˹���á Forward Magazine

ตอบ

4 Kings2 สะท้อนปัญหาเล็ก ๆ ที่ถูกมองข้าม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 4 Kings2 สะท้อนปัญหาเล็ก ๆ ที่ถูกมองข้าม 4 Kings2 สะท้อนปัญหาเล็ก ๆ ที่ถูกมองข้าม

มึงเปลี่ยนจากเอาคืน เป็นเอาทุกอย่างในชีวิตกูคืนได้ไหมวะ!
ใกล้เข้ามาทุกทีที่คอหนังจะได้ชมภาพยนตร์ภาคฟอร์มยักษ์ภาคต่ออย่าง 4 Kings2 จาก เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ ที่ได้ผู้กำกับมือดี พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง รับหน้าที่ปิดฉากศึกต่างสถาบัน โดยขนทัพนักแสดงมากฝีมือจากภาคแรก แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์, จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร, บิ๊ก-อุกฤษณ์ วิลลีย์บรอด ดอน กาเบรียล หรือ บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด และ ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ พร้อมนักแสดงนำในภาคใหม่อย่าง เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี และ ท็อป-ทศพล หมายสุข มาถ่ายทอดเรื่องราวให้สมบูรณ์ตามที่ผู้กำกับตั้งใจเอาไว้

นอกจากนี้ยังได้ 2 นักแสดงฝืมือเก๋าอย่าง ทราย เจริญปุระ และ บุ๋มบิ๋ม-สุธีรัชย์ ชาญนุกูล หรือ บุ๋มบิ๋ม สามโทน มาชูรสความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์ รวมถึงเผยโฉมนักแสดงรับเชิญจากภาคแรกอย่าง โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ และนักร้องหนุ่มมาดเข้ม ธามไท แพลงศิลป์ มาสร้างสีสันใน 4 Kings2 ด้วย
ผู้กำกับ พุฒ-พุฒิพงษ์ กล่าวว่า ผมโชคดีที่ผมได้นักแสดงเหล่านี้มาร่วมงาน พวกเขาน่าจะเลือกผมมากกว่า เหมือนภาคที่แล้วที่นักแสดงเชื่อใจ ตัวละครแต่ละตัวผมจะตีบทของเขาเอาไว้ในใจครึ่งหนึ่ง แล้วนักแสดงเหล่านี้มาเติมเต็ม เกินกว่าที่ผมตั้งไว้อีก หลาย ๆ อย่างล้วนเป็นผลลัพธ์จากความตั้งใจของนักแสดงครับ ถามว่าทำไมถึงเลือกนักแสดงเหล่านี้ มาเล่น ส่วนมากผมดูจากผลงานที่ผ่านมา ทักษะและแววตาการสื่อ อารมณ์ของเขาในการแสดงว่าเป็นอย่างไร แต่ละคนมี ความสามารถในการแสดงสูงนะครับ

สำหรับใน 4Kings2 ถามว่าผมจะตีแผ่ออกมาได้ดีแค่ไหน ปัญหาเรื่องของการตีรันฟันแทงกันไม่ได้จำกัดอยู่ แค่ในกลุ่มเด็กช่างนะครับ เป็นเรื่องช่วงวัยของวัยรุ่นที่มีฮอร์โมนพุ่งพล่านและสับสนในทางเดินของชีวิต ต่อให้เขาไม่ได้ เรียนสายช่าง เขาก็จะหาทางออกด้วยการแว้นท์มอเตอร์ไซค์ หมกตัวอยู่ ในร้านเกม หรือยาเสพติด ผมก็ไม่รู้จะตีแผ่ได้สักเท่าไหร่ แต่ผมเชื่อว่าอย่างน้อยก็ทำให้สังคมที่ใหญ่กลับมามองจุดเล็ก ๆ บ้าง เพราะจุดเล็ก ๆ เหล่านี้สามารถขยายเป็น วงใหญ่ได้ การเลี้ยงดูจากครอบครัวไม่ว่าจะเป็นแบบไหนมันสร้างแรงผลักดันให้เกิดสิ่งต่าง ๆ ในระดับที่ใหญ่ขึ้นได้ ผมต้องการสะท้อนให้เห็นผ่านครอบครัวของตัวละครในเรื่องนี้ครับ

อุ่นเครื่องไปกับตัวอย่างเต็มได้แล้ววันนี้ ทาง https://youtu.be/cCuTdAmyaM0 และพบกับภาพยนตร์ 4 Kings2 ได้ในวันที่ 30 พ.ย.นี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com