˹���á Forward Magazine

ตอบ

วิล สมิธ เผย BAD BOYS: RIDE OR DIE มันส์
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ วิล สมิธ เผย BAD BOYS: RIDE OR DIE มันส์ 


BAD BOYS: RIDE OR DIE
คู่หูขวางนรก:ลุยต่อให้โลกจำ

วิล สมิธ เผยลุยครั้งนี้คือที่สุด และโลกต้องจดจำ !

วิล สมิธ รับบท ไมค์ ลาวรีย์ และอีกหนึ่งตำแหน่งผู้อำนวยการสร้าง Bad Boys: Ride or Die ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก โซนี่ พิคเจอร์ส ครั้งนี้เขาและ เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ ผู้อำนวยการสร้างผู้คร่ำหวอดในวงการฮอลลีวูด ร่วมกันนำทัพสร้างสรรค์แฟรนไชส์ Bad Boys จาก Bad Boys for Life หนึ่งในความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในบ็อกซ์ออฟฟิศในปี 2020
ผลงานการกำกับโดย อาดิล & บีลัลล์ (อาดิล เอล อาร์บี้ & บีลัลล์ ฟัลลาห์) สมิธนำแสดงร่วมกับ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ เขาเปิดเผยเคมีของเขากับลอว์เรนซ์เกิดจากเวลาและหัวใจ
30 ปีแล้วครับที่เรารู้จักและเคารพในฝีมือ เราเติบโตและได้ผ่านอะไรหลายๆ อย่างในชีวิต ได้มาเจอกัน ให้เกียรติกัน ใส่ใจ ห่วงใยซึ่งกันและกัน วิธีการทำงานแบบเดียวกันที่มองไปยังเป้าหมาย มันคือสิ่งที่เราทุกคนต้องการครับ คนที่เชื่อใจได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราพร้อมก้าวไปด้วยกันนั่นมันคือความสุข ...คู่หูขวางนรกคู่นี้จะไม่พรากจากกันไปไหนครับ เรารู้ดีว่าแฟนๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวผมเองและลอว์เรนซ์ รู้สึกซาบซึ้งที่การรอคอยของช่วงเวลาที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ จากที่เราได้สร้าง Bad Boys ภาคสาม มันลงตัว เราปลดล็อคและความสัมพันธ์ของพวกเขาที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง
วันนี้เรากำลังร่วมออกเดินทางกันครั้งใหม่กับ เรื่องราว ความเข้มข้น สถานที่ใหม่ๆ ที่พวกเราจะพาคุณไป เราสร้างหนังป็อปคอร์นได้ แต่ Bad Boys: Ride or Die? มันก็จะเป็นป็อปคอร์นแบบกูร์เมต์ ครับ การทำงานครั้งนี้ การแสดง คอเมดีของมาร์ตินและของทุกๆคน แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาร์ตินเขาจะทำให้คุณตกหลุมรักเขา หัวเราะไปกับเขา เขามีวิธีที่จะทำให้มันเป็นเรื่องตลก ความเปราะบางของมาร์ตินเป็นหนึ่งในส่วนผสมลับ ไมค์ ลาวรีย์และผู้ชมจะเอาใจช่วยเสมอ

อาดิล & บีลัลล์ ( 2 ผู้กำกับ) เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้หนังพวกนี้แตกต่างออกไป พวกเขาโตมาในโมร็อกโกและเบลเยียม พวกเขาก็เลยใส่ความคิดอ่านที่แตกต่างออกไป ทั้งตัวละคร แอ็กชันสีสัน ผู้กำกับทั้งคู่ฝีมือเยี่ยมเขาใส่สุนทรียศาสตร์ของตัวเองเข้าไปในหนัง นี่คือสิ่งที่ อาดิล & บีลัลล์ทำ อะไรที่ สด แปลกใหม่ เขาหมุนมันไปในทิศทางใหม่ๆ ผมยอมรับพวกเขาเป็นผู้กำกับคนเก่งครับ คุณจะชอบและสนุกไปกับ Bad Boys: Ride or Die ภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ?

คู่หู วิลล์ สมิธ และ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ที่ขวางนรกที่สุดในโลก
ชมตัวอย่างภาพยนตร์ #BadBoys: Ride or Die
คู่หูขวางนรก: ลุยต่อขอไว้ลาย
https://youtu.be/fC2b7wEU_PU?si=pi0jV_D8zv6xQk_M


BAD BOYS: RIDE OR DIE
คู่หูขวางนรก : ลุยต่อให้โลกจำ
พุธที่ 5 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com