเพลง ทนกวาดยอดวิวบน YouTube สูงกว่า 366 ล้านวิวมีจุดแข็งในเรื่องการร้อง และทักษะการแรปอันเป็นเอกลักษณ์และยังได้รับรางวัล YouTube's Most Viewed Music Video ประจำปี 2021 นอกจากนี้เพลง ทน ไม่เพียงแค่ดังใน YouTube เท่านั้นแต่ ทน ยังติดชาร์ตเพลงระดับโลกอย่าง Billboard Global Excl. U.S. Chart อยู่อันดับที่ 89 มาแล้ว และยังอยู่ในชาร์ต Spotify Daily ในประเทศไทยและกลายเป็นเพลงฮิต Viral ในหลายประเทศต่อมา ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และเวียดนาม

เกี่ยวกับ GUYGEEGEE
GUYGEEGEE หรือ กาย-กล้าไม้ ไมเกิ้ล แรปเปอร์หนุ่มลูกเสี้ยวอังกฤษ มาแรงแซงทางโค้ง ผู้เคยมีประสบการณ์การเป็นนักร้องในวง FACT U ค่ายกามิกาเซ่ เครืออาร์เอส ปัจจุบันได้ประสบความสำเร็จจากซิงเกิลเพลง ทน ที่ทำร่วมกับ SPRITE โดย GUYGEEGEE เริ่มฝึกร้องแรปในช่วงมัธยม แนวฟรีสไตล์
และชื่นชอบสไตล์การแรปแบบ Hard Trap, Aggressive Trap โดยมี Wiz Khalif เเละ Ac Miller เป็นแรงบันดาลใจ และเขายังเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Show Me The Money Thailand SS2 และผ่านเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย ก่อนจะมาเป็นศิลปินค่าย HYPE TRAIN เรียกได้ว่า ประสบการณ์ทั้งหลาย หล่อหลอมให้ กาย กลายเป็น GUYGEEGEE แรปเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงระดับต้น ๆ ของวงการฮิปฮอปเลยทีเดียว


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com