˹���á Forward Magazine

ตอบ

Forget Me Not สามสาว T-POP กรุ๊ปล่าสุดค่าย KONGKUMLAN
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Forget Me Not สามสาว T-POP กรุ๊ปล่าสุดค่าย KONGKUMLAN Forget Me Not สามสาว T-POP กรุ๊ปใหม่ล่าสุดจากค่าย KONGKUMLANG PLENG
เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก คนที่ใช่ (Where is LOVE?) พร้อมส่งมอบความสดใสให้กับทุกคน

Forget Me Not - คนที่ใช่ (where is LOVE)_cover.jpg

Forget Me Not สามสาวป๊อปทริโอ้วงใหม่ล่าสุดจากค่าย KONGKUMLANG PLENG (กองกำลังเพลง) เปิดตัวก้าวเข้าสู่ตลาดเพลง T-POP ด้วยเดบิวต์ซิงเกิลแรกอย่าง ?คนที่ใช่ (Where is LOVE?)? บทเพลงสไตล์ป๊อป ฟังง่ายที่มาพร้อมกับดนตรีสนุก ๆ ชวนโยกตาม และเนื้อหาสุดน่ารักเกี่ยวกับการตามหาความรัก ที่ถึงแม้จะไม่รู้ว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร แต่ก็ยังเฝ้ามองหา และรอคอยที่จะพบอย่างมีความหวัง!

วง Forget Me Not ประกอบไปด้วย 3 สาว 3 คาแรคเตอร์ 3 ความสามารถ ได้แก่ ฟิล์ม (คีย์บอร์ด) - พิชยา อัมรักษ์ คุณครูสอนเปียโน ดีกรีปริญญาโท คณะศิลปกรรมศาสตร์ ดุริยางศิลป์ เอกเปียโน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่พกฝีไม้ลายมือในการเล่นคีย์บอร์ด และ เปียโน สร้างสรรค์เสียงสุดไพเราะเพื่อทำให้ทุกคนตกหลุมรัก, หมี่หยก (กีต้าร์) - ภัณฑิลา หาญพีรเกรียงไกร สาว Cool ที่มากับความสามารถในการเล่นกีต้าร์ และเบส มีทั้งความเท่ห์ และความน่ารักที่รับรองว่าจะโดนตกแบบไม่รู้ตัว และสุดท้าย นาเดีย (ร้องนำ) - รามาวดี โชคมานุสรณ์ นักร้องนำของวง มาพร้อมกับรอยยิ้มแสนน่ารัก เสียงร้อง และท่าเต้นที่จะนำความสดใสเข้าไปในใจของทุกคนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ทั้งยังเคยฝากผลงานการแสดงในซีรีส์ ?Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ? ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตัวท็อปอย่าง มิว ศุภศิษฏ์, มายด์ ลภัสลัล และแม้ก กรธัสส์ อีกด้วย เรียกได้ว่ามากันแบบครบเครื่องจน ทำให้ผู้ฟังจดจำ และประทับใจพวกเธอได้อย่างไม่ลืมเปรียบเสมือนชื่อวง ?Forget Me Not? ได้อย่างไม่ลังเล
ในส่วนของต้นสังกัดของทั้ง 3 สาว อย่าง KONGKUMLANG PLENG (กองกำลังเพลง) นั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะค่ายนี้เป็นผลผลิตจากพระเอกระดับตำนานอย่าง คุณเขต ฐานทัพ (ธฤษณุ ธีญานาถธนันชา) มาพร้อมภรรยาสาวสวยคุณแนท (ทักษญา ธีญานาถธนันชา) และครูอาร์ต (สุรพันธ์ พรหมเพ็ชร์) ผู้อยู่เบื้องหลังร่วมผลักดันศิลปินดัง ๆ หลายคนอย่าง เต๋า คชา นนทนันท์, G-TWENTY, Candy Mafia 3 หัวเรือใหญ่ จาก Kongthup Production (กองทัพ โปรดักชั่น), Kongthup Artist (กองทัพ อาร์ติสท์) ที่มุ่งส่งผลงานเพลง และศิลปินคุณภาพสู่ตลาดเพลงไทย เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ฟัง อีกทั้งในเพลง คนที่ใช่ (Where is LOVE?) ยังได้ วิกันต์ บุญอนันต์ ในนามปากกาว่า GANYAA มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้อง และทำนองให้อีกด้วย

ในส่วนของมิวสิควิดีโอก็พูดได้เลยว่าใช้คำว่าน่ารักเปลืองมากพร้อมจะมอบความสดใสในหัวใจของทุกคน สำหรับใครที่กำลังมองหาความรักอยู่ บทเพลง ?คนที่ใช่ (Where is LOVE?)? จะเป็นเสมือนเพื่อนร่วมทางในระหว่างรอที่มอบความสดใสในหัวใจของทุกคนได้อย่างแน่นอน!

สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง คนที่ใช่ (Where is LOVE?) - Forget Me Not
ได้ทาง YouTube : KONGKUMLANG PLENG : https://youtu.be/aRM4oqFG2nw?si=46HCipckO8vQeG1e
และสามารถฟังได้แล้วทุกสตรีมมิง : https://lnk.to/WhereisLOVE_ForgetMeNot

#ForgetmeNot
#คนที่ใช่WhereisLOVE
#Kongkumlangpleng


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com