˹���á Forward Magazine

ตอบ

greedy ซิงเกิลล่าสุดจากสาวมั่น Tate McRae
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ greedy ซิงเกิลล่าสุดจากสาวมั่น Tate McRae 


อย่าโลภมาก มันจบไม่สวยหรอก! greedy ซิงเกิลล่าสุด
จากสาวมั่น Tate McRae
เจ้าของเพลงฮิตบน TikTok


Tate McRae (เทต แมคเร) ปีนี้เธอกลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ greedy เป็นซิงเกิลที่มีจังหวะสนุก ตื่นตาตื่นใจ เพลงนี้แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของ Tate ในฐานะนักแต่งเพลงมากขึ้นกว่าเดิม โดยเธอผสมผสานเนื้อเพลงเข้ากับเสียงของเธอออกมาได้เป็นอย่างดี greedy ถือเป็นแนวเพลงรสชาติใหม่ของเธอ Tate ยังกล่าวเสริมอีกว่า ฉันตื่นเต้นมากที่จะปล่อยเพลง greedy นี้ออกไปให้ทุกคนได้ฟัง และแบ่งปันก้าวต่อไปในวงการเพลงของฉัน ฉันเขียนเพลงนี้เกี่ยวกับการมีความมั่นใจที่จะรู้ว่าคุณต้องการอะไร ฉันรู้สึกว่านี่เป็นครั้งแรกที่ผู้คนได้เห็นอีกด้านหนึ่งของฉันที่ขี้เล่น และซุกซนมากขึ้น เพลงนี้เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงมาก และฉันอยากให้ทุกคนได้ฟังมันแล้ว

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอก็ได้ Aerin Moreno ที่เคยร่วมงานกับ Madison Beer และ Dove Cameron มากำกับให้ โดยถ่ายทำกันในสนามฮอกกี้ที่ว่างเปล่าหลายชั่วโมง วิดีโอนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถของเธอที่ไม่เพียงแต่ในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลงเท่านั้น แต่เธอยังเป็นนักเต้นอีกด้วย และยังได้ Sean Bankhead มากำกับท่าเต้นที่เซ็กซี่และดึงดูดนี้เพิ่มความแซ่บของวิดีโอนี้เข้าไปอีก

Tate McRae เธอเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงชาวแคนาดา แถมยังมีดีกรีเป็นนักเต้นอีกด้วย เธอกลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามองในยุคนี้ด้วยยอดสตรีมกว่า 6.1 พันล้านครั้ง ยอดชมวิดีโอมากกว่า 945 ล้านวิว กับซิงเกิลฮิตของเธอ you broke me first, You, และ she?s all i wanna be เป็นต้น สาวคนนี้ยังได้ร่วมงานกับศิลปินแถวหน้าอีกมากมาย เช่น Troye Sivan, Khalid, Ti?sto, Jeremy Zucker ฯลฯ


ฟัง greedy ได้แล้ว https://TateMcRaeTH.lnk.to/GRDPR

แน่นอนว่าตอนนี้คุณสามารถเข้าไปรับชมและฟังซิงเกิลใหม่ของ Tate กันได้แล้วทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music หรือเข้าไปชมท่าเต้นสวยๆ ใน MV เพลงนี้กันได้เลยที่ YouTube Channel : Tate McRae โดย โซนี่ มิวสิค ไทยแลนด์ (Sony Music Thailand)


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com