˹���á Forward Magazine

ตอบ

สันดานแม่ สุดเดือด เชือดเฉือนแรงคว้า เรต 18+ในไทย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ สันดานแม่ สุดเดือด เชือดเฉือนแรงคว้า เรต 18+ในไทย 


รักกันมากแต่ฟาดกันจริง
Mothers Instinct พร้อมเผย สันดานแม่ สุดเดือด
เชือดเฉือนแรงคว้า เรต 18+ ในไทย
พิสูจน์ความแรงพร้อมกัน 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์งานนี้เดือดแน่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับสุดยอดการแสดงจากสองตัวแม่แห่งฮอลลีวูด แอนน์ แฮทธาเวย์ และ เจสสิกา แชสเทน ที่พร้อมเปิดตำนานบทใหม่ใน Mothers Instinct สันดานแม่ภาพยนตร์เขย่าขวัญเล่าเรื่องราวของสองเพื่อนรักที่กำลังจะแตกหักกลายเป็นเพื่อนร้าย เมื่อโศกนาฏกรรมเกิดขึ้นกับลูกชายของ เซลีน (แอนน์ แฮทธาเวย์) ทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและ อลิซ (เจสสิกา แชสเทน) เพื่อนบ้านสุดที่รักเริ่มแตกเป็นเสี่ยงๆ

นี่คือภาพยนตร์ที่นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง แอนน์ แฮทธาเวย์ การันตีถึงความแรงของหนังที่จะพาผู้ชมเจาะลึกถึงแก่นแท้ของคนเป็นแม่เมื่อวันหนึ่งต้องสูญเสียลูกจนแปรเปลี่ยนเป็นด้านมืดของมนุษย์ และเผยถึงสันดานแม่ออกมาแบบไม่คาดคิด

นอกจากนี้สื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Empire ที่ได้ชมภาพยนตร์แล้วยังออกมาตอกย้ำความแรงให้กับหนังว่า เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเขย่าขวัญและความประณีต มีระดับ ชวนวิตก และน่าสนใจมาก
ในขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงนำและเพื่อนสุดที่รักของแฮทธาเวย์อย่าง เจสสิกา แชสเทน ออกมาเผยถึงการทำงานของเธอกับเพื่อนซี้คนนี้ว่า ?ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันกับแอนนี่ซี้กันมันเลยไม่เขม่นกันนอกจอแบบสองสาวในเรื่อง แอนน์คือยอดฝีมือ เปิดสวิตช์เข้าถึงบททันทีที่กล้องเดิน การเล่นหนังกับเพื่อนซี้ในชีวิตจริงแต่บทในหนังเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันทำให้การแสดงยากกว่าเดิม ยิ่งเมื่อเธอเป็นคนที่ฉันแคร์ ฉันอยากร่วมงานกับเธออีกในอนาคต แต่ขอเป็นบทที่เราเป็นเพื่อนซี้แล้วกันนะคราวนี้"
สงครามประสาทครั้งนี้เดือดทะลักแน่นอน เพราะล่าสุดในประเทศไทยประกาศแล้วว่า Mothers Instinct สันดานแม่ ได้ เรต 18+ รับประกันความแรงที่สองนักแสดงออสการ์พร้อมจะมอบประสบการณ์ระทึกขวัญฟาดฟันกันแบบไม่ยั้งให้ผู้ชมเต็มอิ่มเต็มตาบนจอภาพยนตร์ 4 เมษายนนี้ เกมออน ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/hVMo9vRbROI
ปลุกสันดานแม่ให้ลุกเป็นไฟ: https://youtu.be/QhmhxuJ5izk


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com