˹���á Forward Magazine

ตอบ

POGO เพลงใหม่ DABOYWAY(ดาบอยเวย์) & Mark B(มาร์ค บี)
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ POGO เพลงใหม่ DABOYWAY(ดาบอยเวย์) & Mark B(มาร์ค บี) ไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายเลยที่จะมีศิลปินโซนเอเซียได้เข้าไปไต่อันดับในบิลบอร์ดชาร์ตของลาตินอเมริกา แต่แล้วซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง POGO (โพ-โก้) ของ DABOYWAY(ดาบอยเวย์)ศิลปินฮิปฮอปเมืองไทยที่ครั้งนี้ได้จับมือร่วมงานกับ Mark B(มาร์ค บี) ศิลปินจากสาธารณรัฐโดมินิกัน โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสร่วมงานกันในครั้งนี้เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดทางดนตรี จึงออกมาเป็นซิงเกิ้ลล่าสุดอย่าง POGO (โพ-โก้) เพลงจังหวะแน่นๆดนตรีที่มีสีสันที่เป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจนของลาติน ผสมสานความเป็นฮิปฮอปที่ใส่จริตในท่อนแรปให้สนุกสนาน ในส่วนของการถ่ายทำมิวสิควีดีโอถูกถ่ายทำสองสถานที่ทั้งประเทศไทย และซานโตโดมิงโก สาธารณรัฐโดมินิกัน มุมมองการถ่ายเอ็มวี.จะเลือกโทนสีสันจัดในมูนแอนโทนจังหวะกับตัดสลับระหว่างสถานที่ของสองประเทศให้ดนตรีเป็นตัวเชื่อม โดย DABOYWAY(ดาบอยเวย์) ได้เล่าให้ฟังว่า...

...POGO(โพ-โก้) ซิงเกิ้ลนี้ถือว่าเป็นงานเพลงที่ท้าทายผมมากๆ เพราะได้ร่วมงานกับ Mark B(มาร์ค บี) ศิลปินจากสาธารณรัฐโดมินิกัน ซึ่งมีการร่วมมือจากโปรดิวเซอร์ละตินเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Ricky Luna (ริกกี้ ลูน่า), ALCOVER (แอล โคฟ เวอร์) และ Max Gallo (แม็กซ์ เกลโล่) เมื่อชื่อเสียงของ Dembow (เด็มโบ) เริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เพลงนี้"Pogo" ถือเป็นก้าวแรกของผมในฐานะศิลปินชาวเอเซีย ที่ได้มีโอกาสทำเพลงแนวนี้ร่วมกับ Mark B(มาร์ค บี) เขาคือศิลปินที่เก่งมากๆ เขาส่งพลังงานให้ผมอย่างเต็มที่ทุกจังหวะที่เราร้อง,เต้นด้วยกันในเพลงนี้มันทำให้เพลงสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก ผมหวังว่าแฟนๆของเราจากทั่วทุกมุมโลก จะได้ยินและได้ฟังเพลง POGO(โพ-โก้) แล้วมาสนุกไปด้วยกันกับพวกเรา และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผมคือเพลง POGO(โพ-โก้) สามารถไต่ขึ้นสู่ชาร์ตบิลบอร์ดลาตินอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย มันเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยที่จะมีเพลงจากศิลปินฝั่งเอเซียอย่างผมได้ขึ้นชาร์ตบิลบอร์ด ต้องขอบคุณทุกๆคนมากๆครับ ผมฝากเพลงนี้ให้ทุกคนมาสนุกไปด้วยกันนะครับขอบคุณครับ...

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง POGO(โพ-โก้) ได้แล้วทาง youtube ช่อง DABOYWAY หรือกดเข้าไปที่ https://www.youtube.com/watch?v=xPY1-xC1Ipk


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com