˹���á Forward Magazine

ตอบ

Meghan Trainor ปล่อยอัลบั้มล่าสุด Timeless
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Meghan Trainor ปล่อยอัลบั้มล่าสุด Timeless 


เชอร์ (Sure) แล้ว!! สาว Meghan Trainor ปล่อยอัลบั้มล่าสุด Timeless
ออกมาให้ฟังทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม


ถึงเวลาของสาวเสียงดี Meghan Trainor (เมแกน เทรเนอร์) เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Like I'm Gonna Lose You, All About That Bass ฯลฯ ที่ฟังกี่ทีก็รู้สึกเพลินติดใจไปกับเสียงร้องอันสดใสและจังหวะสนุก ๆ และเธอยังเป็นเจ้าของรางวัล Grammy Awards อีกด้วย สิบปีที่โลดแล่นในวงการเพลงวันนี้สาวเมแกนพร้อมเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ของเธอ Timelessโดยอัลบั้มนี้มีมุมมองเพลงที่สดใหม่ มีเนื้อหาเชิงบวกเป็นเพลงป๊อปที่ฟังสนุก และยังมาพร้อมกับเพลงบัลลาดสุดละมุนที่จัดเต็มมาถึง 16 แทร็คอัดแน่นด้วยคุณภาพเช่นเคย

ในอัลบั้มใหม่นี้ เมแกนได้เล่าว่า ในที่สุดพวกคุณก็ได้ฟังอัลบั้ม Timeless กันแล้ว ฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลย! อัลบั้มนี้มันมีความหมายสำหรับฉันมาก! ฉันได้ร่วมงานกับผู้คนที่พิเศษและน่าทึ่งมากมายที่ทำให้อัลบั้มนี้มีชีวิตชีวามากขึ้น และฉันอยากขอบคุณพวกเขาทุกคนและแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ตอนนี้ฉันรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะร้องเพลงเหล่านี้ให้พวกคุณฟังใน Timeless Tour ฉันจะพยายามไม่ร้องไห้ทุกคืนด้วยน้ำตาแห่งความสุขนะ

เมแกนให้แฟน ๆ ได้สัมผัส Timeless ก่อนใครด้วยเพลงสุดไอคอนิคทั้ง 3 เพลง ได้แก่ Been Like This ที่ได้แรงบันดาลใจจากแนวเพลง doo-wop สุดติดหู To The Moon ที่อัดแน่นไปด้วยเบส ไปจนถึงเพลง I Wanna Thank Me ที่ได้ Niecy Nash มาร่วมงานด้วย ทั้ง 3 เพลงนี้ได้เน้นย้ำถึงความสามารถในด้านการแต่งเพลงของเมแกนได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ อย่าง Whoops ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอสามารถทำเพลงอกหักออกมาได้ดีสุด ๆ แม้ว่าเธอและสามี Daryl Sabara (ดาริล ซาบาร่า) จะมีชีวิตคู่สุดหวานก็ตาม โดยเมแกนให้คำมั่นว่า แม้ว่าชีวิตจะไม่คงอยู่ตลอดไป แต่ความรักของเธอจะไม่มีวันจางหายไป ตามไปสัมผัสกับความสวยงามของ Timeless จาก Meghan Trainor ได้ที่ Spotify, Apple Music, YouTube Music และ Joox โดย โซนี่ มิวสิค ไทยแลนด์ (Sony Music Thailand)

ฟังอัลบั้ม Timeless ได้ที่นี่: https://MeghanT.lnk.to/TMLPR

TRACKLIST
1. To The Moon
2. Been Like This with T-Pain
3. Crowded Room
4. Whoops
5. Crushin? ft. Lawrence
6. I Wanna Thank Me ft. Niecy Nash
7. Love On Hold ft. T-Pain
8. Forget How To Love
9. Rollin'
10. Maybe
11. I Get It
12. Sleepin? On Me
13. Hate It Here
14. Bestie
15. Doin' It All For You
16. Timeless


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com